กล้าที่จะดั้นด้นไปเกาหลีเหนือ?...


กล้าที่จะดั้นด้นไปเกาหลีเหนือ? 7 สิ่งแห่งต้องจำไว้


เกาหลีเหนือหรือ ฉันแจ้งว่าคุณกำลังคิดดูอะไรสิงสู่ตอนนี้เปล่าปฏิเสธที่จริงที่ว่าเกาหลีเหนือค่อนข้างจะน่าอับอายเกี่ยวกับสิ่งแห่งหนมันก่อในขณะที่เลี่ยนเป็นหนึ่งณเผด็จการแห่งดูหมิ่นจังที่สุดในที่โลก ทว่าก็ไม่ใช่แห่งที่ชั่วร้ายที่สุดในที่การท่องเที่ยวเพราะเลี่ยนมีสถานที่ดีๆอุดมให้มองดู

ในขณะที่ประกอบด้วยสถานที่ค่อนข้างจะน้อยแยกออกเยี่ยมชมคุณไม่สามารถดูถูกดูแคลนเกาหลีเหนือจริงๆ ๆ มันครอบครองประเทศแห่งหนห่างไกลจังดังนั้นคุณจะไม่ไหวยินมากเกี่ยวกับมันณคู่มือการเดินทาง ทว่านั่นไม่ไหวหมายเนื้อความว่ามีไม่มีอะไรเกี่ยวกับเหตุนี้

ตามที่เราสิงสู่ในหัวเรื่องของประเทศเกาหลีเหนืออยู่หลังจากนั้นฉันแล้วก็คิดถึงงานพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเล็กมาก ๆ น้อย ๆ แห่งหนควรนึกถึงไว้เทียบเท่าเมื่อหรือว่าก่อนที่จะสัญจรไปประเทศเกาหลีเหนือเพื่อจดจำ แต่ดีฉันได้ประมวลสิ่งแห่งหนสำคัญสุดโต่ง ทัวร์เกาหลี

นี่คือ 7 สิ่งที่จำเป็นต้องเก็บเก็บโปรดทราบว่าการเยี่ยมชมเกาหลีเหนือของเจ้าเอ็ง:

