โครงการ On Government Oversigh...


โครงการ On Government Oversight (POGO) Blog


ผู้ตรวจสอบสูงอายุของหน่วยงานตรวจสอบให้คำปฏิญาณป้องกัน (DCAA) จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับการแก้แค้นหลายปีที่การบุกรุกพระราชบัญญัติคุ้มกันผู้กระทำาผิดหลังจากที่คุณเป่านกหวีดในงานตรวจสอบข้อด้อยที่เกิดโดย DCAA ติดตามเมษายนรายงานการสืบสวนสอบสวนสำนักงานดีเยี่ยม OSC ซึ่งได้รับขนมจาก POGOตามข่าวประชาสัมพันธ์สถานที่ออกครั้นวันศุกร์ที่ผ่านมา DCAA ได้กระทำแก้ไขหลายชนิดเพื่อตอบสนองต่อรายงาน OSC ที่ยืนยันว่าผู้ตรวจสอบบัญชีได้รับการตอกกลับผู้สอบบัญชี Diem Thi Le ปฏิบัติการในสำนักงานสาขาของ Santa Ana, DCAA19 ณแคลิฟอร์เนีย

1C; I19; m ขอบคุณ Diem-Thi Le สำหรับความกล้าหาญที่จะเอ่ยปากออกมาผู้แจ้งข่าวสารเช่น Diem-Thi Le เหยาะอาชีพสรรพสิ่งพวกเขาที่สายเมื่อพวกเขาประเจิดประเจ้อประเภทสรรพสิ่งการคดและการรุกรานตรงนี้ 1D;Carolyn Lerner ที่ปรึกษาพิเศษกล่าวในที่แถลงการณ์1C พวกเขาทำให้รัฐบาลของเราเสถียรขึ้นกับประหยัดสินทรัพย์ผู้เสียภาษีอากร 1D;องค์การของ Lerner19, OSC, ตรวจการอยากการตอบโต้สรรพสิ่งเจ้าหน้าที่อาณาเขตต่อบุคลากรของรัฐบาลกลางๆ

OSC กล่าวว่าขณะนี้ประกอบด้วยการค้นเจอการสืบสวนสรรพสิ่งเลอบัวร์ตามที่มีงานดำเนินการเยียวยาเมื่อไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่หลักกะเดือนที่ผ่านมาด้วยเหตุที่โฆษกสรรพสิ่ง OSC เปิดเผยประกาศของ Le19 รวมตัวกันเร่งกิริยาสะท้อนปฏิกิริยาลูกโซ่ที่เปลี่ยน DCAA อย่างกะทันหันและนำไปสู่การเสียชีวิตของวัฒนธรรมที่เน้นย้ำเมตริกที่นั่นซึ่งมุ่งเน้นไปสถานที่ปริมาณการตรวจสอบทำได้เร็วกว่าคุณภาพPOGO ได้ดำเนินการติดสอยห้อยตามการเปลี่ยนแปลงนี้อย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มทำต่อณปีพ. ศ. 2551

รายงานฉบับก่อนหน้า 38 หน้าของ OSC ซึ่งจัดทำขึ้นตั้งแต่เดือนเดือนที่ 4 2010 ในกรณี Le ได้แจกรายละเอียดมากมายในงานเดินทางสรรพสิ่ง Le19 ในสถานภาพผู้แจ้งประกาศรายงาน OSC ถือสิทธิ์โดย POGO (ฉบับสรุป 5 หน้าได้โฆษณาชวนเชื่อโดย Orange County Register อาทิตย์ที่แล้ว)

