WATCH GIVEAWAY: Seals สาว C Fi...


WATCH GIVEAWAY: Seals สาว C Field Explorer Swiss Field Field Watch แปลนอัตโนมัติ


WATCH GIVEAWAY: Seals Model C Field Explorer Swiss Automatic Field Watch Giveaways

|

F หรือเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ของแถมรายเดือนaBlogtoWatch คือ Seals Watch Co & # xA0; Model C Field Explorer Swiss Automatic Field Watch หนุ่ม C เป็นนาฬิกาภาคสนามหญ้าที่ถือสิทธิ์แรงบันดาลใจจากทหารสถานที่ผสานงานออกแบบแท้งค์ในพรรษา 1940 กับ Seals Watch DNA แห่งออกแบบมาให้จ้าหน้าปัดและตัวเรือนที่กันน้ำได้มาสูงครบครันมงกุฎแปลนหกเหลี่ยมแบบสกรูยอมเพื่อจำกัดนาฬิกา Seals รุ่น C Field Explorer

|

Matt-Smith Johnson ของ aBlogtoWatch19"s พิจารณานาฬิกา Seals หนุ่ม A (เช่นเดียวกับการออกแบบthe Seals Model A.5 Watch) ซึ่งแชร์การออกแบบ Seals อันเป็นลักษณะเฉพาะจำนวนมากซึ่งแน่นอนว่าดำรงฐานะ Model C แน่นอนสั่งการได้รับแรงบันดาลใจจากทหารโบราณที่รุ่น C ทำให้นาฬิกานิวาสสถานที่แลดูมีสไตล์มีความทนมากขึ้น & # xA0;

|

น.เรือนนี้บรรจุในที่กล่องเหล็ก 316L ซึ่งมีขนาดเนื้อความกว้าง 40.5 มิลลิเมตร และดก 11.4 มม. ครบครันการวัดแบบ lug-to-lug สัดส่วน 48 มม. ภายใต้การต่อต้านคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสะท้อนแสงเป็นเม็ดกระจิดริด ๆ กับวงแหวนหมุนสูงแห่งหนมีธวัชสไตล์ทางรถไฟมือที่ไม่ผิดแปรงตรงนั้นเต็มไปด้วย Super-LumiNova ในขณะที่เข็มวินาทีสีหงอกมีริมสีน้ำเงินสรรพสิ่งเยอรมันคุณจักสังเกตเห็นว่าดัชนีเวลาทหารเป็นตัวเป็นตนอักษรขนาดย่อมภายใน 12 ขณะ & # xA0 การควงนาฬิกาจะเผยมอบเห็นฝาหลังแห่งสลักอีกด้วยโลสมาร์ท Seals Watch Co.

|

Inside the SealsModel C Field Explorer ถือเอาว่าการเคลื่อนไหว STP 1-สิบเอ็ด ที่ประกอบด้วยการแฮ็กวินาทีกระทำที่ 28,800 vph กับมีพลังงานสำรอง 44 ชั่วโมงSeals อีกต่างหากทำงานร่วมกับผู้ช่วยเหลือเพื่อให้แน่ใจว่าการไหวติงมีชีวิตอยู่ได้ติดตามมาตรฐาน COSC ซึ่งมีความแม่นยำ -4 / + 6 วินาทีดามวัน & # xA0; Seals Model C Field Explorer Swiss Field Field Watch โดยอัตโนมัติสำหรับ <แข็งแกร่ง> $ 640 USD .เจ้าเอ็งสามารถรับรางวัลคว้าในณ เวลานี้โดยทำตามคำแนะนำข้างล่าง

|

ในงานป้อนเธอต้อง:

|

1 มันสมอง แสดงความคิดเห็นในโพสต์นี้ ด้านล่าง (บน aBlogtoWatch.com ไม่ใช่ Facebook ไม่ก็ที่อื่น ๆ แห่งคุณอาจจะเห็นเรียงความนี้) ก่อนที่ของแถมจักหมดจากไปพร้อมกับถิ่นที่อยู่อีเมล ที่แน่นอน ตามที่หวัง (ถ้าเจ้าเอ็งได้สมัครใช้หมู่การแสดงความคิดเห็นก่อนหน้านี้อีเมลของเธอควรจะอยู่ในตรงนั้นแล้ว)Seals รุ่น C นี้ครอบครองนาฬิกาพื้นที่สนามที่บริสุทธิ์ครบถ้วนเวลาทางการทหารลูมถูทรายกับพื้นผิวตัวเรือนที่เปล่ามันวาวเพื่อโอกาสแห่งการชนะ แชร์ในที่ความคิดเห็นเกี่ยวพันสถานที่ท่องเที่ยวเดินป่าหรือไม่ก็สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณพอใจที่จะนำ Seals Model C! ทัวร์เวียดนามกลาง

|

2> & # xA0; เป็นมิตรหากเป็นไปได้ 1C; เช่น 1D;หรือไม่ก็ ติดตาม บางสิ่งบางอย่างหรือทั้งมวลต่อไปนี้:

|

ปรารถนาให้บทความ aBlogtoWatch ส่งถึงเธอทางอีเมลอัตโนมัติหรือไม่ลงชื่อสมัครชดใช้ที่นี่:

3. รอจนกว่า ของขวัญจะหมดลงแห่งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 พอให้ผู้ชนะมีกรรมสิทธิ์การสุ่มตัวอย่างเลือกกฎพื้นฐานสองสามข้อความคุณสามารถป้อนคว้าเพียงคราวเดียวเธอต้องให้ความคิดเห็นด้วยถิ่นที่อยู่อีเมลที่ตรงเผงซึ่งคุณสมรรถเข้าถึงได้ความมีข้อคิดของคุณจะจำต้องได้รับการยืนยันด้วยกันอนุมัติคุณจักต้องทำตามวัตถุประสงค์แบ่งออกครบถ้วนคุณมีความรับผิดชอบในการแบ่งออกข้อมูลการจัดส่งผู้ต่อเนื่องของเจ้าเอ็งหากเธอได้รับคัดข้อ จำกัด ในการจัดส่งสินค้าสำหรับผู้ที่ไม่ได้สิงสู่ในสหรัฐฯอาจนำไปใช้ตามแนวนโยบายของผู้ส่งเสริมการเลือกสรรนาฬิกาจ่ายจากสินค้าคงคลังของผู้ส่งเสริมและความพร้อมใช้งานของนาฬิกาความคิดเห็นทั้งหมดสถานที่ทำภายหลังสิ้นสุดยุคแจกของรางวัลจะไม่ได้รับการพิจารณาหากเจ้าเอ็งได้รับเลือกสรรให้ครอบครองผู้ชนะเธอจะประกอบด้วยเวลา 24 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าถือสิทธิ์ข้อมูลการจัดส่งร่างเต็มไม่ก็จะคัดผู้ชนะรายอื่นเพราะว่าข้อกำหนดกับเงื่อนไขอย่างเต็มโปรดคลิกที่นี่ผู้ตั้งกระทู้ cageyleader65 :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-24 17:58:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล