William Saito ลาออกในฐานะที่ปร...


William Saito ลาออกในฐานะที่ปรึกษา METI ท่ามกลางคำถามเกี่ยวกับเบื้องหลัง


(TR) 13 ผู้เชี่ยวชาญปีกวิสาหกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในพื้นโลกไซเบอร์ William Hiroyuki Saito ลาออกจากบรรดาศักดิ์ในฐานะที่ปรึกษาพิเศษในที่กระทรวงเศรษฐกิจการค้าและอุตสาหกรรม (METI) และออกคำขอโทษหลังจากที่คว้ามีการถามเกี่ยวกับประวัติของเขา

ในอีเมลสถานที่ ผู้สื่อข่าวโตเกียว ในที่วันพุธเดิม & # xA0 แผนกประชาสัมพันธ์สรรพสิ่ง METI ยืนยันว่า Saito ยื่นคำร้องลาออกเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมนอกจากนี้อีกทั้งเห็นได้ชัดว่านกเขาลาออกจากบทบาทเดียวกันที่ที่ทำการคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลญี่ปุ่น

เรียกได้แหวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตไซใหญ่ะก่อตั้ง บริษัท I / O Software ณรัฐแคลิฟอร์เนียในฐานะวัยรุ่นเมื่อชันษาพ. ศ. 2531l กับการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี InTecur ภายหลังย้ายมาอยู่ที่ญี่ปุ่นจากสหรัฐฯในปีพศ. 2548

ไซโตะกลายเป็นที่ปรึกษาพิเศษของรัฐบาลเกี่ยวกับกระบิลรักษาความปลอดภัยที่โลกไซเบอร์ณปี 2556 ปัจจุบันเขาเป็นผู้บริหารของ Japan Airlines Co.การลาออกของเขาเกิดขึ้นท่ามกลางคำถามเกี่ยวกับหัวนอนปลายตีนของเขาซึ่งดำรงฐานะที่ยกย่องหนแรกโดยนักเขียน Ichiro Yamamoto เปลี่ยนทางรายการในบล็อกของเขาที่ Yahoo.coมันสมองjp เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมในที่บทความนั้น Yamamoto ถามกลับว่าซาโตะเป็นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์จริงๆ

ในการโพสต์ต่อมาหกวันถัดจากนั้นยามาโมใหญ่กล่าวว่าเป็น 1C; ไม่น่าเป็นไปได้ 1D;ซายิโตะจบการเรียนรู้จากวิทยาคารการแพทย์ UCLA เนื่องจากผู้ประกอบการได้เรียกร้องในเหลือแหล่โอกาสรวมทั้ง Japan Times luggage storage bangkok เมื่อต้นปีนี้

เมื่อถึงกาลเวลาที่จะแสดงความคิดเห็นณอีเมลที่ต้นเหตุของงานสิ้นสุดงานโพสต์กับรัฐบาลเป็นไปตามวิธีการกล่าวว่า 1C ระยะเวลาเอ็ดปีสิ้นสุดลงพร้อมด้วยการที่ Cyber ??3 ประสบความสำเร็จณการประชุมไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้

Saitoยังยืนยันตวาดเขาไม่ไหวเป็นที่ปรึกษาของคณะรัฐมนตรีด้วยสาเหตุเดียวกัน1C ดังที่เจ้าเอ็งทราบหลังจากนั้นว่านี่เสร็จเริ่มต้นพร้อมด้วยการประชุม Cyber ??3 ทีแรกในโอเปลืองาวา 1D;เขาทูลเสริมว่า <& p>

อย่างไรก็ตามแห่งปีพ. ศ. 2558 กิจธุระประชุมไซหมายเลข 3 ใน Okinawa จัดขึ้นในที่ปีพ. ศ. 2558 พอสองปีกลายที่เขาจะเริ่มการนัดบ่งกับรัฐบาล & # xA0; รวมถึงหน้าข้อมูลทั่วไปณเว็บส่วนตัวสรรพสิ่งเขาเว็บไซต์ที่รวมข้อเรียกร้องสรรพสิ่งเขาเกี่ยวกับการเรียนจบจาก UCLA School of Medicine ได้มาถูกนำตัวลง

เมื่อถามถึงความชัดเจนเกี่ยวกับกาลเวลาในการนัดพบหมายสิ่งของรัฐบาลและการหาความรู้ของนกเขาไซโตะไม่ไหวตอบเร็ว

การขอโทษสำหรับ 1C ความกังวลหรือความติดขัดใด ๆ 1D;

ครั้นวันศุกร์ที่ผ่านมาไซโตะคว้าขอโทษ 1C ความกังวลหรือความติดขัดใด ๆ 1D;นกเขาอาจจะเกิดจากมากขึ้นตที่มีลิงก์ & # xA0 ไปยังบล็อกสรรพสิ่งเขา & # xA0; หมายกำหนดการระบุดุเขาริเริ่มเข้าร่วมแผนชีวกกลับารแพทย์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนแคลิฟอร์เนียริเวอร์ไซด์ซึ่งมีส่วนยุ่งเกี่ยวกับ UCLA ณปี 1988 นกเขาเสริมดุอย่างไรก็ตามนกเขายังเปล่าจบการศึกษาจาก UCLA School of Medicineผู้ตั้งกระทู้ impartialtyrant :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-06 00:41:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล