จินบาร์แห่งใหม่ของทองหล่อกำลัง...


จินบาร์แห่งใหม่ของทองหล่อกำลังสาวเท้าเข้าสู่จบด้วยเมนูอาหารค็อกเทลใหม่สถานที่ได้แรงบันดาลใจจากทวีปเอ


<รูป id = "image_ecdf5690-d3f3-4eaa-74d4-409d6b0eaf42">

ขนาดที่จะนั่งในสถานที่เงียบสงบในที่ซอยกาญจนาหล่อ 1Just A Drink (อาจ) เป็นผู้โจ้ที่จริงเต็มที่ในแวดวงบาร์ของ Bangkok19 เมื่อกล่าวถึงคอลเล็กชั่นจินมากมายในเวลานี้ที่ติดปีกของจูนิเแมลงปอร์เล็ก ๆ พลังก้าวเข้าสู่เกมแห่งหน 14 ครั้งใหญ่ 14 ด้วยงานเปิดตัวสรรพสิ่งลายเซ็นนวชาตเมนูเครื่องดื่ม

เจ้าเอ็งเคยเคลื่อนที่เข้าไปในที่บาร์ด้วยกัน 14 ในขณะที่เธอเปิดเมนูค็อกเทล 14 งงงันเพราะฉลากผีที่เปล่าคุ้นเคยกับส่วนผสมแปลก ๆ ที่ทำเอาคุณแคลงใจว่าคำสั่งซื้อของเธอจะจบลงอย่างไรชอบ Just A Drink (คงจะ) ทำให้สถานบันเทิงยามค่ำคืนของคุณคล่องขึ้นเพราะว่าจัดหมวดหมู่เครื่องดื่มแต่ละอย่างสิ่งของพวกเขายอมในกราฟรูปแบบกลิ่นรส (หวานฉ่ำเปรี้ยวเรียบๆเนียน & # xA0; ด้วยกันดิน) ดังนั้นคุณจักได้ 19- ผสมล่วงหน้าเมื่อ you19 กลับเข้ามาในค็อกเทล daiquiri-ish

สำหรับการสร้างสรรค์ใหม่ Just A Drink (อาจจะ) ทำให้ความสนุกต้นฉบับเอเชียควงเข้าไปใน tipples เช่นจินแห่งผสม Bakkwaซึ่งตกเป็นวิญญาณรากฐานสำหรับบาบีคิวบางที (350 พระบาท), รวมน้ำเชื่อมเมี่ยงดำไต้หวัน, น้ำส้มสายชูไวน์แดง, ธารมะนาว, ไข่ขาวด้วยกันชิปปรุงแต่งบาร์บีคิวเหตุด้วยปรุงแต่งไก่สิงคโปร์พร้อมข้าวเป็นแรงดลใจให้กับดัก Lion (350 บาท) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อจะเตือนแยกออกคุณระลึกถึงซุปที่มาพร้อมทั้งจานไปดูงานผสมสรรพสิ่งเผ็ดของ gin, น้ำมันมะกอกหอมหัวใหญ่, ห้วยมะนาวด้วยกันน้ำเชื่อม thonglor shopping

บาร์จินยังเล่นกับวิญญาณอื่น ๆ อาทิเหล้ารัมในเลสมาร์ทแลนด์ (เหเพลียรัมอมาโตลีโป่ง, อะมาโรโนนูนโนโป่งะ, น้ำสับปะรด, ลูกมะนาว, ทับทิมแห่งบ้านร่างโฮมเมด, 350 บาท) เสิร์ฟในแก้วเลผึ่งผายเหลืองหากเจ้าเอ็งกำลังสอดส่าย G & amp; T ที่เรียบง่ายสวรรค์ของจินประกอบด้วย 8 แบบให้เลือกซึ่งชิ้นที่เราชื่นชอบในการจากไปยังหยดน้ำตาทุกเที่ยวคือ Shiraz Fall แห่งหนผสมกลิ่นอายโฟร์พิลโล่ชิชะราซสถานที่มีรสชนชาติกลมกล่อม (450 เท้า). ผู้ตั้งกระทู้ knownremorse68 :: วันที่ลงประกาศ 2019-07-12 00:53:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล