การถ่ายภาพแห่งพิจารณาความเกี่ย...


การถ่ายภาพแห่งพิจารณาความเกี่ยวพันแห่งหนซับซ้อนระหว่างผู้คนพงศาวดารด้วยกันภูมิทัศน์สรรพสิ่งสกอตแลนด์


<จำนวน>

ถนนควีนเอแผ่นดินเบิร์กพรรษา 2018 & # xA9; Stephen McLaren

| แบคดรอป

บริเวณแห่งหนประกอบด้วยการแข่งขัน ดำรงฐานะงานนิทรรศการที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะสำรวจความเกี่ยวข้องสถานที่#สลับซับซ้อนระหว่างคนพงศาวดารด้วยกันภูมิทัศน์สิ่งของสกอตแลนด์ 19 เปลี่ยนงานสี่สิ่งช่างถ่ายรูปเหล่าชิ้นงานที่ขัดกันเพราะว่าหมู่ที่รู้จักกันในที่ชื่อ Document Scotland จะไม่ผิดนำจรแสดงที่ Martin Parr Foundation เป็นครั้งแรกก่อนที่มีการละครแห่งสถานที่ต่างๆแห่งเพิร์ท, Dunoon และอินเวอร์เนทะเลช่องปี 2019

เอกสารสกอตแลนด์จัดตั้งขึ้นขึ้นในที่ปี 2555 โดยช่างภาพสี่มนุษย์ 13; Colin McPherson, Jeremy Sutton-Hibbert, Sophie Gerrard กับ Stephen McLaren เบื่อกับ tropes และ cliche ซึ่งโดยมากชดใช้เพื่อเป็นตัวแทนของสกอตแลนด์จุดหมายปลายทางสิ่งของเขาทั้งหลายคือว่างานจ่ายการเห็นแห่งถูกต้องสิ่งของประเทศของพวกเขาในที่วันนี้กับโฆษณาชวนเชื่องานสิ่งของเขาทั้งหลายเกินขอบเขตทว่าการงานสิ่งของเขาทั้งหลายจะสมัยใหม่ ทว่าก็ยินยอมณอดีตสมัยent.

เขาทั้งหลายทำณสกอตแลนด์แห่งหนผืนป่าอันกว้างขวางถูกคร่าโดยงานบริหารกระทำผิดเหลือแหล่ศตพรรษทรัพยากรทางแม่น้ำถูกควบคุมเพราะว่าวงศ์ประมงแห่งทรงอำนาจห้าวงศ์ความรวยของคนรวยสุดโต่งรวมความว่า 250 เสมอสิ่งของที่ขัดสนแรงกล้ากับพลเรือนของนครเทิ่ง ๆ ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งๆ ที่งานเติบโตสิ่งของพลเรือนแห่งพื้นที่อื่น ๆ ตรงนั้นค่อนข้างจะแบนราบหรือไม่ก็กระทั่งเสื่อมลงในชั้นสถานที่ชั่วคราว

ด้วย Brexit แห่งหนกำลังจะเกิดขึ้นความเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศด้วยกันรูปการณ์แห่งเปล่าสมรรถคาดการณ์ล่วงหน้าคว้าทั่วโลกแล้วก็พ้นวิสัยที่จะทายแหวสก็อตแลนด์จะอยู่ในยุคสิ่งของเวลา 19เลี่ยนขัดกับเบื้องหลังที่ Document Scotland คว้าก่อสร้าง บริเวณสถานที่มีส่วนร่วม .

กิจธุระของ Jeremy Sutton-Hibbert19 จับตัวโรงละครทางการเมืองที่ดิบด้วยกันทรงพลังของแนวพาเขวรดและเดินแถวของ Glasgow19เล่นในพื้นที่สาธารณะจัดแสดงภาพความเป็นอิสระของ Pro-Scottish เดินพาเหรดเพื่อต่อต้านต่อต้านอาวุธตรีศูล 13;รูปถ่ายรวมแสดงการแสดงแห่งหนมีชีวิตชีวาด้วยกันมีชีวิตชีวาสิ่งของป้ายยืนขึ้นป้ายคติพจน์และเหตุหลงใหล

จ่ายแบนเนอร์และจับธงพวกศัตรูไม่สามารถบอกแยกได้มา - เป็นสก็อตหมดด้วยกันภาพถ่ายสรรพสิ่ง Sutton-Hibbert19 นำเสนอทรรศนะที่หลอกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของอนาคตที่พ้นไปการจำแนกนอกเหนือจากวาทบาปทางการเมืองและการขัดกัน

<รูป> <ตน>
Scottish Cabinet Visit To Rutherglen, Glasgow, Scotland, 27th May 2014. © Jeremy Sutton-Hibbert

คณะรัฐมนตรีสรรพสิ่งสกอตเยี่ยมชม Rutherglen, กลาสพี่ว์, สกอตแลนด์, วันที่ 27 พฤษภาคม 2014 & # xA9; Jeremy Sutton-Hibbert

|
<รูป>
Pro-Scottish Independence march, in Bannockburn, Scotland, 23 June 2018. © Jeremy Sutton-Hibbert

งานเดินขบวนความเป็นอิสระของ Pro-Scottish แห่ง Bannockburn, Scotland, 23 มิถุนายน 2018 & # xA9;Jeremy Sutton-Hibbert

|
<ตน>
Parade of Orange Order Lodge bands in Glasgow, UK. © Jeremy Sutton-Hibbert

ขบวนนำเหรดออเรนจ์บัญชาวงในกลาสโกว์, สหราชอาณาจักรมันสมอง & # xA9; Jeremy Sutton-Hibbert

|

ภูมิทัศน์ที่อ่อนโยนและดำรงฐานะลูกคลื่นสรรพสิ่งพื้นที่ลุ่มพรุที่สกอตแลนด์ 19 เป็นการทำงานของ Sophie Gerrard19รูปดูแหวทรัพยากรสิ่งแวดล้อมชิ้นมีค่าตรงนี้ได้ไม่ผิดทำลายและถูกทอดทิ้งมามากมายชั่วอายุคนแล้วด้วยกันสถานที่น่าพิศวงเกือบทั้งคู่แห่งนี้ได้รับการปฏิสังขรณ์และคืนชีพด้วยการอนุรักษ์ชนิดรอบคอบด้วยกันได้รับการพิเคราะห์

ครั้งหนึ่งครั้นดูสถานที่ 18;การเอารัดเอาเปรียบแห่งระดับซีรีส์ตรงนี้ถามถึงความเกี่ยวข้องของผู้ชมกับความสวยงามอันเด่นทั้งในระดับอาณาเขตและระดับชาติและที่ดังกล่าวสมน้ำสมเนื้อกับสถานที่และจิตสำนึกสิ่งของสกอตแลนด์ 19 เชื่อมโยงหมู่คนเข้ากับพื้นดินและพื้นดินกับประชาชน

<รูป>
The Flow Country, Scotland, 2018. © Sophie Gerrard

The Flow Country, Scotland, 2018. & # xA9; Sophie Gerrard

|
<ร่างกาย>
The Flow Country, Scotland, 2018. © Sophie Gerrard

The Flow Country, Scotland, 2018. & # xA9;Sophie Gerrard

|

ซีรี่ส์ของ Stephen McLaren19 พิจารณาลิงก์ที่ซ่อนสิงสู่ระหว่างความมั่งคั่งของ Edinburgh19 และการขายทาสกับดักจาเมกาสก็อตแลนด์วางตัวห่างเหินจากการสืบทอดในสภาพสถาปนิกด้วยกันผู้กระทำข้อผิดพลาดเกี่ยวกับงานใช้ประโยชน์อย่างแพร่หลายสรรพสิ่งทาสมากพันมนุษย์ [13]ซึ่งอยู่ข้างหลังประตูหน้าตาของเมืองใหม่สรรพสิ่ง Edinburgh19 ถือเป็นมรดกสิ่งของการเอากำไรในเมืองขึ้นของอังกฤษ

ภาพไซต์ทุกเมื่อเชื่อวันทั่วเมืองพอเชื่อมต่อกับการขายทาสการงานของ McLaren19 บันดาลใจการเจรจาเกี่ยวกับงานยอมรับความผิดพลาดในสมัยโบราณและการคาดการณ์ความสัมพันธ์กับดักผู้คนกับชุมชนข้างในและนอกขอบเขตของตนเอง

<ร่างกาย>
Charlotte Square, Edinburgh, 2018. © Stephen McLaren

Charlotte Square, Edinburgh, 2018. & # xA9; Stephen McLaren

|

ประวัติศาสตร์อีกทั้งเป็นจุดตั้งต้นสำหรับการสำรวจภาพชีพของ Colin McPherson19 แห่งหน Easdale ซึ่งเป็นดินแดน Hebridean ที่สิงสถิตอยู่อย่างยั่งยืนขนาดเล็กสุดขอบเกาะครั้นศูนย์กลางสรรพสิ่งอุตสาหกรรมเหมืองหินชนวนสิ่งของสก็อตแลนด์ 19 เกาะตรงนี้ได้กลายเป็นเกาะแห่งมีชื่อเสียงที่ด้านการขายบริการทางเพศและการคิดค้นนวชาตโดยที่สาธารณะในยุคปัจจุบันยังคงต่อสู้กับดักศัตรูแปลนดั้งเดิม: เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม

ศตวรรษที่ 19, Easdale ตั้งอยู่สี่ร้อยคน 13, กระดานชนวนแห่งพวกเขาเกิดหลังคาโลก.เมื่อเกิดมหากาพย์วายุทำลายยึดในสมัย 1880 มันเริ่มเสื่อมถอยยอมเฉพาะกลุ่มผู้บุกเบิกคนใหม่ที่จะอพยพและซ่อม Easdale เกือบเอ็ดศตวรรษภายหลังความสัมพันธ์เฉพาะบุคคลของ McPherson19 กับดักเกาะนี้มีอายุย้อนไปไปได้มาสามสิบชันษาและเปลี่ยนซีรีส์นี้นกเขาเสนอเสียงร่วมสมัยเกี่ยวกับแนวที่ผ่านมาและมีผู้อาศัย 65 คนในปัจจุบันกี่มนุชผู้ตั้งกระทู้ overconfidenten :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-20 02:11:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล