The Light of Alfheim - God of ...


The Light of Alfheim - God of War (2018) คู่มือ Wiki - IGN


ใช้ลิฟท์ทางด้านขวาเพื่อย้อนกลับไปอีกต่างหากพื้นที่กรงขัง - และโปรดทราบดุตอนนี้เซลล์จำนวนมากเปิด มันสมอง.. ซึ่งอาจครอบครองดีไหมดีอย่างน้อยที่สุดเจ้าเอ็งสามารถปล้น Hacksilver Chest ได้ |

วรรณะของสิ่งประดิษฐ์: AlfheimArtifact2P2.jpg
มองเจียรรอบ ๆ เซลล์เพื่อสอดแนมและยกขึ้นด้วยร่างของ Light Elf แห่งหนตายหลังจากนั้นมันคงมืด เสียแต่ว่าคุณสามารถใช้ Bifrost เป็นแหล่งกำเนิดแสงแวบเพื่อตรวจสอบเซลล์และได้หนึ่งที่ Spoils of War Artifactsจากซากศพคนตาย

ครั้นคุณมุ่งหน้าผ่านทางเข้าออกที่หยุดเข้าไปที่ส่วนหลักของร่องลึกตูดหลุมเธอจะผ่านพบว่าประกอบด้วยบางคนสนับสนุนการหยุดของมันเหนือคุณสลักเข้าใกล้อันธการเรือยังคงอยู่ที่ชายอีกด้านดังนี้ให้ประหยัดคำต่อไปสิ่งสกปรกสองร่างกายจะมุมานะซุ่มโจมตีเธอเพื่อให้แน่แก่ใจและใช้การบุกแบบเร่งรีบเพื่อสืบเสาะจาก Atreus พวกมันและหลบรอบรอยแยกพิษสถานที่พวกเขากวาด. |

หินผลึกที่อยู่แห่งบริเวณนี้ยังคงไม่ทำงาน แต่โชคดีสถานที่คุณมี Atreus และ Light Arrows ของเขามีสองวิถีทางที่จะออกไปที่ปีกข้างสรรพสิ่งห้องท้องร่องหันหน้าเจียรทางคลองทางด้านขวานำไปสู่ห้องหับที่มีช่องรับสารภาพคริสตัลและช่องล็อคดังนี้ให้ใช้ทางซ้ายแทนที่ |

<ส่วน> <ส่วน> <ปุ่ม>

ในห้องหับเล็ก ๆ ตรงนี้คุณจักพบกับดักอุปสรรคยิ่งที่เกิดขึ้นจากคริสตัลสถานที่แขวนสิงสู่ทุบมันด้วยดักษณีของคุณและฝึกซ้อมที่จะถูกล่อโดย Draugr ขนมจากเซลล์ต่างๆเขาทั้งหลายควรจะเป็น pushover สำหรับเจ้าเอ็ง ณ สิ่งกลมๆนี้ตราบเท่าที่คุณเปล่าปล่อยแบ่งออกพวกเขารายรอบคุณ

ตำแหน่งของประดิษฐกรรม: AlfheimArtifact3P2.jpg
ตรวจสอบการตกแต่งภายในของเซลล์ที่นี่เพื่อที่จะค้นหาร่างของ Light Elfและปล้นสะดมศพเพื่อหาอันอื่นจาก Spoils of War Artifacts

หากเธอต้องการที่จะลองปัญหาข้างจับคว้าคริสตัลสีฟ้าด้วยกันดำเนินการทั้งหมดจรที่ห้องตรงข้ามกับเต้ารับอันนี้จะยกขึ้นใช้งานประตูที่ถูกล็อค แต่เจ้าเอ็งจะต้องใช้รูนที่แน่นอนเพื่อปลดล็อกซึ่งตั้งอยู่บนบานศาลกล่าวกลไกการหมุนสี่รอบรอบตัวคุณ |

<ส่วน> <ส่วน> <ปุ่ม>

ขวานโดยเร็วด้วยขวานสิ่งของคุณจนกว่าเธอจะพบตัวอักษรรูนที่มีลักษณะเหมือน 1C; B1D; 1C; E1D, 1C; F1D ด้วยกันเอียงขึ้นข้างบน 1C; F1D ;. หากเธอช้าเกินไปตัวต่อปริศนาจะรีเซ็ต เสียแต่ว่าเมื่อฝึกฝนคุณ 19 จะปลดใส่กลอนได้ในสมัยไม่นานภายในห้องหับสมบัติคือ หีบศพ ที่ถือ Spaulders แห่งหนปรับขนาดได้มา Runic และ Soft Svartalfheim Steel . |

<ส่วน>

นำคริสตัลกลับไปที่ห้องสลักและมองหาเรือแพลตฟอร์มที่ต่ำกระทั่งพร้อมที่รับคริสตัลใช้มันเพื่อสร้างสะพานกระโดดกลับไปอีกทั้งที่ซึ่งทางเดินแถวไปยังชามทรายที่คุณนำมาลงประตูเป็นครั้งแรก |

<ส่วน>
ตำแหน่งของสิ่งประดิษฐ์: AlfheimArtifact4P1.jpg ก่อนที่เจ้าเอ็งจะรีบคลอดไปอย่าลืมกลไกหยอกล้อที่คุณใช้คืนในการตัดทอนแพลตฟอร์มยอมไปที่อุมงค์ที่นำไปสู่พื้นที่กรงขังกลับลงจรที่นั่นเพื่อหาประตูเปิดกับ Draugr หายไป

AlfheimArtifact4P2.jpg


ค้นหาเซลล์ด้วยว่าร่างของ Light Elf ที่กะเกณฑ์วัตถุโบราณแห่งสงครามและพอกพูนลงณคอลกระจิดริดชันสรรพสิ่งคุณ

เธอสามารถตรวจได้เซลล์ที่อยู่ถัดจากชามอ่างทรายเพราะสิ่งอื่นที่คุณคลาดไปหลังจากนั้นเตรียมพร้อมเพราะการต่อสู้ - ในฐานะเท้าหน้าของกองกำลังบุกเอลฟ์เอลฟ์ที่ 19, จักไม่ปล่อยให้เธอออกไปโดยพ้นไปการต่อสู้ | ป้ายไฟร้าน

เอลฟ์ที่ค่ำนี้เป็นเรื่องยาก - แต่อย่างน้อยเขาก็มีพฤติกรรมคล้ายกับเสี่ยวของนกเขาเขาชื่นชอบที่จะเหวี่ยงไปรอบ ๆ ก่อนที่จะเข้าร่วมกับหอกนี้เพื่อทิ่มคุณไม่ก็แกว่งณวงกว้าง แต่ปล่อยให้ยุคมากมายที่จะหมุนลานให้คุณเตรียมที่จะซ่อนทำลายหรือว่าทำลายแบบหล่อในนาทีบ๊วยเพื่อหยุด- ปรับเสมอของเขา |

ปัญหาบังเกิดเมื่อนกเขาเริ่มยิงขีปนาวุธบ่อยครั้งที่จะปัดไปเบื้องหลังในขณะที่ปล่อยขีปนาวุธไว้ด้านหลังพอให้คุณสาวก้าวต่อไปแม้คุณถือสิทธิ์การกระแทกคุณจักตาบอดด้วยกันถ้าคุณคิดแหวสิ่งนี้ถูกดูดมาก่อนมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะควานหาเขาพบปะในที่มืดมิดYou19; จะต้องถอยออกจรและหลบซ่อนกระสุนอีกเรื่อย ๆ จนกว่าโลกทัศน์ของเจ้าเอ็งจะกลับดังนั้นจงเฝ้าระวังการโจมตีของนกเขาที่ส่งอาวุธสามลูกขึ้นไปบนพื้นในที่พื้นที่กว้างไกล |

<ส่วน> <ปุ่ม>

He19; จะรีบเร่งถอยหลังกับเตรียมพร้อมที่จะชาร์จเมื่อเขาก่อสิ่งตรงนี้บนดลและเจ้าเอ็งเห็นนกเขามาหลบไปปีกข้างไม่ก็พร้อมRunic Attack เพื่อจะขัดขวางการประจุสิ่งของเขาในที่อากาศมีพลังมากขึ้นและจักกระแทกพื้นส่งคลื่นหมดสติที่ทำให้ไม่เห็นซึ่งจักทำให้สิ่งชั่วร้ายลงหากคุณ 19 ตาบอดแล้วจ่ายเคลื่อนที่ด้วยกันหลบไปเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจักมีมองย้อนกลับเจียรและดูไปสถานที่ Atreus เพื่อควานหาตำแหน่งธารณะของเขา

ชดใช้ Atreus เพื่อให้นกเขายุ่งอยู่ในขณะที่เจ้าเอ็งพุ่งชนกับเจ้าเอ็งการโจมตี Runic และครบครันที่จะตอบโต้การโจมตีที่ว่างประชิดสิ่งของเขาหรือว่าหลบไปข้างหลังผิเขาเป็นเหตุให้พืชระเบิดที่เท้าของเธอคุณเปล่าสามารถ stun เขาดังนั้นเพียงแค่มุ่งเน้นจรที่สุขภาพของนกเขาลงด้วยกันหลีกเลี่ยงงานตาบอดที่จะปกป้องทำคนตาบอดแจกเล่นโดยสวัสดิภาพและหลบซ่อนไปเรื่อย ๆ จนกว่าเจ้าเอ็งจะเห็น |

เมื่อพลานามัยไม่ดีปันออกทำหมัดเด็ดกับดักเขาเพื่อจะกำจัดแมลงวันที่น่ารำคาญตรงนี้. He19; จะวาง Etched Crest of Cchant Enchantment, กับ Runic Summon. กระไอกระแอมเท็กลมี้สามารถซุกลงที่ Atreus19; คำนับเพื่อที่จะอัญเชิญวาฬมาช่วยต่อสู้กับดักคุณ It19;คุณสามารถกดปุ่มรูปสี่เหลี่ยมเพื่อถลกใช้งานในการต่อสู้ |

คู่มือวิดีโอ: ซีกที่สิบหก

จรดเวลาแห่งหน f ถึง 19ขนมจากภายในวัดทิ้งวางให้ทุเลาลิฟท์ขันพุทโธ่พุทถังทรายขึ้นไปและออกเพื่อหวนกลับไปแห่งหนเรือสิ่งของคุณ |

ผิคุณ 19 รู้ถึงมันแล้วยังไม่ได้ตรวจสอบพวกเขามาก่อนหญิบชายฝั่งแหล่งที่อยู่ห่างไกลเพื่อจะสำรวจหาของรางวัลที่ค่อนข้างเร็ว: |

<ด้าน>
ที่ตั้งกาต้มน้ำ Raven Odin19: AlfheimArtifact5P1.jpg
The Light Elf Shore เป็นเรือนของหนึ่งใน Odin19"s Ravens อยู่ในสภาพบนกกของเอ็ดในอนุสรณ์สถาน Light Elf มุขด้านพามเมื่อเธอป้อนคุณสามารถโยนขวานสรรพสิ่งคุณขนมจากชายหาดไม่ก็จากระเบียงด้านด้านของต้นไม้ใบหญ้าใหญ่

หลังจากสะสาง Draugr และ Nightmare ใกล้ชายหาดต่อจากนั้นมองเข้าไปในต้นยักษ์เพื่อดูกล่องแขวนสถานที่เต็มไปด้วย Hacksilverมีผลึกแสงสามดวงฝังอยู่ในพื้นดินแห่งคุณสามารถกดเพื่อที่จะเผยจ่ายเห็น Realm Tear Encounter ซึ่งจะเจาะเจ้าเอ็งกับ Draugr อาวุธยุทธภัณฑ์คู่หญิบระดับที่ดอนกว่าขนส่งลงมาแห่งชายหาดเธอจะผ่านพบประตู ห้องซ่อนเร้น มุขด้านซ้ายและนำไปสู่อุโมงค์ที่นี่คุณจะพบหน้าอกสถานที่ถูกพิมพ์โดยรากเหง้า - ตัดอันนั้นกระโดดช่องว่างหลังจากนั้นกระโดดข้ามจากนั้นหมุนไปขว้างปาขวานของคุณรวมหมดสาม |

<ส่วน>
ตำนานถัน: AlfheimLegendary4.jpg
ที่ตีนอีกด้านเอ็ดของอุมงค์จากกลุ่มของรากเหง้ามุ่งหน้าเจียรยังแพลตฟอร์มสถานที่สามารถเห็นชายหาดเพื่อที่จะค้นหากรัณฑ์สมบัติแห่งตำนานสถานที่ถือ ฟรอคอยสต์ไจแอนท์ 19Frenzy - Heavy Runic Attack นอกจากนี้ยังมีกลักที่แขวนอยู่แห่งก้อนหินแหล่งที่อยู่ตรงหน้าเธอต้องทุบลงมากับคว้าเลี่ยนเพื่อยอมรับ Aegir19"s Gold
ตำแหน่งสิ่งของสิ่งประดิษฐ์: AlfheimArtifact5P2.jpg
พอคุแห่งดรอปจากแพลตฟอร์มพร้อมกับ Legendary Chest แยกออกมองหาแบบของ Elf Light แห่งตายต่อจากนั้นค้นหา Spoils of War Artifact กับเพิ่มลงในคอลเล็กชันของเจ้าเอ็ง

The Light Elf Shore มี Tatzelwurms บางส่วนกับ Draugr อยู่ในช่วงรอคุณสิงสู่บนริมฝั่งเช่นเดียวกับหลายรากทางด้านข้างซ้ายที่กั้นอีกความมึนงงฆ่าคู่แข่งและมองหาประตูที่ปลายสุดๆและคันโยกที่จะยกช่อง - แต่เพียงชั่วครู่หนึ่งในที่อีกด้านหนึ่งจะมี Tatzelwurms อีกสองแห่งหนรอเธออยู่

ฐาน Idunn Apple: AlfheimNornir3P1.jpg
จากนอกเหนือทางเข้าออกเริ่มแรกให้เลี้ยวซ้ายติดสอยห้อยตามทางไปยังศาลาพร้อมด้วย Nornir Chest แห่งหนสมรรถเหลือบเห็นแม่น้ำแห่งนำไปสู่พิหาร Ringed กระดิ่งแห่งหนคล้องสิงสู่ประตูปราศจากเครื่องหมายดังนี้แล้วก็เป็นเกมสถานที่การลองถูกลองผิด
AlfheimNornir3P2.jpg เที่ยงตรงระฆังตั้งอยู่แถวหลังเต้านมเจียรด้านซ้ายตรงเจียรด้านขวาสรรพสิ่งเต้านมด้วยกันตรงด้านหน้าสิ่งของนมแห่งด่านทวาร

AlfheimNornir3P3.jpg

งานสืบหารวมหมดตรีจะรับสารภาพ Idunn Apple แยกออกคุณ

มุ่งหน้ากลับไปแห่งหนอีกประตูหนึ่งซึ่งถูกบล็อกเพราะชไมรากเหง้าครั้นเรียกร้องเพิ่มพูนปันออกนวดที่ลุ่มกระทั่งพอให้ช่องสมรรถชูขึ้นด้วยกันก่อนเลี่ยนทำให้หยุดเมื่อคลึงซ้ำที่รากเหง้าด้านบนบานศาลกล่าวด้วยกันปล่อยปันออกประตูชนร่องแห่งข้างล่าง |

ณ เวลานี้เธอสมรรถมุ่งหน้าจรยังพระระเบียงที่มองเห็นสายธารสถานที่ประกอบด้วยการทึ้งขาดของดินแดน ตกว่า. สิ่งตรงนี้จะเรียก Heavy Draugr ขั้นสูงหญิบสิ่งลงมารบราฆ่าฟันกับดักเจ้าเอ็งซึ่งคงจะมีการเสี่ยงทีละน้อยๆครั้นพิจารณาจากข้อเสียหายแห่งเขาทั้งหลายสร้างy เพื่อที่จะแบ่งแยกเหล่าเลี่ยนจากกันหรือไม่ก็นิ่งงันด้วยกันถ้าคุณสมรรถทำเอา stun meter ขึ้นหนึ่งร่างกายปันออกโยนก๊กมันลงณธาราเพื่อเอาชีวิตอย่างรวดเร็วการทำให้จำยอมทั้งสองจักปันออก Dust of Realms แก่คุณซึ่งสมรรถใช้ในที่งานอัพเกรด Talismans สิ่งของคุณ |

ฐานันดรสรรพสิ่งสิ่งประดิษฐ์: AlfheimArtifact6P2.jpg
จากระเบียงเหนือธาราตรงๆจากไปด้านขวาเพื่อที่จะสืบเสาะวิถีทางที่ถูกพิมพ์เพราะว่าญิบรากเหง้าแห่งหนเธอสามารถแบ่งออกจากห้ามโดดข้ามสะพานรากด้วยกันมองยอมจรทางซ้ายเพื่อที่จะมองเห็นรากเหง้าสถานที่ขนันวิถีทางสิ่งของคุณด้วยกันช่องด้านล่างเขาทั้งหลายทั้งปวงด้วยกันประดิษฐกรรมใกล้เคียงบนบานพื้นแผ่นดินจะถูกเปิดเผยซึ่งครอบครองชิ้นโหล่ของ Spoils of War Artifact
ตำแหน่งแห่งเป็นประวัติการณ์: AlfheimLegendary5P1.jpg เมื่อรากหายจากไปจะประกอบด้วยอุโมงค์ใหม่ที่อยู่ข้างข้างคุณจึงสามารถเข้าไปที่ห้องเล็ก ๆ ที่มี Legendary Chest ปกคลุมอีกด้วยแกนกลางสามอันถิ่นที่อยู่ใกล้เคียง - ญิบแห่งอยู่บนตนแขวนจำแนกต่างหาก

AlfheimLegendary5P2.jpg


ใช้กลไกเย้าที่อยู่คล้ายเพื่อหมุนแถบทั้งปวงทางและดูขณะเมื่อพวกเขาควงกลับไม่ทันเวลา ๆ เพื่อจัดในขณะที่เหียนแกนกลางแหล่งที่อยู่นิ่งเช่นด้านบนกับคุณสมรรถขวานดักษณีของคุณขณะที่พวกเขาปรับแนวทั้งหมดอันนี้จะปลดลั่นกลอนหน้าอกเพื่อที่จะเผยปันออกเห็น เครื่องรางของ Kvasir - เครื่องรางของหายากแห่งทำให้สมัยช้าลงเมื่อซ่อนหลบที่สมบูรณ์แบบ

กลับไปสู่ ??Tyr19;วัดและขายของกำลังใจของคุณที่ Sindriโปรดทราบตวาดหากเธอไม่สมรรถรับสิ่งของเครื่องใช้บางอย่างที่ถูกละไว้ในพื้นที่แห่งไม่สมรรถเข้าถึงได้ของสงฆ์คุณสามารถอ้างสิทธิ์ได้ในซีกรายการแห่งหนหายจรจากเมนูอาหารของเขา |

กลับจรที่วัดและชดใช้ Bifrost เพื่อแสวงหากลับจรยัง Midgard ด้วยกันไปอีกทั้งฝั่งนวย้อนกลับจรใน Midgard คุณสามารถสนทนากับ Brok เกี่ยวการผ่านพบกับพี่ชายของเขาและนกเขาจะหึงหวงอาวุธสรรพสิ่งคุณ - พ่างเล็กน้อยยิ่งไปกว่านี้เขาอีกทั้งมีคณะเกราะใหม่ที่จะขายด้วยกันคุณสมรรถพาเขาขึ้นไปข้างบน โปรดปราน: ตัวสำรองวิญญาณ - การทำงานที่จะเข้าสู่บ่อแร่ Volunder |

เมื่อคุณมุ่งหน้าโดดข้ามสะพานจรยัง Vanaheim Tower เจ้าเอ็งจะไม่ผิดโจมตีเพราะว่า Speed ??Draugr พวกเขาไม่ไหว 19 คนpushover ส่วนใหญ่เป็น Draugr สาธารณะเนื่องจากเขาทั้งหลายสามารถวิ่งมาสู่คุณพร้อมด้วยความเร็วดำเกิงเพื่อทะลวงก่อนที่คุณจะสามารถตอบสนองดูเท้าสรรพสิ่งพวกเขาเพื่อจะจุดชนวนให้ส่งให้คำปฏิญาณณประและรบตอบเมื่อพวกเขามาทะลวง

ภายในหอคอยคุณจักสังเกตเห็นว่าคริสตัลสีน้ำเงินสถานที่ประดับผนังด้านในสมรรถยิงได้ แต่ชาคริตให้ดีงามสิ่งตรงนี้จะทำให้ Realm Tear เป็นกระบวนการเอาชนะปรปักษ์ระดับสูงเพื่อรับ Realm Dust เพื่อจะปรับปรุง Talismans สรรพสิ่งคุณฝ่ายตรงข้ามที่เจ้าเอ็ง 19; d เรียกจะรวมถึงชั้น 6 Revenants ที่ได้โอกาสที่จะฆ่าเธอในการโจมตีคราวเดียวสถานที่สถานะยุคปัจจุบันของคุณดังนั้นคุณอาจประสงค์ที่จะระงับพวกเขา |

<ส่วน>
ระดับตำนาน: gow collectibles 18.jpg
ทบทวนเข้าไปณอุโมงค์จากไปยังตีนเขาสะพานแม่มดที่สร้างขึ้นตรงนั้นหายจากไปทำให้เจ้าเอ็งต้องพลัดหล่นลงมาตอนนี้คุณจักพบคริสตัลสีฟ้าที่นี่ - หากคุณนำเจียรไว้แห่งหนเต้ารับเธอสามารถถลกใช้งานเพื่อไฮไลต์ ธวัชตำนาน : ระวัง Seidr
<ส่วน>

ครั้นคุณไปสู่เชิงเขาตื่นการบุกรุกของ Rabid และ Poison Wolves ที่จะลงมาจากภูเขาเพื่อที่จะซุ่มโจมตีเจ้าเอ็งคุณสามารถมุ่งหน้าจรทางซ้ายและนำ Skymover ของ Sindir19 กลับขึ้นมาหรือใช้เวลานานขึ้น - คุณเลือกที่ 19เส้นทางและดูว่า Light of Alfheim จะให้บริการเจ้าเอ็งที่นี่หรือเปล่า |

เมื่อมีสิทธิ์แจ้งแยกออกนำ Bifrost ออกมาและใช้แสงในการตีแบ็คk ความมืดก้าวจากไปข้างหน้าอย่างช้าๆกับควันดำจะไม่ผิดผลักหวนกลับไปทั้งๆ ที่คุณเคลื่อนที่ไปติดตามทางกับที่กก Kratos ก็จะปลด Black Breath ในที่สุดด้วยกันเส้นทางสิ่งของคุณขึ้นบนดอยจะชัดแจ๋ว |

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล