3 ไอระเหยการพาความร้อนที่บริสุ...


3 ไอระเหยการพาความร้อนที่บริสุทธ์ที่สุดเหตุด้วยสมุนไพรแห้ง


ดังนั้นเธอ 19 อีกครั้งเพื่อซื้อไอใหม่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักกุสุมาลย์หรือดำรงฐานะคนแห่งชอบคดีกระตือรือร้นวิธีการนี้สมรรถครอบงำได้หนึ่งณวิธีหลักในงานแยกความต่างกันระหว่างเครื่องสร้างไอระเหยคืองานให้ความร้อนสมุนไพรผ่านการพาความร้อนหรือว่าการนำความร้อนเพื่อความตระหนักที่ทั่วไปเกี่ยวกับความต่างกันคุณสมรรถอ่านคำแนะนำสิ่งของเราทว่าสิ่งสำคัญที่เจ้าเอ็งต้องเข้าใจก็คือควันไฟไอระเหยที่เหมาะกับผู้ที่แยแสสูบกระไอกระแอมสมุนไพรแห้งกับไอระเหยในการพานั้นเหมาะกับผู้ที่มีสมาธิผิคุณเป็น newb to vap, vaporizers สมุนไพรแห้งที่ใช้การพาเดโชมักเป็นจุดเริ่มต้นแห่งดีนี่ลงความว่า 3 สิ่งแห่งดีสุดโต่งในท้องตลาด & # xA0;

1. & # xA0; Vaporizer ของ Arizer Air II

 The 3 Best Convection Vaporizers for Dry Herb
| Arizer Air II ประกอบด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมในไอระเหยที่ดีเต็มที่เนื่องจากการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นตรงและงานออกแบบที่เพรียวใสบรรจุแห่งร่างกายที่มีน้ำหนักน้อยกว่าเอ็ดปอนด์50 & # xB0; C กับ 220 & # xB0; C สิ่งตรงนี้ช่วยจ่ายได้รับความจัดเจนส่วนตัวแห่งหนเหมาะกับงานตั้งค่าของลูกค้าแต่ละคนปัจเจกชนเพื่อความสบายและการตัดสินใจเพิ่มจะใช้เวลาเช่น 80 วินาทีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะถึงอุณหภูมิเริ่มต้น ขาย dry herb vaporizer

เทคนิคงานให้ความร้อนแบบการพาความร้อนนฤมลส่งผ่านแสงแวบไอระเหยที่สะอาดสะอ้านในแต่ละครั้งหลังจากผ่านส่วนประกอบความร้อนเซรามิกลมฟ้าอากาศร้อนจะเข้าสู่ห้องสแตนเลสด้วยกันสกัดทวิรทออกฤทธิ์จากสมุนไพรแห้งสิ่งของคุณเพราะว่าไม่ต้องปล่อยไอผ่านซอยหายใจที่แบ่งไปทางหลอดบรรเลง

vape นี้เป็นหนึ่งในไอระเหยแห่งดีสุดขอบสำหรับปราณีกินต้นไม้ที่เคลื่อนไหวได้ทุกเวลาแบตเตอรี่ใช้เวลาประมาณหนึ่งมหุรดีครึ่งและใช้เวลากะ 2 ชั่วโมงณการชาร์จกระเป๋าแห้งเต็มยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบระเบียบปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อที่จะไม่ให้เปลืองแบตเตอรี่แม้มีการทิ้งไว้โดยไม่ตั้งใจ$229.95.

2.Firefly 2 Vaporizer

 The 3 Best Convection Vaporizers for Dry Herb
|
Firefly 2 ดำรงฐานะอุปกรณ์แห่งหนมีความหนักเบาเบาเต็มแรงthat19; s เข้ากันได้กับดักทั้งสมุนไพรแห้งและข้นทำให้เป็นเยี่ยมในไอระเหยที่ดีสุดขอบในการนำความร้อนคลอดไปคุณสมบัติการหาเรื่องร้อนตามความต้องการทำให้เครื่องมือเครื่องใช้นี้ใช้งานหวานคอแร้งสุด ๆ ด้วยกันป้องกันไม่ให้คุณเสียอุปกรณ์ของเธอ

Firefly 2 จะอุ่นขึ้นทันทีเมื่อผู้ใช้กดปุ่มความร้อนและดมบนหลอดเป่างานปล่อยทั้งคู่นั้นจักกลายเป็นกระไอกระแอมทันทีในขณะที่มันเริ่มทำให้มั่นใจได้ว่าการลากแต่ละครั้งมีความสดใหม่และนฤมลที่สุดเท่าที่จะทำได้คุณสมรรถเลือกงานตั้งค่าอุณหภูมิได้ตกแบบโดยตรงจากเครื่องไม้เครื่องมือหรือผ่านแอพ Bluetooth นั้นมีขนาดย่อมพอที่จะใส่ลงในกระเป๋ารถของเธอและมีตัวกล้องยาสูบแมกนีเซียมอัลลอยที่คงทนถาวรต่อการกระแทกที่สาหัสและ jostles ระหว่างเทคนิคการจ่ายความร้อนชั้นหนึ่งและรูปลักษณ์สถานที่ไม่โดดเด่นนี่เป็นหนึ่งที่การพาเดโชที่งดงามที่สุดไอระเหยแห่งตลาด $329.95 .

3.Volcano Digit พร้อมกบิล Easy Valve

volcano digit celsius front The 3 Best Convection Vaporizers for Dry Herb
| Volcano Digit พร้อม Easy Valve System เคียงดินพร้อมด้วยตนเองแห่งรายการเครื่องเคราระเหยความร้อนสถานที่ดีที่สุดเนื่องจากตัวเลือกการตั้งค่าส่วนบุคคล. & # xA0; ด้วยการตั้งค่าอุณหภูมิตั้งแต่ 40 & # xB0; C ถึง 230 & # xB0; C Volcano จับตัวเลือกแห่งหนดีเหตุด้วยสัตว์เปลืองพืชแห่งหนชอบเดโชและเย็นยอดเยี่ยมระบบให้ความร้อน 100 วัตต์ให้กระไอกระแอมน้ำแห่งสะอาดได้มาอย่างง่ายดายเหตุผลหลักเอ็ดในสิ่งของระเหยแบบนำความร้อนสถานที่ดีสุดโต่งคือบอลลูนแบบแกะได้ซึ่งมีสิทธิ์สิทธิบัตรซึ่งสามารถดองไอได้นานจด 8 ชั่วโมงคุณจึงไม่ต้องจากไปไหนโดยไม่ต้องลากโดยด่วนเพียงแทงเครื่องเรือแพ็คห้องจากนั้นเลือกอุณหภูมิแห่งหนคุณตั้งใจมีน้ำหนักประมาณ 4 ปอนด์สเตอร์ลิงเท่านั้นจึงไม่ย้อนยอกที่จะนำส่วนตัวคุณพอออกเดินเตร่กับเกลอ $ 545.95ผู้ตั้งกระทู้ tackystoreroom6 :: วันที่ลงประกาศ 2019-08-12 21:03:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล