การเขียนนิยายสั้น ๆ ตอนนั้นและ...


การเขียนนิยายสั้น ๆ ตอนนั้นและตอนนี้


ดีฉันชินเขียนเรื่องสั้นจากนั้นอีกด้วยเหตุมากชนิดอีฉันก็จอดเขียนนวนิยายวันนี้อีฉันได้มาตีพิมพ์กิจจาแต่ต้นสรรพสิ่งดีฉันมาจำเนียรกระทั่งขยำ่ทศชันษา(จะมีงานโพสต์บนบานศาลกล่าวเว็บในที่หญิบสัปดาห์ด้วยกันเราจักลิงก์จากไปที่แล้ว) แม้เจ้าเอ็งเปล่าสามารถรอโจทย์ด้วยงานค้าที่นี่คว้า) คงมีเรื่องมีราวอื่น ๆ มีขึ้นเราจักเหลือบเห็นแม้ต้องเปลืองเวลาอีกขยี้่11ชันษาดีฉันจะมีบางอย่างที่จะเหล่จรตรงหน้าในที่ปี 2039

เลี่ยนเป็นเรื่องแปลกที่จักกลับมาจากไปไปสู่หนทางศิลป์หลังจากเปลี่ยนเจียรหญิบทศวรรษเอ็ดในอันจุดหมายจรดคือในเรื่องราวโบราณของดิฉันไม่มีผู้ใดประกอบด้วย e-mailมนุษย์ส่วนใหญ่ไม่ไหวหรือโทรศัพท์เคลื่อนที่การล่อฉ้อฉลเพื่อโค่นถ่ายแบบเครื่องประกอบเก่าก่อนจักไม่ผิดแก่ขึ้นแห่งเกียนเพราะความจริงที่ว่าเขาทั้งหลายตกเป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์

ดังนั้นอะไรอีกมั่งแห่งหนมีการเปลี่ยนแปลง

งานส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ทำให้การทำงานส่งออกจากไปคว้าคล่องขึ้นและทำให้ยุคณการตอบสนองทาบท้องตลาดนิยายวิทยาศาสตร์ทวีอย่างรวดเร็วเรารักแบบแผนจรที่ปณ.กับดิฉันก็สนุกกับดักผู้กระทำเสี้ยมมาเป็นครั้งคราว ทว่าในสมัยโบราณภายหลังที่ข้อความได้มาการติดต่อทางไปรษณีย์จากนั้นเธอต้องจับเลี่ยนให้กำเนิดจรขนมจากใจอย่างน้อยญิบจดตรัยจันทร์ตอนนี้เธอบางทีได้รับงานสนองตอบข้างในยุคไม่จรดอาทิตย์บางครั้งก็เป็นดวงจันทร์ที่เป็นมั่นเป็นเหมาะ แต่อันปะปนกันจักมีประสิทธิภาพจำเริญ

(นิตยสารวรรณกรรมอีกต่างหากเลยกำหนดที่จะสนองตอบได้มาทุกเมื่อหรือช้ากระทั่งงบดุล 6 ดวงเดือนด้วยว่างานกล่าวโต้กับจักจำเป็นต้องสงสัยประการมีความสุขถ้าเธอรู้หวนกลับภายในตรีทิวา)

แมกกาซีนนิยายวิทยาศาสตร์เล็กมาก ๆ แห่งหนดิฉันเจนกับดักความรักใคร่ด้วยงานคลึงขนาดย่อมของพวกเขาดำเนินการคว้าถูกรับช่วงเช่นกันแมกกาซีนออนไลน์สุดดีเลิศต้นร่างออนไลน์นั่นคือการเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะในด้านของผลรวมมนุษย์แห่งอ่านข้อความได้เราไม่ไหวมีลิงก์เลิศณงานเกื้อกูลณสมัยเก่าเราหวนกลับไปดำรงฐานะเริ่มหัดนวนิยายอีกครั้งพยายามที่จะทำลายที่แปลนข้างเดียวกับแห่งหนดีฉันทำขณะที่ดีฉันอีกทั้งเยาว์วัยยกเว้นวันนี้ที่จะคว้าโจ้มอบกับหมวดโค่ง ๆ นิยาย y

ตอนนี้ดิฉันอายุมากกว่าตัวอักษรแล้วในช่วงยี่ทศปีที่ผ่านมาคนเล่าเรื่องนิยายวิชาวิทยาศาสตร์ของดีฉันประมาณ 45 พรรษาฉันมีเหตุผลในการเล่าเรื่องที่จริงจริงนั่นคือวิธีหนึ่งที่จะจารึกเกี่ยวกับอนาคตกาลคือการใช้ตัวแสดงที่ชนมพรรษามากพอที่จะคว้าอาศัยอยู่ในการเปลี่ยนแปลงทางสังคมไม่ก็เทคโนโลยีที่สำคัญและผู้แห่งหนจดจำชิ้นต่างๆลงมาก่อนในอีกทางหนึ่งฉันใช้ตัวเอกที่วัยกลางคนอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเรื่องแห่งเป็นร่างตรงไปตรงมาเหตุฉะนี้ฉันแล้วก็ไม่ทราบว่าเรากำลังตรึกตรองอะไรอยู่ตัวเอกของฉันจากไปสู่กลางคนยังคงเป็นวัยกลางจ้ะต้อย เสียแต่ว่าตอนนี้ดิฉันไม่ต้องนึกทิวทัศน์ว่าเป็นอย่างไรผู้บรรยายอายุ 45 พรรษาอาจเป็นฉันพร้อมด้วยเข่าแห่งหนดีขึ้นตงิดๆและบางทีความรู้สึกทางอารมณ์บางสิ่งที่ฉันเข้าถึงในฐานะนักเขียนอายุน้อยกว่าเรื่องซับซ้อนที่น่าขวัญหนีที่อีฉันเกี่ยวข้องกับดักผู้สูงอายุสิ่งของฉันอยู่ใกล้กับดักความเข้าใจณวัยกลางคนสิ่งของฉันอย่างน้อยอิฉันก็อยากจะคิดฉันนั้น

การเขียนนิยายไม่ใช่อาชีพของอีฉันแล้วดีฉันได้ศึกษาว่าประกอบด้วยที่อื่นดิฉันดีกว่าอีฉันจะไม่มีทางรู้ดุฉันแต่งหนังสือทุนหรือไม่ก็นวนิยายแห่งหนดีเพียงใดเพราะเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถเข้าใจได้เกี่ยวพันตัวเจ้าเอ็งเองแต่เรารู้ว่าฉันจารึกอะไรเป็นต่อสิ่งแห่งดีสุดขอบที่เราเคยเขียนมาตรงนั้นเป็นเรียงความเชิงวิชาการเกี่ยวเช็คสเปียร์และนี่เป็นสิ่งแห่งหนดีสุดโต่งเป็นระดับสองทศปีนับจากนี้ที่จะยังคงเป็นจริงถ้าฉันไม่ผิดถามพอยี่สิบห้าปีกลายว่าอีฉันต้องการครอบครองนักเขียนนิยายที่ดีกว่าหรือดำรงฐานะนักวิชาการเชกสเปียร์แห่งดีกว่าฉันจะไม่จำเป็นจำต้องเลือกกรรมวิธีที่มันปรากฏออกมาแต่ว่าไม่มีใครมีสิทธิ์การถามกลับโชคดีที่รู้สึกจรดอาชีพไหนในระดับนักเขียนและฉันก็รู้สึกขอบคุณรู้เหมือนโชคลาภสถานที่น่าขันแห่งการค้นเจอว่าฉันยังสมรรถเผยแพร่ในที่ฟิลด์ที่สองเป็นเวลามากมายปีภายหลังทิ้งมันไว้ข้างหลังผู้ตั้งกระทู้ oldhardware0 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-23 19:07:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล