อังกฤษเห็นด้วยที่จะจับมือครอบค...


อังกฤษเห็นด้วยที่จะจับมือครอบครองออสเตรเลียไปเสน่ห์น่าขยะแขยง


กัปตันทีมออสเตรเลียผู้เป็นใหญ่ทิมพายน์กล่าวว่าผู้โจ้ของเขาจะจับมือกับศัตรูของประเทศอังกฤษก่อนการปะทะกันในที่วันพุธและทิวาพฤหัสบดีสถานที่ The Oval ขณะที่นักเที่ยวมุ่งที่จะพิทักษ์บาดแผลจากเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวพันการลักพาตัวเด็กเมื่อเร็ว ๆ นี้

พายน์รู้สึกไม่ชอบใจต่องานเปิดเผยประกาศการโกงสิ่งของออสเตรเลียในการเดินทางไปแอฟริกาใต้ในดวงเดือนมีนาคม

ก่อนการประชุมนานาชาติออสเตรเลียเป็นเวลา 1 กลางวันกับประเทศอังกฤษซึ่งเป็นการแข่งขันนัดแรกนับตั้งแต่เกิดเหตุอื้อฉาว - แจวน์ได้ถาม Eoin Morgan ว่ากรุ๊ปจะมีการประสานมือกันก่อนการแข่งขันแห่งสนาม

กัปตันกลุ่มชาติประเทศอังกฤษของเขามอร์แกนวันนี้คว้าตกลงที่จะขอเกี่ยว แต่เพราะว่าเกมดึงขึ้นการแข่งขันแปลน 5 นัดขนาดนั้น

& quot; พวกเขาไม่ได้ทำ เสียแต่ว่า &# xB4 เป็นสิ่งที่เราต้องการนำมาตั้งแต่เริ่มต้นซีรีส์มิได้ทุกครั้งที่ประกอบด้วยการเล่นเกม & quot; Paine กล่าวเมื่อกลางวันอังคาร

ออสเตรเลียกัปตันสตีฟสาสมิ ธ ด้วยกันรองผู้กำกับภาพยนตร์เดวิดวอร์เนอร์ของเขาถูกห้ามใช้ตรงเวลาหนึ่งปีผ่านการเจาะลูกบอลเข้าcident ในที่การทดสอบหนที่สามกับดักแอฟริกาใต้ปูทางให้กระเชียงน์เข้ายึดตำแหน่งกัปตันกรุ๊ป Cameron Bancroft ซึ่งเป็นผู้ทำบอลลูนด้วยกระดาษทรายในตอนที่แอฟริกาใต้ชนะเลิศในเคปชโลมวน์อีกด้วยเป็นเวลา 9 จันทราโดยคริกเกเร็ตออสเตรเลียห้ามหัวหน้าครูฝึกออสเตรเลีย Darren Lehmann เสียสถานะหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้ตกตะลึงซึ่งทำให้เกิดการผันผวนของกีฬา

เขามอร์แกนยืนยันว่าอังกฤษจะตกลงให้ออสเตรเลีย / # xB4; sร้องขอกับเจ้าภาพพร้อมที่จะลุ้นล่วงหน้ามุมมองที่เป็นรวมของเกมหลังจากนั้นเวลาที่ร้อนระอุ

& quot; I & # xB4; m ยินดีอย่างยิ่งแห่งหนได้รับความสนใจขนมจากคุณ แต่เปล่ารบกวน & quot; & quot;มอร์แกนกล่าวว่า

& quot; พวกเขากำลังพากเพียรหันไปรอบ ๆ ภาพลักษณ์ของเกมในประเทศของพวกเขาและเราทุกคนต่างให้ความสำคัญกับอันนั้น

เราจำต้องการคริกเก็ตเป็นที่รู้จักประการแพร่หลายมากขึ้น

ออสเตรเลียรู้ดีว่าพวกเขาจำเป็นต้องสร้างสะพานโดดข้ามโลกที่พละคึกคักเพื่อแก้ชื่อเสียงและความเชื่อมั่น

ออสเตรเลียโค้ชจัสตินแลงเกเรอร์ได้สาบานกับดักทีมของเขาว่าเคารพบรรทัดระหว่างการล้อเลียนด้วยกันการละเมิดที่ชุดกับประเทศอังกฤษ

อดีตกัปตัน Adam Gilchrist ยืนยันดุจะเป็น "การงานตามปกติ" & quot;สำหรับออสเตรเลียแห่งหนด้านหน้าเลื่อนจากไปข้างหน้าทันทีที่พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดัน

เสียแต่ว่าพายน์ยอมรับออสเตรเลียจำต้องพิสูจน์ว่าเขาทั้งหลายเป็นตัวละครที่แก้ไขใหม่เรากล่าวขวัญสิ่งที่คณะทำงานของเรายินยอมพร้อมใจได้และชิ้นที่ผู้คนพลังพูดจากภายนอกทีมงานของฉันไม่ได้เป็นเรื่องประธานหรอก & quot; & # xB4;Paine กล่าวว่า

& quot; ภายในเราทราบว่า & # xB4 แน่นอนและสิ่งแห่งผิดพลาด & # xB4; s &xB4 เคยเอ่ยปากเกี่ยวกับเรื่องนี้มากในช่วงไม่กี่พระจันทร์ที่ผ่านมาเราทราบดีว่าคำพูดเป็นเพียงคำพูดเท่านั้นเราจะตัดสินเพียงอย่างเดี่ยวต่อการกระทำสิ่งของเราในอนาคต ทําเสน่ห์

& quot; เดี๋ยวนี้เรากำลังเอ่ยถึงเรื่องค่านิยมสิ่งของเราเป็นทีมและวิธีการเราต้องการที่จะรับรู้เพราะสาธารณะออสเตรเลียและโดยทั่วไปประชาชนคริกเกเร็ตโดยทั่วไป

& quot; คำครอบครองคำมาแห่งวันพุธกาลเวลา & # xB4 สำหรับเราในที่การแสดงคำพวกนั้นและแสดงเพราะ. การกระทำ & quot;ผู้ตั้งกระทู้ clammygrange18 :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-02 23:49:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล