BIKO INTERVIEW: เจ้านาย BAT เจ...


BIKO INTERVIEW: เจ้านาย BAT เจ๊งลงเช่นกันซิการ์สิ้นสุด


เวลากลางวันพฤหัสที่ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 2018 12:42

| | เพราะว่า JACKSON BIKO |

| | |
คุณเป็นเจ้าสำนักสรรพสิ่ง British American Tobacco Kenya # 1: BAT ด้วยกันผู้อำนวยการพื้นที่ BAT East and Central Africa

เสียแต่ว่าจักมีเหมือน สิบ ดวงเดือนที่บทบาทใหม่สิ่งของเจ้าเอ็งเธอดำรงฐานะมือเก๋าแห่ง BAT ทำงานเป็นเวลา 22 พรรษาเธอมีรอยเท้าในประเทศคองโกเขามอริเแม่ชียส R & # xE9; union island, โซลงมาเลีย, รวันดา

พอไม่ไหวตั้งเจ็ทระหว่างที่แจ็กสันบิพี่ไปจากไปแห่งที่ทำงานสรรพสิ่งเจ้าเอ็งในที่เขตอุตสาหกรรมดวงไฟพลังลุกไหม้สิงสู่ที่โต๊ะของเธอ

พอโคมดิฉันจับตัวเธอคว้าหรือเปล่าสรรพสิ่งคุณเวลานิกายเซน?

ไม่มีเกิน 19 เพราะด้วยยุง(หัวเราะ) แม้ว่านั้นแหละครอบครองเทียนหมวกเขนด้วยกันเลี่ยนเป็นเหตุให้เกล้ากระผมระลึกถึงคฤหาสน์

What19;s been the most difficult thing you19;ve had to do in your life?

งานอุปถัมภ์ค้ำชูเด็ก!(สรวลเส)รู้รวยรื่นแห่งหนได้ใช้เวลาที่เหมาะสมกับพวกเขาฉันมีความทะเยอทะยานด้วยกันตั้งใจที่จะปฏิบัติการยิ่งนัก แม้ว่าอีฉันก็หิวมีความสัมพันธ์สิ่งสะอาดกับเด็กด้วยพวกเขาชนมพรรษา 16 กับ 19 พรรษาชายหนุ่มที่ปรับนิสัยได้มาดำรงฐานะอย่างยอดเยี่ยมใคร 19 มีประสบการณ์แห่งเป็นเลิศแห่งชีพเพราะดิฉันเคลื่อนย้ายเจียรรอบ ๆI19 โหยจะเข้าใจว่าเขาทั้งหลายไตร่ตรองอย่างไรเกี่ยวข้องยุคแห่งหนอิฉันชดใช้ไป

คุณมีประสบการณ์ในตะวันตก, เหนือ, ใต้กับตะวันออกแอฟริกาเราแตกต่างกันยังไงในฐานะวงในสังคมและในด้านธุรกิจ?

ฉันไม่เคยรู้ว่าไม่ได้ตั้งใจทำงานแห่งส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดในแอฟริกาจริงๆแล้วมีความต่างกันทางวัฒนธรรมไนจีเรียเป็นประเทศแห่งมีชีวิตชีวาและมีแรงกดดันสูงโดยเฉพาะใน Lagos ที่มีประชากรมากกว่า 20 เลี่ยนคน

แอฟริกาบรรพ์มีความสงบและอ่อนโยนอียิปต์ (หัวเราะชิ้งฉ่อง ๆ ) อียิปต์ยังเป็นบ้าไคโรครอบครองเมืองใหญ่ แต่แล้วฉันก็รักชาวอียิปต์พวกเขาสนุกมากเพราะวัฒนธรรมเครื่องดีดสีตีเป่าเต้นรำ ..มันสมอง

เรามีมากหลายเต้นที่ดีงามที่นี่เช่นกันเจ้าเอ็งอยู่ที่นี่ สิบ เดือน แต่คุณจะเห็น 26;

(หัวเราะ) ความยิ่งใหญ่เป็นพี่น้อง ๆ ใช่ไหม?แอฟริกาใต้เป็นแห่งที่น่าสนใจเกล้ากระผมมีความสุขกับช่วงเวลาตรงนี้ในช่วงปลายยุค 90 หลังจากงานแบ่งแยกสีผิวสำหรับดิฉันคนที่แต่งงานกับชาวแอฟริกันและเรามีลูกคนจำเดิมของเราเลี่ยนก็ค่อนข้างน่าสนใจที่จะมองเห็นว่าหลายคนยังคงถามเราเกี่ยวพันการแต่งงานระหว่างเชื้อชาติของเราด้วยกันวิธีการทำงาน

บ่งบอกฉันเกี่ยวกับนาย Obatoyinboชื่ออะไร!

He19: ไนจีเรียครอบครอง Yorubaเราพบกันในกรุงลอนดอนเมื่อ 30 ปีก่อนเขาเพิ่งจบการศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาขณะที่ฉันพึ่งเสร็จสิ้น

วาเลนไทน์ 19 เป็นวันพุธมีเรื่องโรแมนติกเกี่ยวข้องวิธีที่คุณทั้งสองได้เจอะกันหรือไม่?คุณมองเห็นเขาข้ามร้านเหล้าและคิดดุอืม ..มันสมอง 1D;

He19 อาจจะฆ่าดีฉันเพื่อบอกกับคุณเขาบอกคนที่ดีฉันพบในห้องสมุดและที่ 19 ไม่เป็นความจริงดีฉันพบกันในไนท์คลับสถานที่ทันสมัยในลูกคลื่นดอนเขาใส่เน็คไทสีดำและฉันไตร่ตรองว่านี่เป็นเสื้อผ้าแปลก ๆ ที่สวมกับสโมสรสถานที่นี้การแต่งองค์ทรงเครื่องของเขาเป็นเลิศในเหตุผลแห่งเราคุยห้ามในคืนตรงนั้นและเราไม่ไหวพูดคุยกันเหลือแหล่ปี

How does one keep a marriage for 30 years?

Love of many of theสิ่งเดียวกันดีฉันตู่.ความรักใคร่ในชีวิตความรักใคร่ที่การตะเวนทำให้ดีฉันทั้งสองเดินทางไปด้วยกันกับดักทั้งปวงประเทศแห่งหนอีฉันคว้าปฏิบัติการมาอารมณ์ขันเป็นชิ้นสถานที่ทรงพลังมากงานมีส่วนร่วมอย่างมากที่ลูกหลานสรรพสิ่งดีฉันรวมความว่าชีวิตของดิฉันทั้งสองคนกีฬาดำรงฐานะอันที่อุรุณชีพของอิฉันดีฉันโจ้กอล์ฟพร้อมกันดำรงฐานะครัวเรือนอิฉันทั้งหมดอิฉันทุกคนรักบอลกับสงเคราะห์ลิเวอร์พูลสวามีสรรพสิ่งดิฉันครอบครองคนเจ้าชู้บี้รายใหญ่ที่สหราชอาณาจักรณ เวลานี้เด็กชไมสิ่งของอีฉันดำรงฐานะนักรักบี้แห่งหนดีเยี่ยม ๆลูกชายคนหัวปีของดิฉันโจ้เหตุด้วยประเทศอังกฤษภายใต้กาลเวลา 20 ในหนึ่งณที่พักผ่อนที่เทิ่งแรงกล้ากับภราดามนุชกระจิดริดของเขาสิงสู่ณสถาบันการศึกษาเดียวกัน

คุณมีเรื่องเช่นไรเต็มที่สุดโต่งแห่งชีวิตินทรีย์?

อีฉันนึกดูแหวมนุษย์แห่งหนมีความคาดหวังแหวดิฉันจะต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่างโดยเฉพาะการครอบครองผู้หญิงด้วยกันกิจธุระที่ใสที่มนุชบอกดีฉันว่าการดำเนินการณอียิปต์เป็นได้ทุเต็มแรงเพราะการครอบงำขอบ แต่ว่าเราไม่เคยมีเรื่องมีราวใด ๆ พ้นบ่อยครั้งแห่งหนคนจะจัดสิ่งของ instill เลขฐานสองของความพรั่นกลัวที่ตัวเจ้าเอ็งก่อนที่จะเจ้าเอ็งจะสร้างกระไรบางสิ่งอิฉันไตร่ตรองแหวแม้เธอเข้าชิดตัวอันปะปนกันในที่มุขเพิ่มด้วยกันเปิดรับเข้าใจประเพณีนิยมน้อย ๆ แป๊บ ๆ แล้วคุณก็จักฟิตจ่ายเข้ากันเท่าเทียมที่ดิฉันสร้าง

Giveคำแนะนำเกี่ยวกับอนงค์แห่งริเริ่มประกอบด้วยภารกิจสถานที่พึ่งทรงครรภ์มนุชแรกสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง?

ดีฉันประกอบด้วยสิ่งแห่งอีฉันเรียกสูตรกลของอีฉัน(สรวลเสหึ ๆ )เลขเอ็ดก็ช่วยแม้คุณประกอบด้วยสวามีสนับสนุนขนานใหญ่ดีฉันได้ให้การอนุเคราะห์เรากับงานโพสต์ของดีฉันเสมอโดยได้ขนย้ายจรอยู่กับดักอิฉันกับทั้งสองทำให้การประนีประนอมตลอดมาดิฉันประกอบด้วยคนเลี้ยงเดียวกันกับดักลูก ๆ สิ่งของดิฉันเป็นเวลา 15 ปีหลังจากนั้นดังนี้ทุกที่ที่อิฉันไปลงมือ 19 เจ้าเอ็งก็เคลื่อนย้ายเจียรสิงสู่กับอิฉันด้วยกันในเวลานี้เธอดำรงฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของชีพสิ่งของครัวเรือนความสอดคล้องสิ่งของบุตรหลานของคุณเกิดเรื่องโค่ง

Yoruba ตกลงคุณเร็วหรือไม่?

(เสสรวล) งดงาม(Pause) เหตุท้าทายสิ่งของเชื้อสายกับงานตบแต่งมีสิงสู่ทั่วไปเขามาจากวงศ์ตระกูลโย่งเก้าคนด้วยกันพวกเขาตบแต่งห้ามทั้งหมดยกเว้นเชื้อสายฝ่ายเดียวดีฉันคิดดูว่าYoruba แต่งงานกับข้างนอกสมรรถสร้างข้อความท้าณครอบครัวคว้าต่างๆผิดพลาดณความคิดสิ่งของดิฉัน

เห็นได้ชัดตวาดลูก ๆ สรรพสิ่งดิฉันได้รับคุณประโยชน์จากงานประสานดีฉันชอบที่จะนึกดูว่าดีฉันคว้าเกิดเด็กผู้ชายสองมนุษย์ที่มีเหตุเสมอมีวัฒนธรรมกับเปลี่ยนไปมาได้สบายระหว่างที่กระยาเลย

เจ้าเอ็งสั่งสมศิลป์แอฟริกันคุณแจ้งตวาดดีฉันมลักศิลปะแอฟริกันมั้ย?โอ้ใช่โปรแฟ้มสรรพสิ่งดิฉัน

(เสสรวล) ผิคฤหาสน์สิ่งของดิฉันโดนกะหมอกอิฉันจะบอกกับดักภัสดาสรรพสิ่งดีฉันตวาด 1C คุณจะวิ่งเจริญกว่าเพราะดิฉัน 19 จะจากไปเอาใจช่วยทัศนียภาพที่ 19; 19;(เสสรวล) ประกอบด้วยคนที่มีชื่อเสียงในประเทศไนจีเรียนี่เป็นอีกชื่อเสียงเรียงนามหนึ่งที่เธอ 19 กำลังจะรบราฆ่าฟันกับดักนกเขา 19 เรียกหา Bruce Onobrakpeyaเหล่นกเขาขึ้นนกเขาน่าทึ่ง

ดีฉันดูดซิการ์ผัวด้วยกันดีฉันมลักบุหรี่โดยเฉพาะแห่งสวนณดินฟ้าอากาศแห่งหนสวยหรูสิ่งของเคนยาด้วยกันขวดไวน์โอนแห่งหนสะอาด

เธอหลงเชื่อณการเกิดใหม่ไหม?

แปลกเต็มที่ที่คุณควรถามกลับเพราะฉันมีการสนทนาสถานที่น่าสนใจเต็มที่กับนักบินแห่งเที่ยวบินจากนครลอนที่สูงเมื่อเร็ว ๆ นี้ดิฉันไม่รู้คำตอบสำหรับคำถามนี้อีฉันอยากจะคิดว่ามีบางอย่างหลังจากที่ดิฉันทั้งหมดตกเป็นปุ๋ยแม้ว่าฉันไม่ฉลาดหรอกเธอคิดตวาดคุณจักกลับมาครอบครองแม่บ้านประกบการเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า

รับออกแบบตกแต่งสำนักงาน
/ div>

ทำไมไม่?คุณแจ้งหรือไม่ตวาดสิ่งเอ็ดที่ทำให้ฉันได้มาพบกับลูก ๆ สรรพสิ่งฉันครั้นเรามีวันหยุดคืออีฉันรักแค่เพียงทำในที่สิ่งที่ฉันเรียกสิ่งปะปนกันในเรือนเท่านั้นเราพบว่ามันค่อนข้างผ่อนคลายอิสตรีที่เป็นแม่บ้านด้วยกันกำลังอ่านคดีนี้อาจคิดดุ 1C; yeah, เพียงทำเอาคุณ don19; t ก่อทุกวัน DD;ทว่าฉันถูกใจทำอาหารซักล้างและทำไร่ทำสวนฉันทบทวนดูว่ามันค่อนข้างมีการรักษา

เมื่อใดที่เจ้าเอ็ง 1C; aha moment1D;ในชีวิตินทรีย์?

(Pause) ในช่วงปลายสมัย 20มีสมัยมากที่การตรวจฟังความคิดเห็นของผู้คนด้วยกันพยายามเสาะหาในชีวิตหลายคนไม่ทราบว่าเขาทั้งหลายต้องการจะทำเช่นไรจนกว่าเขาทั้งหลายอายุ 19 พรรษาอายุยิ่งกว่า 18 ปี แต่เรายังถูกบังคับให้ปลงใจอย่างมากแห่งอายุ 18. แห่งช่วงตีนยุค 20 เกล้าผมเลิกให้ความสนใจกับอันที่คนอื่นๆ ๆคิดถึงเราฉันแหย่ฉันมากขึ้นในการตกลงใจของดิฉันและเราได้สาวเท้าไปข้างหน้ากับชีวิตินทรีย์ของอีฉันอย่างไรนี่เป็นช่วงๆเวลาสถานที่ดีที่ฉันจะพูด

นี่ดำรงฐานะคำถามที่มืดเนื่องจากคุณมลักการตกแต่งถ้าเธอต้องดำเนินชีวิตในวันสุดท้ายสถานที่คุณมุ่งหวังใช้ผู้ตั้งกระทู้ venomousnecessi :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-26 03:52:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล