โปรแกรมทัวร์อินโดนีเซีย
ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์อินโดนีเซีย

     

เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เกาะบาหลี หนึ่งในเกาะของประเทศอินโดนีเซีย ตั้งอยู่ส่วนปลายสุดของเกาะชวา ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งความสวยงาม เมืองสุดล้ำค่าของประเทศอินโดนีเซีย เมืองที่เรียบง่าย มีทั้งภูเขา ทะเล น้ำตก และสถานที่ไฮไลท์จุดเช็คอิน ที่ห้ามพลาดเมื่อมาบาหลี

1.วัดอูลูวาตู Pura Uluwatu เป็นวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของเกาะบาหลี มีเอกลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่น ในเรื่องของความสวยงาม เพราะตั้งอยู่ริมหน้าผามหาสมุทรอินเดีย ซึ่งสามารถชมวิวได้แบบสุดลูกหูลูกตา และจุดที่พลาดไม่ได้เลยคือ หน้าผาและมหาสมุทรอินเดีย ที่มีน้ำทะเลสีครามสาดเข้ากระทบกับแนวหน้าผาได้อย่างสวยงาม

2.วัดอูลันดานู บราตัน Pura Ulun Danu Bratan ตั้งอยู่ริมทะเลสาบบราตัน เป็นวัดสำคัญของเกาะบาหลี ที่มีความสวยงามและมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้ทำพิธีกรรมทางศาสนาพุทธ และฮินดู นั่นก็คือ เทวี ดานู เทพีแห่งสาย

3.หาดเคลลิงคิง Kelingking Beach หาดเคลลิงคิงตั้งอยู่ที่เกาะ Nusa Penida บาหลี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยความสวยงามของทะเลและทัศนียภาพโดยรอบ ที่สวยงามอย่างคาดไม่ถึงมาก่อน เป็นแลนด์มาร์คถ่ายรูปยอดฮิต โดยเฉพาะมุมที่อยู่ด้านบนของเกาะที่เป็นหน้าผาสูงตัดกับน้ำทะเลสีมรกต และยังเป็นจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมาก ๆ ของบาหลี และที่เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญเลยคือหน้าผารูปตัว T- Rex ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย

4.วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์แห่งบาหลี Tirta Empul ถูกสร้างมาในศตวรรษที่ 10 ประมาณ ค.ศ.962 วัดแห่งนี้สร้างในบริเวณตาน้ำพุ และสร้างเพื่อถวายพระวิษณุ ซึ่งตามหลักของศาสนาฮินดูถือเป็นเทพเจ้าแห่งน้ำ บ่อน้ำพุในวัดนี้ ถือเป็น น้ำอมฤต ไฮไลท์ เพื่อความศักดิ์สิทธิ์และถือว่ามาเยี่ยมชมวัดนี้ ต้องเปลี่ยนชุดเพื่อลงบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ เค้าว่ากันว่าใครเปลี่ยนชุดและลงสักการะในน้ำ สิ่งที่คิดไว้จะสมหวังตามตั้งใจ

 ทัวร์เกาะบาหลี วิหารทาห์ลอต 4วัน 3คืน (FD) article

รหัสสินค้า : BT-BAL54_FD
ราคา    19,999    บาท

เดินทางเดือนเมษายน - มิถุนายน 2567

มนต์เสน่ห์เกาะบาหลี วิหารทานาห์ลอต บ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ Pura Tirta Empul หมู่บ้านคินตามณี ภูเขาไฟ ทะเลสาบ บาตูร์ 

 

ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]