วาลคิรี: ลำโพงพกพาสถานที่ดังกว...


วาลคิรี: ลำโพงพกพาสถานที่ดังกว่าคอนเสิร์ต


|

ลืมคุณสมบัติด้านแฟนซีทั้งผองและงานออกแบบแห่งหนน่ารักสมมติว่าสิ่งแห่งหนคุณอยากคือชิ้นที่โค่งที่สุด,loudest ด้วยกัน baddest portable speaker ในตลาดเราอาจพบเอ็ดอุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นนี้มีชื่อเสียงว่า Valkyrie และทำเพราะว่า Njord Audio

|

โครงการ Crowdfunding สถานที่โดดเด่นอื่น ๆ : & # xA0;

ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณวางตาบนบาน Valkyrie คุณแจ้งว่าการงานที่จริงมาก 19 เป็นสิ่งที่โย่งมากมันมาตรการและ # xA0; (750 x 480 x 280 มิลลิเมตร) ทำให้เรื่องมีขนาดใหญ่ดำรงฐานะกระเป๋าเดินทางและแค่เพียงมองเจียรที่มันคุณสมรรถบอกได้มาว่าขรุขระ 19 ฉันคือสิ่งสถานที่ดูเหมือนว่าข้อความปืนกลและผู้รังสฤษฎ์บอกดุมันเป็นเรื่องที่เหนื่อยยากเท่าที่ดู! & # xA0;

>

ลําโพง ราคา

|

กล่องลำโพงมีรวมหมดน้ำเม็ดฝุ่นและกันกระเทือนเมื่อทำให้หยุดสนิททีมแสดงแสงไฟและป้ายมันยอมไปแห่งมหาสมุทรดูเหมือนว่าจะสมรรถจัดการกับสิ่งปะปนกันได้

|

1C ดอกลำโพงลำโพงร่างพกพาที่เนื่องจากสุดด้วยกันสุดขั้วบนบานศาลกล่าวดาวเคราะห์โชคชะตานี้ปราศจากคำถามถามกลับ 26;1C;

|

การเข้าใจว่าดีฉันสามารถพึ่งพาสิ่งนี้ไม่ได้แตกสามัคคีเป็นสิ่งที่สะอาด แต่อิฉันไม่ได้มุ่งไปไปสู่สงครามเพื่อที่จะจะขุดค้นเสียงลำโพงมีร่างกายวูฟเฟอร์ 12 นิ้วคู่ขับรถขนาดกลางๆ 6.5 นิ้วทวีตเโคนร์กระบอกกับเครื่องขยายเสียงขนาด 1,000 W

ทั้งหมดตรงนี้เท่ากับ & # xA0, 30 Hz 13, 20 kHz และ 125 dB ของความเห็นในการเปรียบเทียบงานจัดคอนเสิร์ตคาดตวาดจะเช่นเดียวกับมากสุดโต่งเท่าที่ 119 dB ขณะเมื่อพายุฝนฟ้าคะนองควรวัดที่กะ 122 dB ผู้ตั้งกระทู้ gamydignity70 :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-20 05:23:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล