ทัวร์สิงคโปร์
ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์สิงคโปร์

   

สิงคโปร์ เป็นศูนย์กลางการกระจายและกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และเป็นผู้นำด้านการต่อเรือและการซ่อมเรือ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย ที่นี่มีธนาคารมากกว่า 130 แห่ง การเจรจาทางธุรกิจจะดำเนินไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วด้วยเครือข่ายการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมของสิงคโปร์ ที่เชื่อมต่อประเทศนี้เข้ากับโลกส่วนที่เหลือผ่านทางดาวเทียม พร้อมด้วยระบบโทรเลขและโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทำเลทางยุทธศาสตร์ของสิงคโปร์ สถานที่และอุปกรณ์อันยอดเยี่ยม ความแตกต่างทางวัฒนธรรมอันน่าทึ่ง และสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนช่วยให้สิงคโปร์ประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำทั้งในด้านธุรกิจและความบันเทิงสิงคโปร์เป็นท่าเรือที่พลุกพล่านที่สุดในโลก มีบริษัทเดินเรือกว่า 600 รายส่งเรือบรรทุกน้ำมันขนาดยักษ์ เรือบรรทุกตู้สินค้า และเรือโดยสารประเภทต่างๆมาเพื่อแบ่งปันการใช้น่านน้ำอันวุ่นวายแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีเรือหาปลาตามชายฝั่งและเรือท้องแบนที่ทำจากไม้อีกด้วย

 

 ทัวร์สิงคโปร์ เกาะเซ็นโตซ่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 3วัน 2คืน (SQ)article
รหัสสินค้า: ZGSIN-2308SQ
ราคา 16,990.00 บ.
 
เดินทางเดือนตุลาคม - มกราคม  2567 
 
*สุดฟินสัมผัสการเดินทางเหนือระดับกับสายการบินะดับโลก*สนุกสุดมันส์อิสระท่องเที่ยวเกาะมหาสนุก "เซ็นโตซ่า"*ชมโชว์ Spectra Light & Water Show*ชมจุดไฮไลท์ เมอร์ไลออน พาร์ค , อุโมงค์ต้นไม้ ถ่ายรูปกับสะพานเกลียวเฮลิกซ์*ลิ้มลองเมนูขึ้นชื่อ "บักกุ๊ดเต๋"
ทัวร์สิงคโปร์ เกาะเซ็นโตซ่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ 3วัน2คืน(TR)article
รหัสสินค้า: ZGSIN-2305TR
ราคา 14,990.00 บ.
 
เดินทางเดือนเมษายน - ตุลาคม 2566
 
สิงคโปร์ครบสูตร ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ มารีน่า เบย์ แซนด์ส สนุกสุดมันส์อิสระท่องเที่ยวเกาะมหาสนุก "เซ็นโตซ่า" ชมการแสดงน้ำพุแสงสีเสียง Spectra Light And Water Show พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซี อควาเรียม
ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]