ทัวร์เวียดนาม


ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่11/04307


ทัวร์เวียดนาม

   

ทัวร์เวียดนามดินแดนแห่งมรดกทางธรรมชาติ

เวียดนามหรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นชื่อที่เป็นทางการ โดยเวียดนามนั้นจัดเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวอย่างมากมายและสวยงามระดับมรดกทางธรรมชาติเลยก็ว่าได้ การจะไปทัวร์เวียดนามนั้น ก็มีสถานที่ที่น่าสนใจอย่างเช่น การล่องเรือในอ่าวฮาลอง ฮาลองเบย์ เพื่อชมมรดกทางธรรมชาติที่สวยงามห้อมล้อมไปด้วยป่าและหุบเขาที่อุดมสมบูรณ์ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกว่างนิงห์ ของประเทศเวียดนาม นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีอีก 4 สถานที่ที่ติดอันดับความสวยงามและผู้คนไปท่องเที่ยวมากมายนั่นคือ เนินทรายหมุยเเน้ ในจังหวัด จังหวัดบิ่งถ่วน เนื่องจากที่หมุยแน้นี้มีเนินทรายที่สวยงามและมีรีสอทร์ที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว หรือเรียกกัน ว่า เมืองหลวงแห่งรีสอร์ท โดยที่เนินทรายหมุยแน้นี้จะมีลักษณะเฉพาะที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวคือทรายสองสีได้แก่ สีขาวและสีแดง นอกจากนี้การทัวร์เวียดนามยังมีสถานที่ที่เป็นทะเลที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งคือ ทะเลญาจาง จังหวัด แค้งหว่า ตั้งอยู่บริเวณภาคกลางของเวียดนาม ทะเลญาจางนี้ขึ้นชื่อว่ามีปะการังและหาดทรายขาวที่สวยงาม มีบรรยากาศที่โรแมนติก


ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินท์ มุยเน่ ดาลัด 4วัน3คืน(DD)article
รหัสสินค้า: 00045
ราคา 10,900:-

พักรีสอร์ทริมทะเล+เมนูพิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ+ชมโชว์บนเรือ+Wifi on bus
ชมเมืองเศรษฐกิจโฮจิมินห์ซิตี้ เมืองดอกไม้เมืองหนาวดาลัด เมืองทะเลทรายมุยเน่ ชมความงามของโบสถ์นอร์ทเธอร์ดาม ชมกรมไปรษณีย์กลาง สไตน์ฝรั่งเศส  เดินทางตลอดเดือน กุมภาพันธ์ - มิถุนายน 2561 

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน3คืน(FD)article
รหัสสินค้า: 000044
ราคา 11,900.00 บ.
 
ชื่นชมความงามเมืองซาปา เมืองหลังคาโลกอินโดจีน สัมผัสการทำนาขั้นบันไดที่หมู่บ้านก๊าตก๊าต  กินลม ชมวิว ความงามของผืนนาระหว่างทางที่หมู่บ้านตะวัน  ผ่อนคลายกับสายน้ำที่น้ำตก SILVER WATER FALL ช้อปปิ้งถนน 36 สาย
 
ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา ฟานซิปัน ฮานอย นิงห์บิงห์ ฮาลอง 4วัน3คืน(FD) article
รหัสสินค้า: 000042
ราคา 12,900.00 บ.
 
ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปานั่งกระเช้าฟานซิปัน  ล่องเรือชมมรดกโลกอ่าว “ฮาลองเบย์” 
ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง 3วัน2คืน(DD)article
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 9,900.00 บ.
 
•ล่องเรือชมมรดกโลกอ่าว “ฮาลองเบย์”•เคารพศพประธานาธิบดีโฮจิมินห์ วีรบุรุษของชาวเวียดนาม•ชมโชว์หุ่นกระบอกน้ำ วัฒนธรรม 1 เดียวในโลก•ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองหลากหลายชนิด ถนน 36 สาย
ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]