ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ฮ่องกง

ฮ่องกง คือ สวรรค์ของนักช๊อป ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการเดินทางที่ไม่เหมือนเมืองอื่นๆในโลก นอกจากจะมีสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก ที่จำหน่ายในราคาปลอดภาษีแล้ว ท่านยังจะได้ท่องเที่ยวดื่มด่ำไปกับสถานที่หลากหลาย สวนสนุกที่มีชื่อระดับโลก หรือจุดชมวิวจากตึกสูงระฟ้า  รับประทานอาหารที่รสชาดไม่ด้อยกว่าที่ใดในโลก ฮ่องกงทัวร์ โปรแกรมยอดนิมยมที่จัดโดย ริโอไทยทราเวล มีให้เลือกหลากหลายโปรแกรม เราจัดแบบเน้นคุณภาพ คือ
1.ที่พักอยู่กลางเมือง
2.บินกับสายการบินระดับพรีเมี่ยมไม่ใช่โลวคอส
3.จองกี่ท่านก็รับประกันการให้บริการ
4.ลูกค้ากำหนดวันเดินทางเองได้
5.หมดกังวลเรื่องทัวร์เลื่อนวันเดินทางหรือยกเลิก เพราะไม่ต้องรอให้จำนวนคนครบแล้วค่อยเดินทาง
มุ่งหน้าทัวร์ฮ่องกง ดินแดนที่ไม่เคยหลับใหลแห่งเอเชีย หากใครรักชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงและติดใจกรุงเทพเมืองไทยกันอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาลองทัวร์ฮ่องกงกันดูก่อนซักครั้งดีไหม เพราะนี่คืออีกหนึ่งดินแดนแห่งนักท่องราตรีที่ไม่เคยหลับใหล ที่พร้อมให้คุณพิสูจน์และสัมผัสแล้วในราคาที่ใครก็สามารถเดินทางได้ การทัวร์ฮ่องกงให้สนุกนอกจากการวางแผนเที่ยวที่ดีแล้ว เรามาลองดูว่าก่อนการทัวร์ฮ่องกงนี่ เราควรเตรียมตัวอะไรกันดี ต้องเตรียมยา หรือเงินแบบไหนก่อนการไปเที่ยวครั้งนี้ มาทำความเข้าใจก่อนว่าฮ่องกงเป็นเมืองแห่งแฟชั่นที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเป็นหลัก ดังนั้นหากใครคิดจะไปฮ่องกงแล้วคิดแนวการแต่งตัวไม่ออกก็ไม่ยากเลย เพราะแฟชั่นยังคงไม่หนีห่างจากเราในหน้าร้อน หน้าฝน แต่หากเป็นหน้าหนาวแล้วละก็การจัดตัวแบบจัดเต็มชนิดที่เราอาจตามไม่ทันเลยทีเดียว ทำให้ก่อนการทัวร์ฮ่องกงเราควรวางแผนและดูสภาพอากาศก่อนเสมอได้ตัดสินใจแต่งตัวได้เหมาะสม ต่อมาเป็นเรื่องของสกุลเงิน ฮ่องกงใช้เงิน HK$ ซึ่งเป็นหน่วยเงินของที่นี่ดังนั้นก่อนการทัวร์ฮ่องกง ควรแลกเปลี่ยนและเลือกสถานที่แลกเปลี่ยนให้คุ้มที่สุด เมื่อเคลียร์เงื่อนไขทั้งหมดแล้วสิ่งที่จะทำให้เราดูแปลกตาไปทันทีหากการไปเที่ยวฮ่องกงคือเป๋อันเท่าบ้านของใครหลายคนที่ไปทัวร์ฮ่องกงแล้วลืมคิดไปว่านี่คือเมืองแห่งการ Shopping ฮ่องกงมีความเจริญกว่าบ้านเรามาก แถมยังอยู่ในโซนเดียวกันทำให้ไม่จำเป็นต้องกังวลกับการใช้ชีวิต อาหาร และยารักษาโลก ดังนั้นหากเราจะทัวร์ฮ่องกงให้สนุก เตรียมตัวแบบเบาๆก็พอแล้วทัวร์ฮ่องกง ดิสนี่ย์แลนด์ 3วัน2คืนarticle

รหัสสินค้า: 020

ปกติ 16,500.00 บ.
พิเศษ 14,900.00 บ.

ทัวร์ฮ่องกง ดิสนี่ย์แลนด์ 3วัน2คืน สุดยอดของสวนสนุกของคุณ ตื่นตาตื่นใจกับขบวนพาเหรดอันยิ่งใหญ่ของดิสนี่ย์แลนด์ พักผ่อน เพลิดเพลินกับแหล่งช๊อปปิ้งอันทันสมัยย่านถนนนาธานตื่นตาตื่นใจกับขบวนพาเหรดอันยิ่งใหญ่ของดิสนย์แลนด์นมัสการขอพรหวังต้าเซียน อธิษฐานจิตขอโชคลาภที่วัดแชกง ออกเดินทางอิสระได้ทุกวัน

ทัวร์ฮ่องกง ลันเตา ดิสนีย์แลนด์ 3วัน 2คืน (CX)article
รหัสสินค้า: 008
 
ราคา 17,900.00 บ.
ทัวร์ฮ่องกง ลันเตา ดิสนีย์แลนด์  3วัน2คืน  **พักฮ่องกง 2คืน-บินสบาย-มีรถและมัคคุเทศก์พาเที่ยวตลอดรายการ**นั่งรถรางพีคแทรมขึ้นชมวิวเกาะฮ่องกงบนยอดเขาวิคตอเรียพีค ขอพรเจ้าแม่กวนอิมที่รีพัลส์เบย์ หมุนกังหันขอโชคลาภที่วัดแชกงหมิว เที่ยวสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์(เต็มวัน) นั่งกระเช้านองปิง360 สักการะพระใหญ่ ณ วัดโป่วหลิน ช้อปปิ้งย่านถนนนาธาน 
ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3วัน 2คืนarticle
รหัสสินค้า: 014
 
ปกติ 17,900.00 บ.
พิเศษ 15,500.00 บ.
ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า 3วัน2คืน เที่ยว 2เมืองสองบรรยากาศ ฮ่องกง เมืองแห่งสีสันและแฟชั่น าเก๊า เวนิสตะวันออก ดินแดนแห่งเมืองคาสิโน นำท่านชมความอลังการของ The Venetian Macau นมัสการวัดอาม่า ขอพรที่วัดหวังต้าเซียน โปรแกรมออกเดินทางได้ทุกวันตามที่ท่านสะดวก  ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ในแหล่งช๊อปปิ้งบนถนนนาธาน
ทัวร์ฮ่องกง ครบสูตร 3วัน2คืน (F/B)article

 รหัสสินค้า: 010

พิเศษ 16,900.00 บ.
 
ทัวร์ฮ่องกง ครบสูตร 3วัน2คืน นั่งรถรางขึ้นชมวิวเกาะฮ่องกงที่วิคตอเรียพีค ขอพรเจ้าแม่กวนอิม ณ รีพัลสเบย์ นั่งกระเช้านองปิง360 สักการะพระใหญ่แห่งเกาะลันเตา  ช้อปปิ้งย่านถนนนาธาน  พิเศษ..อิ่มอร่อยกับเมนูซีฟูด Lei Yue Mun & ห่านย่างฮ่องกง
ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]