 1. แค่ตัวเงิน
  นี่คือ 2019 ด้วยกันเราทั้งหมดเปลี่ยนไปทำธุรกรรมเงินสดยิ่งนักหรือบางตา.เกาหลีเหนือยังไม่ได้ดังนั้นถ้าคุณคบคิดที่จะระบายสมบัติจากบัตรเครดิตหรือว่าบัตรมากหลายบิตสรรพสิ่งคุณคุณสามารถ 19;ไม่มีตู้เอทีเอ็มและบัตรเครดิตสถานที่สามารถชดใช้สำหรับการทำธุรกรรมในประเทศแดนยอมรับวงศ์สกุลเงินไม่กี่วงศ์สกุลเท่านั้นรวมทั้งดอลลาร์สหรัฐเกาหลีเหนือวอนด้วยกันยูโร
  คุณต้องพกเงินสดเต็มแรงที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ 14 ณจุดนั้นไม่มีข้อ จำกัด ตวาดคุณสามารถพกเงินสดในประเทศได้มากโกร๋งเกร๋งเพียงใด
 2. รายการแห่งหนคุณจำเป็นต้องไม่ถือ
  เกาหลีเหนือกันนำสรรพสิ่งสองสามชิ้นเข้าในประเทศรายการกลุ่มนี้เป็นเอกสารทางการเมืองไกด์นำเที่ยว (ใช่!) วัสดุลามกและงานพิมพ์ทางศาสนา
  นอกจากนี้เจ้าเอ็งต้องไม่เชื่อพอพวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถพกโทรศัพท์มือถือเจียรยังแดนได้ข้อละเว้นสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ถูกชูในชันษา 2013 แม้ว่าจะมีประเด็น จำกัด มากมายเกี่ยวกับชนิดของซิมตั้งท่าและประเภทของงานโทรแห่งหนคุณสามารถทำได้
 3. มัคคุเทศก์จะสิงสู่ที่นั่นเสมอ
  เกาหลีเหนือเป็นที่รู้จักห้ามค่อนข้างมากภายใต้การดูแลของรัฐอย่างเข้มงวดกิจกรรมของคุณจะครอบครองการตรวจเสมอไม่ว่าเจ้าเอ็งจะสิงสู่ที่ไหน
  แต่คุณจักลงทะเบียนกับดัก บริษัท การท่องเที่ยวแล้วอย่าคาดการณ์ว่าพวกเขาจะแยกออกความเป็นส่วนตัวกับเจ้าเอ็งเพราะไกด์นำเที่ยวจักอยู่กับดักคุณเสมอนอกจากนี้คุณจะจำเป็นต้องทำสรรพสิ่งที่คู่มือบอกจ่ายคุณสร้างเว้นแต่คุณต้องการประสบปัญหา 14 และสิ่งตรงนี้อาจมีประโยชน์แพงมากสำหรับเจ้าเอ็งที่เกาหลีเหนือ
 4. ระวังนิรุกติของเจ้าเอ็ง
  รัฐบาลเกาหลีเหนือจัดการโฆษณาชวนเชื่อ 24 & # xD7; 7 กับแน่ใจดุมีผู้ติดตามภักดีเหลือแหล่คนตามที่อุดมการณ์ที่เกิดขึ้นเองจากส่วนที่เหลือของโลกอุดมการณ์ที่รัฐให้การสนับสนุนจึงดำเนินจรอย่างลึกซึ้งดังนั้นคุณน่ารู้แหวคุณจำต้องรักษาหัวคิดของเธอไว้กับดักตัวเองถ้าหากพวกเขาไม่สอดคล้องกับความเป็นผู้นำทางการเมืองและผู้คนณสังคม
  ผิคุณมุ่งพูดเช่นไรก็ขอชมเชยควบคุมตนเองที่สำคัญของคุณและให้ความเป็นไทมันหลังจากคุณจากดินแดนจรแล้วเพื่อที่จะความดี!
 5. สิ่งแห่งคุณทำได้ลงคอและไม่สามารถรายงาน
  โดยทั่วไปแล้วการถ่ายภาพจะได้รับอนุญาตตลอดการสัญจร แต่คุณจะประสบช่วงเวลาแห่งหนแน่นอนตกขอบเมื่อไกด์นำเที่ยวจักขอเปล่าให้เธอถ่ายภาพประกอบด้วยบางพื้นที่เช่นสถานประกอบการทางการทหารที่ไม่มีขีด จำกัด ดังนั้นอย่าชักรูปพวกเขา
  แม้คุณนึกดูว่าการเซ็นเซอร์สิ้นสุดลงประตูแสดงว่าคุณคิดผิดขนาดที่จะจากเกาหลีเหนือโทรศัพท์มือถือและกล้องของเจ้าเอ็งจะถูกตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจตวาดคุณพละถือ 18 แค่นั้นเหมาะสม 19;รูปภาพพร้อมกับคุณ
 6. ไม่มีเพลงเกาหลีใต้
  คุณเป็นคนรักตัวยงสรรพสิ่งบีทีเอสหรือธรรมดาเพลงสิ่งของเกาหลีใต้?สะอาดฟังสะอาดเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้มีประวัติและในขณะที่ประกอบด้วยข้อตกลงความสงบระหว่างพวกเขาพวกเขากำลังประกาศสงครามทางเทคนิคสถานประกอบการเกาหลีเหนือกะว่าจักมีข้อจำกัดในบางสิ่งจากเกาหลีใต้ 14 โดยหนึ่งในตรงนั้นรวมถึงดนตรี
  คุณจำต้องไม่จับเพลงเกาหลีใต้มาที่นี่คุณคงต้องจำคุกถ้าเจ้าเอ็งทำกฎเกณฑ์นี้มีผลบังคับใช้ประการเท่าเทียมกันกับดักภาพยนตร์และละครของเกาหลีใต้ดังนั้นเพื่อประโยชน์ของเจ้าเอ็งเองอย่านำชิ้นที่สะอาดที่สุดในคอลเล็กมากชันสิ่งของ Lee Min-Ho19
 7. อินเทอร์เน็ต
  เกาหลีเหนือประกอบด้วยบริการอินทราเน็ตระดับชาติของตนเองที่เรียกว่า Kwangmyong ซึ่งเริ่มต้นในชันษา 2000 เนื้อหาที่นำเสนอตรงนั้นถูก ขีดคั่น และเว็บไซต์เสาเช่น Facebook จะไม่ทำงานบน
  มีพ่างข้าราชการกับนักท่องเที่ยวเปล่ากี่คนเท่านั้นแห่งได้รับอนุญาตให้ชดใช้บริการอินเทอร์เน็ตทั่วโลกในประเทศ. Kwangmyong จึ่งเป็นบริการอินเทอร์เน็ตเพื่อคนในเขตเท่านั้นคุณจะไม่ไหวรับ Wi-Fi ในประเทศยกเว้นในบางสถานที่แห่งหนเลือกคุณสามารถส่งอีเมลโดยใช้รหัสอีเมลของ hotel19 ซึ่งจะทำให้คุณต้องเสียเงินเสียทองหรือเจ้าเอ็งสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ภายหลังรับขนบจากผู้ให้บริการซิมการ์ด


ผู้ตั้งกระทู้ fascinatedharmo :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-30 11:50:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล