การปิดล้อมทางน้ำทีโย่งสามารถนำ...


การปิดล้อมทางน้ำทีโย่งสามารถนำเมืองจีนไปสู่ศึกสงครามได้อย่างไร


|

แม้จักมีเรื่องท้าทายอุดม แต่การปิดล้อมทางน้ำนั้นมีทั้งความเป็นไปได้ทั้งในที่เชิงปฏิบัติการและเชิงกลยุทธ์แต่จะอยู่ภายในขีด จำกัด สถานที่แน่นอน |

ข้อความท้าทายในการตั้งที่ China19ความทันสมัยด้านการทหารทำเอาสหรัฐฯทบทวนกลยุทธ์ทางทหารที่ประกอบด้วยอยู่และสร้างเค้าโครงความคิดใหม่ตามที่ได้มีการเถียงกันอย่างต่อเนื่องเกี่ยวการสู้สู้รบ AirSea Battle (ASB) ซึ่งเป็นแนวนึกดูใหม่ของการปฏิบัติงานที่เล่าโดยกลาโหมแต่ในที่จักรวาลของกลเม็ดที่อาจจะความคิดสิ่งของการปิดล้อมทางเรือสมควรได้รับการตรวจสอบความเป็นจริงมากขึ้นเพราะว่าการดำเนินการปิดล้อมกองทัพเรือสหรัฐฯจักใช้ประโยชน์ขนมจากการพึ่งพาการค้าต่างด้าวของประเทศจีน 19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันเชื้อเพลิง 14 เพื่อทำเอารัฐประเทศจีนอ่อนแอลงการโอบล้อมที่จ้าอย่างระมัดระวังสามารถใช้เป็นเครื่องมืออันทรงพลังของพลังทางทหารสรรพสิ่งอเมริกาสถานที่มีส่วนช่วยในงานเอาชนะเรื่องท้าทายอันน่าเกรงขามของระบบป้องกันการเข้าถึงและการปิดประตูพื้นที่ (A2 / AD) แห่งน่ากลัวสิ่งของ China19การโอบล้อมสามารถจับคู่ได้สบายกับกลยุทธ์ทางทหารอื่น ๆ หมายรวมที่เกาะตาม ASB |

ที่บริบทของศึกสงครามชิพอง - อเมริกาหนทางการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เน้นการส่งออกและรุ่งเรือง 14 และเปลี่ยนเป็นความอ่อนแอทางทหารที่สำคัญณการสร้างเช่นนั้นสหรัฐอเมริกาจะทำปิดล้อมทางแม่น้ำของเมืองจีนที่พากเพียรสกัดการค้าทางทะเลสรรพสิ่งจีนส่วนใหญ่ 19ภายใต้เงื่อนไขที่ถูกต้องสหรัฐฯอาจจะสามารถได้รับความมีชัยโดยงานทำให้เศรษฐกิจสิ่งของ China19 อ่อนแอยอมอย่างรุนแรงพอที่จะเอามาไว้ในที่ตารางงานเจรจา