เป่านกหวีด

เริ่มครั้นหกชันษาที่แล้วเมื่อ Le ส่งคำร้องเรียนเนื้อความสายด่วนในจันทร์พฤศจิกายน 2548 เจียรยังกระทรวงกลาโหมสำนักงานผู้ตรวจการธารณะ (DoD OIG) หน่วยงานระวังระไวภายในสิ่งของ Pentagon19 และ Government Accountability Office (GAO)มือสืบสวนสิ่งของสภาพรรคคองเกรสนอกจากนี้เจ้าเอ็งยังได้ยื่นคำร้องต่อด้านสืบสวนอาชญากรรมทิศจำเลย (DCIS) ซึ่งเป็นหน่วยสืบสวนสอบสวนทางอาญาสรรพสิ่ง DoD OIG ในดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2549

เลอถูกกล่าวหาดุร้องเรียนตวาดผู้บังคับบัญชาบางท่านในที่ทำการ Santa Ana 1C ออกไม่ก็เกิดจากการได้มาผลแห่งหนไม่เที่ยงธรรมที่ผู้รับเหมาปฏิบัติตามเกณฑ์การทำสัญญา 1D;บอก OSC ระบุเป็นพิเศษ Le กล่าวหาแหวผู้บังคับบัญชาเหล่านี้ละเมิดเกณฑ์การพิจารณาของรัฐบาลที่ยอมรับโดยทั่วไป (GAGAS) 1C โดยอนุมัติผลวัตรตามหลักเกณฑ์ที่ไม่ได้รับงานสนับสนุนจากเอกสารการทำงานตรวจสอบไม่ก็โดยความเปลี่ยนแปลงลบหรือไม่ก็เปลี่ยนแปลงผู้น้อยหรือลบผลวัตรงานแห่งไม่ประพฤติตามข้อกำหนดเพราะไม่ต้องแจ้งให้ทราบผู้ตรวจสอบบัญชีที่ทำข้อสอบ 1.D;เลอชื่อ Dahrl Thorpe ผู้จัดการสาขา Santa Ana สำนักงานด้วยกันผู้ตรวจสอบผู้น้อยของคุณ Angie Thomas และ Sharon Kawamoto ครอบครองผู้บังคับบัญชาที่รับผิดชอบ

เธอชี้ให้เห็นไปสถานที่การสำรวจอย่างน้อยสิบผู้รับเหมาเช่น Fluor, ParkerHannifin กับ Interstate Electronics เป็นข้อด้อยและ # xA0;

1C ในท้ายที่สุดข้อหา Le19 โดยส่วนใหญ่มีไว้แห่งรายงานสถานที่ออกโดย OIG, DCIS และ GAO, 1D;เจาะจงรายงาน OSCคณะกรรมการภารกิจความมั่นคงในของวุฒิสมาชิกและวุฒิสภาได้จ้าให้มีการพิจารณาความเมื่อดวงเดือนกันยายนพรรษา 2008 ที่ Le คว้าให้การเป็นพยาน

หลายสำรวจเป็นเหตุให้สะดวกเพราะเจ้าขุนมูลนายเพื่อจะเจาะจง Whistleblower

เมื่อก่อนสถานที่เธอจักดำรงฐานะพยาน, ฝาครอบสรรพสิ่ง Le19 ไม่ผิดเป่าให้กำเนิดถูกฟ้องทำชั่วโดยองค์การตรวจแห่งหนความแข็งแรงมองหาหัวข้อร้องทุกข์ของคุณ: กระทรวงศึกษาธิการ[ ด้านที่เยียวยาแห่งวันที่ 11/สิบ/2011. ]

DoD IG & quot; บุคลากรสายด่วนคว้าบอกร้องเรียนจด [Le] จากไปอีกทั้งสนญ.สิ่งของ DCAA และการคำอธิบายเพิ่มเติมดังที่กล่าวมาแล้วร่วมสิงสู่ด้วยข่าวสารเจาะจงตัวบังเอิญเกี่ยวกับ Le, & quot;เจำลองล่าวแห่งคำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนกำหนดสภาสูงในพระจันทร์กันยายน 2551

OSC จารึกแหวเดี๋ยวเดียวภายหลังที่ DCIS ได้แบ่งออกสัมภาษณ์เจ้านาย DCAA Santa Ana ณจันทราเดือนกรกฎาคม 2549 ผู้บังคับบัญชากลุ่มนี้พลังประกอบด้วยการอภิปรายกักคุมที่ดวงเดือนเดียวกันว่าจะว่าการกับผู้ตรวจสอบบัญชีแห่งหน 1C เปล่าสามารถทำตามข้อแนะนำคว้าทูลสรรพสิ่งผู้ตรวจสอบบัญชีเจาะจงว่าครอบครองสักขีพยานถึงบทสนทนาหนึ่งที่บทตรงนี้OSC จัดตั้งขึ้นข้อสังเกตดุ 1C ไม่มีหลักพยานการตัดสินใจสถานที่ถูกต้องตามกฎหมายเพราะการตัดสินใจสรรพสิ่งเจ้าขุนมูลนาย Le19 เพื่อที่จะตะขอข้อแนะนำเกี่ยวกับข้อบกพร่องแห่งหนไม่ผิดกล่าวโทษสรรพสิ่งเธอ 1D;เลอครอบครองการประเมินผลธุรกิจที่โดดเด่นที่พรรษา พุทธศก 2546, 2547, 2548 กับ 2549 (ชันษาพมันสมอง ศาสตราจารย์ 2549 ที่วันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2549)

เจ้าขุนมุลนายรวมหมดตรีมนุชชี้นำแบ่งออก OSC รู้ตวาดพวกเขาเปล่าสามารถวางแผนรบตอบได้มากรกฎาคม 2006 เนื่องจากเขาทั้งหลายไม่ทราบดุ Le ดำรงฐานะผู้รุ่งเช้าข้อมูลแห่งหนทำให้ก่อเกิดการสอบสวนสรรพสิ่ง DCISอย่างไรก็ตาม OSC ระบุแหว 1C หลักฐานชิ้นอุดมโต้เถียง1D;สามเจ้าขุนมุลนาย 1C เกี่ยวพันโจทย์สถานที่สำคัญตรงนี้ 1D;กล่าว OSC อ้างจรดเจ้าขุนมุลนาย DCAA คนอื่น ๆ อีกสองมนุษย์กับผู้ตรวจสอบบัญชี DCAA คนเอ็ดซึ่งครอบครองพยานแหวแห่งชันษา 2006 หัวงานทั้ง 3 มนุชแจ้งว่าเลอครอบครองผู้เช้าข่าวหรือตั้งใจจะยอดเยี่ยมมนุช

Angie Thomas หนึ่งแห่งไตรเจ้าขุนมูลนายที่มีเรื่องมีราวทูลกับ OSC ตวาด 1C; &; หวานคอแร้งที่จะเชื่อมต่อดวงเกี่ยวกับผู้ที่มีงานประเจิดประเจ้อข้อมูลตามงานตรวจที่ไม่ผิดไต่ถาม D) ที่อีกคู่พรรษาปีกเค้าหน้าเลอจำต้องถูกสู้รบติดสอยห้อยตามการไต่สวนทางสรรพสิ่ง OSCที่จันทร์เดือน 8 2549 เลอไม่ได้รับเงินพิเศษรายปีทว่าจะประกอบด้วยการประเมินผลวัตรการทำงานสถานที่สะดุดตาในที่ปีพมันสมอง ศ. 2549 ผู้สอบบัญชีทั้งผองที่ที่ทำการซมซานนัยเนตรอาควรสถานที่ถือสิทธิ์งานจัดชั้นแห่งเด่นระหว่างปีพ. ศาสตราจารย์ 2548-2551 ได้มาบำเหน็จเหมือนกันยกเว้นที่ปีพศ. 2549.แม้แต่ผู้ตรวจสอบบัญชีบางรายแห่งไม่ได้รับแต้มแห่งสะดุดตามีกรรมสิทธิ์รางวัลตัวเงินในที่ช่วงดังกล่าว

ขนมจากตรงนั้นเลอถือสิทธิ์คะแนนผลการดำเนินงานประจำปี 2550 (30 มิถุนายน 2550 เป็นทิวากาลสิ้นสุดสรรพสิ่งงานจัดชั้น)มันลดลงสองระดับจากแห่งเด่นการจัดเกรดแห่ง Le มีกรรมสิทธิ์คืองานที่เจ้าเอ็งไปจากการมีกรรมสิทธิ์แต้มความประพฤติกิจธุระแห่งอาจจะยิ่งนักสุดขอบในที่ปีที่ผ่านมาให้มีกรรมสิทธิ์การคาดการณ์ดำรงฐานะ 1C จวนเจียนข้างล่างสิ่งของผู้สอบบัญชีทั้งผองใน1D;ที่ทำการซานซมดวงเนตรอาทุ่งนาเสนอ OSC เจาะจงดุ 1C สงเคราะห์หลักพยานจุดประสงค์ทีละน้อยๆ 1D;การวัดผลที่ลุ่มกระทั่ง

การขัดขวางเอกสารการร้องเรียนเกี่ยวกับ Reprisal สรรพสิ่งเธอ

เลอคว้าร้องทุกข์ต่อ OSC ตวาดเธอไม่ผิดพรางร่างกายเพราะเธอเบาะแสOSC ขอเกี่ยวสิ่งพิมพ์ระบิลเริ่มแรกขนมจาก DCAA ในดวงเดือนเดือนสิงหาคมชันษา 2007 ยิ่งไปกว่านี้ Le ยังคว้าเฟ้นหาเอกสาร DCAA จ่าย OSC เพื่อจะจองข้อต่อรองสิ่งของเจ้าเอ็ง

DCAA ให้ Le ที่มีรายงานดุเป็น 1C ไม่อนุญาตจ่ายเข้าถึงหรือไม่ก็เขียนไว้หรือไม่ก็เป็นเอกสารของเอเจนซี่เพื่อจุดประสงค์เฉพาะบุคคล [หมายรวมการจัดเตรียมหัวข้อร้องทุกข์ในฟอรัมไร ๆ 1D;ติดตามกล่าวของ OSC ซึ่งกล่าวอ้างจรดบันทึกช่วยจำโดยตรงเลขานุการกุนซือทั่วไปสรรพสิ่ง DCAA John Greenlee ได้จัดทำเทมเพลตสรรพสิ่งบันทึกประจำวันแห่ง 31 เดือน 8ซึ่งมีลายมือชื่อของ Kawamoto19

เลออยากชี้แจงKawamoto บอก Greenlee ในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2550 อีเมลที่ Le หวังทราบว่าคุณสามารถ 1C เข้าถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบที่อวดอ้างถึงในการประเมินผลวัตรงานของเจ้าเอ็งเพื่อเตรียมความร้องเรียนให้ OSC กับสำนักงานโอกาสงานจ้างงานที่เสมอบ่าเสมอไหล่ 1D;ระบุ OSC repotGreenlee ตอบตวาด Le 1C ไม่สามารถแจกจ่ายหรือเปิดเผยงานพิมพ์เหล่านี้ให้กับดักบุคคลอื่น 14 ระยะเวลา 14 เพราะไม่ต้องขออนุญาตรายงาน OSC ขยายความในว่า 1C แม้ว่าคำบัญชาในวันที่ 31 สิงหาคมได้มาเชิญเลอให้ร้องการเข้าถึงเอกสารที่เธอต้องการอย่างแม่นยำและสัญญาดุจะพิจารณาคำขอ Greenlee19 อย่างเต็มที่ในงานให้สัมภาษณ์กับ OSC เจ้านาย Greenlee19 หัวหน้าที่ปรึกษาทั่วไปของ DCAA John Farenish 1C ได้พิจารณาการติดต่อสื่อสารระหว่าง Le, Kawamoto และ Greenleeมันสมอง1D;

เมื่ออ่านการสื่อสาร 1C นกเขาตระหนักว่ากรีนลีมีกรรมสิทธิ์ตำแหน่งที่เลอไม่ไหวรับสำเนาการคาดการณ์สมรรถนะของเธอและอีเมลที่พัวพันที่ไปไกลเกินไป1C Farenish กล่าวว่าเอกสารเหล่านี้ถือเป็นลักษณะเฉพาะบุคคลและพนักงานมนุษย์นี้มีอิสระที่จะหันไปควานหาคนอื่น ๆ 1D;ระบุทูล OSC

Le Gets New Supervisor

ในเดือนเดือนตุลาคม 2007 Le ได้รับการรังสฤษฏ์ใหม่จาก Kawamoto แบ่งออกค่อนข้างผู้บังคับบัญชามนุษย์ใหม่ซึ่งไม่นานก็ตกเป็นคนสำคัญของเลอTrainor บ่งบอก OSC ว่า Le 1C ไม่ได้ประพฤติตามคำแนะนำในการตระเตรียมเอกสารงานเธอคิดถึงความเสี่ยงเรื่องเดิมจากการมอบหมายงานเอกสารงานของเธอเป็นอย่างไรคุณตำหนิมันขาดดำไร 1D;ดังที่ได้บอกไว้ก่อนหน้านี้เอ็ดในข้อร้องเรียนที่มีเหตุผลสิ่งของ Le19 คือการสืบสวนหลายครั้งมีข้อพิสูจน์ไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเพียงพอโดยเอกสารการทำงาน คาวาโมโต้

แต่เสนอ OSC ระบุแหว 1C หลักฐานบอกให้เห็นว่า Trainor ประกอบด้วยท่าทีประท้วง Le เนื่องจากการแอบอ่อนของเธอ 1D; Trainor บอก OSC บริหารสืบสวนแห่งจุดประกายโดย Le19;การไม่มิดชิดข้อมูล 1C คร่าสำนักงาน 1D;ด้วยกันรายงานเดือนที่ 8สิงหาคม 2551 ครอบครอง 1 ? C อิทธิพลจากการคัดเลือกน้อย 1D;และรายงานสิ่งของ บริษัท ตกว่า 1C เช่นครึ่งหนึ่งความจริง 1D;

สำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานในพรรษาพ. ศาสตราจารย์ 2551 Trainor ให้คะแนน Le 1C ที่ประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ 13D; 13 คะแนนค่อนข้างจะปานกลางTrainor บอก OSC ว่าเธอไม่สมรรถอธิบายจรดความสำเร็จได้อย่างเติบโตยกเว้นที่จะพูดว่า 1C ทั้งหมดที่ฉันแจ้งก็คือเราให้การบรรลุอย่างเต็มที่ของเธอคงจะเป็นก็เพราะว่าเราไม่ได้ต้องการต่อสู้กับคุณ 1D

แต่คนอื่นๆไม่เห็นด้วยผู้บังคับบัญชา Le19 หลังจาก Trainor ตกว่า Ann PenaOSC เขียนตวาด 1C; Pena กล่าวว่า Le พยายาม 18; ลำบากมาก, 19;โก่นลึก, ก็สมรรถที่จะจัดการกับการพิจารณาที่ซับซ้อนและสมรรถอาศัยณการทำงานชนิดเป็นอิสระ 1D;OSC กล่าวว่าการวิพากษ์วิจารณ์ในการประเมินผลการปฏิบัติงานของ Trainor19 ใช้คืนเพื่อปรับการประมวลผล 1C ไม่สมรรถยืนยันคว้า 1.D

การแก้ไข

  • นางสาวการประเมินของ Le19 ไม่ผิดเปลี่ยนพอให้สอดคล้องกับความสำเร็จมากมาย
  • นางหนุ่มเลอได้รับบำเหน็จผลงานย้อนหลังและคำบัญชาปิดปากสรรพสิ่งเธอไม่ผิดยกขึ้น


ผู้ตั้งกระทู้ overconfidentre :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-10 12:36:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล