ทัวร์อินเดีย
ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์อินเดีย

   

อินเดีย เมืองหลวงนิวเดลี เป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์และวัฒนธรรมอันโดดเด่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะในฐานะเมืองที่เป็นแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญทางพุทธศาสนา และมีอารยธรรมเก่าแก่อันทรงเสน่ห์ที่ถ่ายทอดผ่านสถาปัตยกรรมและประติมากรรมที่งดงามสุดอลังการ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย และประเทศอินเดียมีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 7 ของโลก ด้วยอาณาเขตที่กว้างขวางให้ภูมิภาคต่างๆ มีสภาพอากาศที่หลากหลาย โดยประเทศอินเดียแบ่งเป็น 3 ฤดูกาล ดังนี้

1.ฤดูร้อน (เดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน) เป็นฤดูที่ไม่เหมาะกับการท่องเที่ยวอินเดีย เนื่องจากเป็นช่วงที่ค่อนข้างแห้งแล้ง สภาพอากาศร้อนระอุ 

2.ฤดูฝน (เดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน) หลังจากฤดูร้อนผ่านไปอากาศก็จะเริ่มเย็นลง อุณหภูมิประมาณ 28 องศา มีฝนตกและมรสุมในบางพื้นที่ เป็นฤดูที่นักท่องเที่ยวยังไม่มากนัก บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวหรือที่พักต่างๆ ยังไม่แออัดและไม่ต้องรอคิวนาน

3.ฤดูหนาว (เดือนตุลาคมถึงเดือนมีนาคม) ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่อากาศเย็นสบายและไม่มีฝนตก เหมาะสำหรับการมาเที่ยวอินเดียมากที่สุด แต่ก็เป็นฤดูที่นักท่องเที่ยวหนาแน่นมากที่สุดเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสิ้นปีทัวร์อินเดีย ชัยปุระ อัครา เดลี 5วัน 3คืน (SG)article

รหัสสินค้า : ZGDEL-2301SG
ราคา  19,990   บาท

เดินทางเดือนกรกฎาคม - ตุลาคม 2566

อินเดียจะกี่ครั้ง...ก็หลงรัก ตะลุยเมืองชัยปุระ ล่าตามหาเมืองสีชมพู "ฮาวามาฮาล" อนุสรณ์แห่งความรัก "ทัชมาฮาล" นั่งรถจิ๊บชมพระราชวังแอมเบอร์ฟอร์ท 

ทัวร์แคชเมียร์ ศรีนาคา กุลมาร์ค พาฮาลแกรม 5วัน3คืน(SG)article

รหัสสินค้า : ZGSXR-2304SG
ราคา   25,990   บ.

เดินทางเดือนพฤษภาคม - กันยายน 2566

ปังไม่ไหวสวิตเซอร์แลนด์แห่งอินเดีย ชมทิวทัศน์เทือกเขาหิมาลัย  พาฮาลแกม หนึ่งในแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาด นั่งกระเช้าไฟฟ้าที่สูงที่สุดในโลก "กุลมาร์ค กอนโคล่า" ดินแดนทุ่งหญ้าของดอกไม้

 

ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]