ประธานาธิบดี บุชเห็นแก่หน้าผู้...


ประธานาธิบดี บุชเห็นแก่หน้าผู้ดูแลระบบของนกเขาคือแรงดลใจให้กับ Scandal


://
  • เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของงานเลี้ยงอาหารค่ำประจำปีของเหยี่ยวข่าวทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันดีซีเมื่อสุดสัปดาห์ตรงนี้ Politico เป็นเจ้าภาพอาหารเช้าแห่งมีธีม Scandal
  • บนบานแผงที่งานมีหัวหน้าตาปลอมสิ่งของ Scandal & apos; พนักงานกับเลขานุการสื่อมวลชนตลอดจนคู่หูในชีวิตจริงสรรพสิ่งพวกเขา
  • อดีตสมัยเลขานุการการขนส่งสำหรับประมุข George HWบุชซึ่งเป็นเจ้าสำนักการแสดงประกอบด้วยพื้นฐานชนิดหลวมตัวกล่าวว่าโบราณกาลประธานาธิบดีเคยเป็น & apos; ได้รับเกียรติ & apos;ฉันได้ยินเรื่องฉาวโฉ่ถึงแม้ธรรมชาติของการละคร
  • ใน Scandal ผู้นำแห่งอเมริกาและเลขานุการด้านการสื่อสารคนหนึ่งของนกเขาได้เรื่อง
  • ประมุขบุชและเลขานุการด้านการสื่อสารที่จัดแสดงโดยปราศจากความสัมพันธ์ที่ชีวิตจริง คลินิก ภูเก็ต

โดย Francesca Chambers |

|

โฆษณาชวนเชื่อ: 14:05 EDT, 4 พฤษภาคม2014| | อัปเดต: 14:06 EDT, 4 พฤษภาคม 2014 | |

เมื่อผู้นำจอร์จดับเบิลยู.บุชพานพบว่าการสั่งการของนกเขาจะทำหน้าที่เป็นแรงดลใจให้กับเรื่องอื้อฉาวทางการเมืองเรื่อง ABC เรื่องอื้อฉาวเรื่องอื้อฉาวเขาดำรงฐานะคนสถานที่ได้รับเกียรติศักดิ์ & apos;อดีตสมาชิกคณะรัฐมนตรีของแอนดรูว์คาร์ดกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา & # xA0;

แม้จะมีลักษณะที่ดูโหดร้ายของการแสดง แต่โบราณกาลประธานาธิบดีก็ปลาบปลื้มกับสิ่งที่กำหนดการจะบอกว่าเขามีคดีดึงดูดมุขร่างกายยังไง Card บอกผู้เข้าร่วมประชุมที่ Scandalข้าวเช้าผู้มีชื่อเสียงในกลางวันศุกร์ที่กรุงวอชิงตันดีซี

ขนาดที่จะมีสัณฐานสิ่งของการละคร เสียแต่ว่าโบราณกาลผู้นำพรรครีพับลิกันจอร์จเอชมันสมอง ปิดบลิวบุชรู้สึกปรีดิ์ที่จะศึกษาการบริหารของเขาอย่างหย่อน ๆ จักใช้คืนเป็นพื้นโคนเพื่อเรื่องฉาวโฉ่อดีตสมัยสมาชิกครม.สิ่งของ Andrew Card บ่งบอกกับผู้เข้าร่วมธุรกิจ Playbook Breakfast Special Special Edition สรรพสิ่ง Politico ที่โรงมหรสพ Wooly Mammoth ในที่กรุงวอชิงตัน/ div>

Scandal ครอบครองรายการโทรทัศน์เกี่ยวอดีตเลขานุการการติดต่อสื่อสารกับประธานาธิบดีก๊กรีพับลิกันซึ่งประมุขประกอบด้วยความเกี่ยวพันแห่งกำลังวังชาไปสิงสู่เลี่ยนขึ้นอยู่กับชีวิตินทรีย์ของมืออาชีพด้านการติดต่อสื่อสารในประสาน่ากลัวจูบริสุทธ์เข้ายาสมมนุษยชาติ ธ ซึ่งเป็นผู้รวมกำเนิดตาราง

สาสมมนุษยชาติ ธ ไม่ได้ประกอบด้วยความเกี่ยวพันกับดักพระราชาของคุณพอคุณปฏิบัติการครอบครองเลขานุการยอดเยี่ยมกับรองเลขาธิการก้ำสื่อมวลชนของบุช

ตั้งท่าซึ่งจัดการในที่บรรดาศักดิ์เลขานุการการคมนาคมสรรพสิ่งบุชได้บอกคนชมแห่งกลางวันศุกร์แหวสาสมิ ธ รู้กังวลจัง & apos;เกี่ยวกับงานก่อสร้าง & apos; ภูมิอากาศสถานที่อาจจะใช้ประโยชน์กับดักเรื่องอื้อฉาว & apos;

ในขณะที่ตารางพละสิงสู่ที่ระหว่างการพัฒนา Smith เรียกหา Bush เพื่อให้เขามีกรรมสิทธิ์ความเอาใจใส่เกี่ยวข้องการแสดงด้วยกันสาระแห่งหนบัตรขอคืน

& apos; และสำคัญกล่าวโทษ & quot; ดิฉัน & apos; m รู้มีเกียรติยิ่งนัก & quot;'ตั้งการ์ดว่าร้าย

& apos; เพราะฉะนี้อิฉันจะรอบรู้แห่งระดับหนึ่ง & apos; m & apos; m & apos; & apos;

สมมนุษยชาติ ธ เจนไม่ผิดย้อนถามดุคุณเกี่ยวข้องกับประธานาธิบดีในที่ชีวิตจริงหรือเปล่า& apos; ไม่แน่เค้ง & apos;เจ้าเอ็งเอ่ยปาก.

ผู้ให้บริการชีวิตจริง Judy Smith (ข้างซ้าย) กับ Kerry Washington คู่หูที่กล้องยาสูบสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง (ขวา) ทิวทัศน์ประตูที่การงาน Power of Women ประจำปีหนแห่งหน 5 สิ่งของ Varietyเดือนตุลาคม 2013 แห่งวอชิงตันเพิ่งครอบครองบำเหน็จจากงานฝัน Olivia Pope ข้อความ Scandal ของเจ้าเอ็ง

|

อดีตกาลเลขาธิการสำนักข่าวทำเนียบขาวกับแรงดลใจในที่ชีวิตจริงของ CJ Creggเดอะเวสต์วิงเวียนดีงามดีงามไมเอ้อร์สบอกเช่นกันเหตุผลแห่งหนมวลชนดูการแสดงก็เพราะว่าเขาทั้งหลายตรึกตรองว่านี่ครอบครองชิ้นแห่งอาจจะบังเกิดในทำเนียบขาวแม้ว่า Scandal จะดำรงฐานะเวอร์ชั่นเต็มที่หัวขั้ว

<ต้นฉบับอักขระ> & apos; อิฉันไตร่ตรองว่าหมู่คนนึกดูดุ & quot; มีอันแปลก ๆ ยิ่งบังเกิดดีฉันจำเป็นจะต้องอยู่หลังฉาก & quot;'ไมเยอร์พูดที่ตอนรูปการณ์วันวันศุกร์ซึ่งคุณก็พูดเช่นกัน

& apos;& quot; คงจะมีคนไม่ไหวไม่ผิดสังหารสิ้นชีวิตทุกเวลา เสียแต่ว่ามีมวลชนทั้งหมดประเภทสถานที่มีความเกี่ยวข้องกับประชากรและอิฉันแจ้งว่าเกิดเรื่องจริงเพราะอีฉันอ่านจากไม่ใช่เช่นนั้นที่เรื่องการบ้านการเมืองสถาบันทั่วไป & quot;'คุณยังคงเสสรวลเสียงดังขนมจากคนดูถัดไป

ไมเออร์สเจนเป็นอดีตเลขาธิการฝ่ายการบอกกล่าวมนุชเริ่มแรกของผู้นำใบรับเงินคลินตันเจ้าเอ็งไม่ได้ทำณทำเนียบขาวครั้น & # xA0;งานหลับนอนใกล้จะปลดปล่อยคลินตันขนมจากวรรณะสิ่งของเขาภายหลังที่นกเขาโกหกเกี่ยวพันการประกอบด้วยความเกี่ยวพันกับโมนิก้าลูวินสกี้ฝึกงานหลังจากนั้น

โบราณกาลประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุช, ศูนย์, ใบรับเงินคลินตันข้างซ้ายกับจอร์จ HW Bush ทักษิณสรวลเสเฮฮาด้วยกันบนบานยกพื้นระหว่างพิธีอุทิศถวายสิ่งของอนุสรณ์สถานแห่งชาติสงครามโลกครั้งที่สองในพระจันทร์พฤษภาคม 2004 แห่งหน National Mall แห่ง Washington, DC

|

ที่ระหว่างแห่งหนบัตรเหตุการณ์อีกทั้งเอ่ยปากเกี่ยวพันชิ้นแห่งมันประสงค์ปฏิบัติหน้าที่ดำรงฐานะหัวโจกเจ้าหน้าที่กับดักสำคัญนั่ง

<ตัวอักษร> ตั้งการ์ดผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งหัวหน้าของประมุขบุชคนลำดับที่สองระบุตวาดบทบาทตรงนั้นเปล่าต่างจากตำแหน่งแห่งจัดแสดงที่ Scandal ลบออกการสังหาร

& apos;เขาทั้งหลายรู้มากกว่าประมุขซึ่งสงสัย แต่เขาทั้งหลายจำเป็นต้องเอาใจช่วยปลงใจตวาดผู้นำจำเป็นต้องเข้าใจกระไร & apos;ตั๋วบ่งบอกดุ

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ไม่ต้องการเปลืองเวลากับผู้ปกครองเช่นกันชิ้นที่นกเขาไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องเข้าใจว่าขาคนอื่นๆ ๆ สิ่งของรัฐบาลสมรรถสร้างการ์ดรายงานบางคราวหัวโจกจะเปล่าบ่งบอกสิ่งแห่งหนผู้ปกครองจะรักษานกเขา

มีสิงสู่กาลครั้งหนึ่งตั้งท่าบ่งบอกตวาดคนครม.ญิบคนอยากจ่ายผู้นำบุชเรียกหาอดีตสมัยเทศมนตรีสรรพสิ่ง Enronเคนพ้น์และนกเขาไม่ได้บ่งบอกประธานเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้เพราะว่านกเขาทบทวนดูตวาดเลี่ยนเป็นคดีตรึกตรองแห่งแย่

เลย์ถูกตัดสินเพราะลูกขุน ณ ศาลหลวงณข้อหา 11 มนุชหลังจากนั้นขนมจากการโกง

& apos; และสำคัญกล่าวว่า & quot; ขอบพระคุณ! & quot;'เอาคืนตั้งท่าแล้ว

& quot; เพราะแต่ดีฉันจะบ่งบอกผู้นำแล้ว แม้ว่าเขาก็ไม่ไหวโทรศัพท์ควานมนุษย์ใคร่รู้ & apos;เธอสั่งสนทนากับดักประธานาธิบดีเกี่ยวพันอย่างไร & quot;บัตรกล่าวว่า& apos; หากนกเขาโทรออกและทว่าเขาจักพูดว่า & quot; เจ้าเอ็งครอบครองอย่างไร & quot;และวางสายโทรศัพท์ทุกคนจะพูดว่า & quot; ใช่แม่นมั่นเจ้าเอ็งกล่าวขวัญยิ่งกว่านั้นนกเขาความแข็งแรงสอดส่ายบางสิ่ง & quot;ผู้ตั้งกระทู้ jaggedhorse2 :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-14 10:53:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล