ทัวร์เวียดนาม
ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์เวียดนาม

    

ทัวร์เวียดนามดินแดนแห่งมรดกทางธรรมชาติ

เวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นชื่อที่เป็นทางการ โดยเวียดนามนั้นจัดเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวอย่างมากมายและสวยงามระดับมรดกทางธรรมชาติเลยก็ว่าได้ การจะไปทัวร์เวียดนามนั้น ก็มีสถานที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น การล่องเรือในอ่าวฮาลอง ฮาลองเบย์ เพื่อชมมรดกทางธรรมชาติที่สวยงามห้อมล้อมไปด้วยป่าและหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกว่างนิงห์ ของประเทศเวียดนาม นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีอีก 4 สถานที่ที่ติดอันดับความสวยงามและผู้คนไปท่องเที่ยวมากมายนั่นคือ เนินทรายหมุยเเน้ ในจังหวัด จังหวัดบิ่งถ่วน เนื่องจากที่หมุยแน้นี้มีเนินทรายที่สวยงามและมีรีสอทร์ที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว หรือเรียกกัน ว่า เมืองหลวงแห่งรีสอร์ท โดยที่เนินทรายหมุยแน้นี้จะมีลักษณะเฉพาะที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวคือทรายสองสีได้แก่ สีขาวและสีแดง นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีสถานที่ที่เป็นทะเลที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งคือ ทะเลญาจาง จังหวัด แค้งหว่า ตั้งอยู่บริเวณภาคกลางของเวียดนาม ทะเลญาจางนี้ขึ้นชื่อว่ามีปะการังและหาดทรายขาวที่สวยงาม มีบรรยากาศที่โรแมนติก


ทัวร์เวียดนามใต้ ญาจาง ดาลัด 4วัน3คืน (FD)article

รหัสสินค้า:  Rio3
ราคา   16,900   บ.

เดินทางเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2566

ตะลุยแดนกุ้งมังกร เมืองญาจาง เที่ยวเมืองดาลัด น้ำตกดาตันลา ทุ่งไฮเดรนเยีย ดาลัด นั่ง CABLE CAR ชมวัดตั๊กลัม ลำธารนางฟ้า โบสถ์หินญาจาง สนุกสุดเหวี่ยงกับ Vinpearl Land

ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฟานซิปัน ฮานอย นิงห์บิงห์ สะพานแก้ว 4วัน3คืน(FD) article
รหัสสินค้า: Rio1-SAPA2N
ราคา  17,900   บ.
 
เดินทางตลอดเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2566 
 
นั่งกระเช้าพิชิตเทือกเขาฟานซิปัน หลังคาโลกแห่งอินโดจีน เที่ยวชมนาขั้นบันไดและวิถีชีวิตชาวเขาที่ มู่บ้านชาวเขาเผ่าม้งกั๊ตกั๊ต เดินชมสะพานแก้วมังกรเมฆ (พักซาปา 2 คืน)
ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา ฟานซิปัน นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน 3คืน (FD)article
รหัสสินค้า : Rio1
ราคา  17,900   บ.
 
เดินทางเดือนตุลาคม - ธันวาคม  2566
 
เที่ยวซาปา เมืองโรแมนติกในสายหมอก นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาฟานซิปัน หลังคาโลกแห่งอินโดจีน ล่องเรือชมธรรมชาติ นิงห์บิงห์ ชมทิวทัศน์มรดกโลกอันสวยงาม ฮาลองเบย์
 
ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน พักบาน่าฮิลล์ 4วัน3คืน(FD)article

รหัสสินค้า : Rio2
ราคา   16,900   บ.

เดินทางเดือนตุลาคม - ธันวาคม  2566

สัมผัสเสน่ห์แห่งเวียดนามกลาง เที่ยวครบ 3 เมือง นั่งกระเช้าไฟฟ้า เที่ยวหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส ชมสะพานมือยักษ์ สวนดอกไม้ พิเศษ...พักบาน่าฮิลล์ 1 คืน ชมเมืองมรดกโลกฮอยอัน ล่องเรือกระด้ง ชมพระราชวังเว้

ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]