ทัวร์เวียดนาม
ReadyPlanet.com
dot dot
ทัวร์เวียดนาม

     

ทัวร์เวียดนามดินแดนแห่งมรดกทางธรรมชาติ

เวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นชื่อที่เป็นทางการ โดยเวียดนามนั้นจัดเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวอย่างมากมายและสวยงามระดับมรดกทางธรรมชาติเลยก็ว่าได้ การจะไปทัวร์เวียดนามนั้น ก็มีสถานที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น การล่องเรือในอ่าวฮาลอง ฮาลองเบย์ เพื่อชมมรดกทางธรรมชาติที่สวยงามห้อมล้อมไปด้วยป่าและหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกว่างนิงห์ ของประเทศเวียดนาม นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีอีก 4 สถานที่ที่ติดอันดับความสวยงามและผู้คนไปท่องเที่ยวมากมายนั่นคือ เนินทรายหมุยเเน้ ในจังหวัด จังหวัดบิ่งถ่วน เนื่องจากที่หมุยแน้นี้มีเนินทรายที่สวยงามและมีรีสอทร์ที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว หรือเรียกกัน ว่า เมืองหลวงแห่งรีสอร์ท โดยที่เนินทรายหมุยแน้นี้จะมีลักษณะเฉพาะที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวคือทรายสองสีได้แก่ สีขาวและสีแดง นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีสถานที่ที่เป็นทะเลที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งคือ ทะเลญาจาง จังหวัด แค้งหว่า ตั้งอยู่บริเวณภาคกลางของเวียดนาม ทะเลญาจางนี้ขึ้นชื่อว่ามีปะการังและหาดทรายขาวที่สวยงาม มีบรรยากาศที่โรแมนติก


ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฟานซิปัน ฮานอย นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน3คืน(FD) article
 
รหัสสินค้า:  Rio1
ราคา  17,900   บ.
 
เดินทางตลอดเดือนมีนาคม -  มิถุนายน 2566 
 
นั่งกระเช้าพิชิตเทือกเขาฟานซิปัน หลังคาโลกแห่งอินโดจีน เที่ยวชมนาขั้นบันไดและวิถีชีวิตชาวเขาที่ หมู่บ้านกั๊ตกั๊ต+น้ำตกสีเงิน ล่องเรือชมมรดกโลกอ่าว “ฮาลองเบย์”
ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา ฟานซิปัน นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน 3คืน (FD)article
 
รหัสสินค้า : Rio1 - EP.2
ราคา  16,900   บ.
 
เดินทางเดือนมิถุนายน - ตุลาคม  2566
 
เที่ยวซาปา เมืองโรแมนติกในสายหมอก นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาฟานซิปัน หลังคาโลกแห่งอินโดจีน ล่องเรือชมธรรมชาติ นิงห์บิงห์ ชมทิวทัศน์มรดกโลกอันสวยงาม ฮาลองเบย์
 
ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน พักบาน่าฮิลล์ 4วัน3คืน(FD)article

รหัสสินค้า : DAD1
ราคา   16,900   บ.

เดินทางเดือนมีนาคม - สิงหาคม  2566

สัมผัสเสน่ห์แห่งเวียดนามกลาง เที่ยวครบ 3 เมือง นั่งกระเช้าไฟฟ้า เที่ยวหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส ชมสะพานมือยักษ์ สวนดอกไม้ พิเศษ...พักบาน่าฮิลล์ 1 คืน ชมเมืองมรดกโลกฮอยอัน ล่องเรือกระด้ง ชมพระราชวังเว้

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง บาน่าฮิลล์ ฮอยอัน 3วัน 2คืน (FD)article
 
รหัสสินค้า : Rio2-3D
ราคา   15,900    บ.
 
เดินทาง 5 - 7 พฤษภาคม  2566
 
เที่ยวเมืองยุโรปบนยอดเขา "บาน่าฮิลล์" นั่งกระเช้าไฟฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก เดินชมสวนดอกไม้ + สวนสุก Fantacy Park ถ่ายรูปสุดชิคกับ "สะพานมือสีทอง" ชมเมืองฮอยอัน เมืองมรดกโลก สักการะเจ้าแม่กวนอิม องค์ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ณ วัดหลินอึ๋ง เมืองดานัง
 
ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]