|

(ปรากฏหนแรกในพระจันทร์ตุลาคม 2014) |

จวบจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เล่ห์เหลี่ยมการปิดล้อมถูกไม่นำพาเป็นส่วนใหญ่คงจะเป็นก็เพราะว่าเศรษฐกิจกลยุทธ์การศึกดูเหมือนจักเข้าใจผิดเพราะว่าเนื้อแท้เนื่องจากความสัมพันธ์ทางการค้าที่ใกล้ชิดระหว่างจีนและประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ถ้าเกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรงระหว่างชไมประเทศขึ้นไปมาความเอาใจใส่ด้านความมั่นคงในทันทีของพวกเขาจักเข้ามาผลัดเปลี่ยนการพึ่งพาซึ่งกันและกันเชิงพาณิชย์ของพวกเขาและสร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจมหาศาลทั้งสองข้างโดยเปล่าคำนึงแหวมีการปิดล้อมงานปิดล้อมไม่เคยไม่ผิดดำเนินการความมีชีวิตจะยังคงส่งผลแตะต้องต่อหลักของอเมริกาและจีนสำหรับเหตุผลในการหยุดสหรัฐอเมริกา 19;ยุทธศาสตร์ในชั้นภูมิภาคนั้นได้เอ่ยถึงความเชื่อมั่นว่าการถ่วงดุลทางทหารที่ให้พยายามที่จะเปลี่ยนสถานะเริ่มแรกโดยงานใช้กำลังจึงทำเอาพันธมิตรถือใจและเอื้อเฟื้อความมั่นคงเชิงกลยุทธ์ความมีชีวิตสิ่งของการโอบล้อมมีอิทธิพลทาบแคลคูลัสนี้ด้วยกันอาจมีผลกระทบกระทบต่อการกระทำสรรพสิ่งอเมริกาด้วยกันจีน 14 รวมหมดทางทหารกับทางทหาร 14 ที่ขึ้นอยู่กับการรับทราบของมันหากการปิดล้อมทางเรือเป็นวิธีพลิกแพลงที่เป็นไปได้มันจักเพิ่มความแข็งแรงแกร่งมอบกับหมู่อเมริกาที่การยับยั้งด้วยกันลดความพยายามที่คงจะเกิดขึ้นเพราะว่าจีนที่จะบีบคั้นสหรัฐอเมริกาหรือว่าพันธมิตรยิ่งกว่านั้นหากความเก่งกาจในการปิดกั้นของ 19 สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนมันจะช่วยเพิ่มพูนเสถียรภาพสรรพสิ่งวิกฤตด้วยกันลดโอกาสอันควรของการเลื่อนระดับเนื่องจากความสับสน 14 ทั้งสองปีกเกี่ยวกับเสมอกันแห่งสิทธิในชั้นภูมิภาคที่ระยะสั้นตามที่ Elbridge Colby รายงานไว้: 1C เลื่อยเก่าก่อนยังคงเป็นจริงแหววิธีแห่งหนดีสุดโต่งในการหลบเลี่ยงเลี่ยงสงครามคือตระเตรียมความพร้อมสำหรับเลี่ยน 1D;

แม้ว่าการปิดล้อมมิใช่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้หรือเปล่าเกี่ยวข้องที่ทุกเหตุการณ์ แต่มันก็ไม่ได้เป็นเครื่องมือแห่งพร้อมชดใช้ในคลังแสงสรรพวุธของอเมริกาและจะเป็นไปได้ในขอบเขตแห่งหนแน่นอนสิ่งสำคัญเต็มที่คือนักวิพากษ์วิจารณ์หลายมนุษย์พลาดที่จริงที่ว่าการโอบล้อมเป็นกลอุบายที่ขึ้นกับบริบทอย่างหนึ่งซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในชั้นภูมิภาค |

บริบทเชิงกลยุทธ์ |

งานปิดล้อมจักไม่ได้รับสารภาพการจ้างงานอย่างเบา ๆ จากสหรัฐอเมริกาเนื่องจากโสหุ้ยที่อาจจะเกิดขึ้นเหตุฉะนี้วอชิงตันน่าจะสำรวจใช้การปิดล้อมณความขัดแย้งยืดเยื้อมากกว่าผลประโยชน์ที่ประธานอะไรก็ตามที่ต่ำกว่าก็จะทำให้การวิเคราะห์ต้นทุน - ผลกำไรขั้นพื้นฐานพังทลาย |

ที่ประธานกว่าตรงนั้นกลยุทธ์การปิดล้อมจะขึ้นอยู่กับความร่วมมือของมือที่สามในถิ่นท้ายที่สุดการค้าของ China19 ครอบครองอิทธิพลจากทะเลเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการพินิจพิเคราะห์ทางเศรษฐกิจมากกว่าหัวข้อ จำกัด ทางกายภาพสมมติว่าจีนไม่ผิดปิดกั้นมันจะหันมาหาแดนที่อยู่ติดตามชายแดนเพื่อจะขอความช่วยเหลือ |

ในขณะที่แดนเพื่อนบ้านจำนวนมากไม่สามารถสร้างความแตกต่างทางยุทธศาสตร์คว้าเนื่องจากพื้นที่ที่ขรุขระหรือประกอบด้วยขนาดเล็กลองความสำคัญ: อินเดียญี่ปุ่นด้วยกันรัสเซียสองหลังตรงนี้มีความสำคัญในการเอื้อเฟื้อสหรัฐอเมริกาโดยตัดเส้นเชิงพาณิชย์ของ China19 ณภาคใต้และตะวันออกเป็นลำดับโดยการดำเนินการกักคุมส่งสินค้าที่ระดับด้าวต่อเมืองจีนและกดดันให้ประเทศเพื่อนบ้านเล็ก ๆ สร้างเช่นเดียวกันหากปราศจากความร่วมแรงร่วมใจสหรัฐอเมริกา 19;จะกลายเป็นกิจธุระยากขึ้น |

สุดท้ายของสามเพื่อนบ้าน 14; Russia14; จะเป็นลินช์พินสิ่งของการปิดล้อมที่ประสบความสำเร็จและสามารถปรับสมดุลของการปิดล้อมเพราะให้ทั้งประเทศจีนและสหรัฐอเมริกาในที่อีกด้านหนึ่งโซเวียตอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่การบรรเทาผลกระทบของการปิดล้อมในจีนการค้าของรัสเซียจักไม่ได้รับผลกระทบกระเทือนจากคำสั่งของอเมริกาเนื่องจากคลังแสงสรรพวุธนิวเคลียร์ของรัสเซีย 19 กับสินทรัพย์ทั่วไปที่มีความสำคัญทำให้เปล่าสามารถพยายามอย่างเอาเป็นเอาตายในการบังคับใช้กำลังทหารของอเมริกาเสียแต่ว่าในทางกลับกันเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ China19 ก็สามารถได้ข่าวเสียงฆังมเสียงะสำหรับความสามารถของ China19 ในการต้านทานการปิดล้อมในชั้นการเมืองมอสพี่ยังคงพยายามอย่างหนักทาบการตัดสินใจในนครหลวงของประเทศเพื่อนบ้านในที่เอเชียกลางสรรพสิ่งจีน 19 และสามารถโน้มน้าวใจพวกเขาแยกออกปฏิเสธคำขอร้องของจีนในที่การเป็นบ้านเมืองทางผ่านนอกจากนี้อีกทั้งสามารถรับประกันคว้าว่าผู้ผลิตน้ำมันรถสองแห่งของจีนที่อยู่ใกล้เคียงจะไม่สามารถจัดหาปิโตรเลียมได้อีกต่อไป |

ดังนั้นสำหรับอเมริกาที่จะใช้การปิดล้อมที่มีประสิทธิภาพเชิงกลยุทธ์สรรพสิ่งจีน; อย่างต่ำสุด 1D;กับดักอินเดียญี่ปุ่นและรัสเซียหากทั้งสามรัฐก่อให้เกิดโจทย์ร่วมกันกับงานปิดล้อมอเมริกันแล้วจีนจะถูกแหมะไว้ในตลอดกำมือเศรษฐกิจและการบ้านการเมืองอย่างไรก็ตามหากเปล่าเป็นเช่นนั้นกลยุทธ์การปิดล้อมจักทำให้ภูมิภาคดำรงฐานะสงครามระหว่างชินูน - อเมริกันในลักษณะที่จะเปล่าเป็นผลดีต่อประโยชน์ของชาวอเมริกันเพราะว่าพื้นฐาน |

สัมพันธภาพขั้นต่ำแบบนี้อาจเกิดขึ้นคว้าในทางเดียวการผลักดันจีนอย่างแน่วแน่สำหรับความเป็นเจ้าโลกในที่ระดับภูมิภาคซึ่งเร่งรัดการสนับสนุนในชั้นท้องถิ่นสำหรับการโต้ตอบของชาวอเมริกันขนานใหญ่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม แม้ว่าเป็นประเทศจีนที่ก้าวร้าวการกระทำห้ามส่งสินค้าส่วนกลางจะถูกขัดขวางโดยผลแห่งหนอาจเกิดขึ้นขนมจากการปิดล้อมซึ่งใช่เล่นไปกว่านี้คือความเป็นไปได้สรรพสิ่งความขัดแย้งระดับเขตกับจีนทั่วสี่รัฐไม่น่าจักรวมตัวกันในแนวทางกักกันโดยปริยายจนกระทั่งแต่ละประเทศจะรู้สึกว่าผลประโยชน์สรรพสิ่งชาติอาจไม่ผิดคุกคามโดยเมืองจีนในอนาคต |

แม้ว่าความเป็นไปได้ดังที่กล่าวมาแล้วอาจปรากฏอยู่ในระยะไกลณขณะนี้สหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นอินเดียและโซเวียตต่างก็กลัวแหวปักกิ่งอาจสรุปความได้ว่าวันหนึ่งจะต้องใช้กำลังเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตนและเพื่อจะแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยในแง่ดีพลังทั้งสี่ได้มาเพิ่มการป้องกันความเสี่ยงจากความเป็นไปได้นี้หากอำนาจและอิทธิพลของ China19 ที่เอเชียยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเหตุฉะนี้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งถู่รัฐก็จะเข้มเเข็งขึ้นไม่ใช่เพื่อที่จะความเชื่อมั่นของประเทศจีน 19 แต่เป็นก็เพราะว่าความไม่แน่นอนที่ลุ่มลึกเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา | สั่ง ของ จาก จีน

ความท้าทายในการปฏิบัติงานจากส่วนกลาง |

แม้จะสมมติดุสหรัฐอเมริกาสามารถชุมนุมพันธมิตรที่จำเป็นร่วมกันได้ แต่มันก็ต้องพบปะกับความท้าทายด้านปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับตามยุคสมัยทั้งหมด -กลยุทธ์การปิดล้อมวัน |

ในทางปฏิบัติความไม่สะดวกมีลักษณะโดยระยะทางจากชายฝั่งสรรพสิ่งรัฐที่ไม่ผิดปิดกั้นและพวกเขามาในญิบรูปแบบ: ปิดกับห่างไกลการปิดล้อมแบบปกตินั้นบังคับใช้โดยการปิดล้อมกองเรือรบออกจากชายฝั่งสิ่งของศัตรูเพื่อสืบหาเรือพ่อค้าแห่งเข้ามาหรือขาออกทั้งผองอย่างไรก็ตามในตอนศตวรรษที่ผ่านมาและครึ่งหนึ่งนั้นการโอบล้อมอย่างใกล้ชิดได้กลายเป็นสิ่งที่อันตรายเจริญเนื่องจากผู้ทำสงครามได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อจะฉายพลังขนมจากชายฝั่งของพวกเขาในการตอบสนองอำนาจการปิดกั้นได้หันมาปิดล้อมที่อยู่ไกลการปิดกั้นทางไกลหลีกเลี่ยงภัยจากการทหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งของศัตรูเพราะว่าการยืนอยู่ที่ระยะไกลถึงแม้ว่าจะยังคงหลบหลีกเส้นทางเดินเรือของข้าศึก 19 และหลังจากนั้นก็ทำให้การค้าขายสรรพสิ่งศัตรูในสัณฐานใกล้เคียงกันด่าน. |ผู้ตั้งกระทู้ earlyallegory76 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-01 00:35:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล