น้ำสะอาดครอบครองเชื้อเพลิงกระต...


น้ำสะอาดครอบครองเชื้อเพลิงกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ที่ค่ายผู้ย้ายถิ่น


เด็กทารกแห่งยูกันดาของนิคมผู้อพยพ Bidibidi แสดงรถยนต์ของเล่นของพวกเขาแห่งทำขนมจากวัสดุที่พบจิตรเลขา: Andy Oxley / Oxfam 
</figcaption> 
<a rel=ฝาขวดแก้ว

ใน Uganda19; s การตั้งรกรากผู้ลี้ภัยที่แม้กระทั่งเครื่องไม้เครื่องมือพื้นฐานสุดโต่งก็ยากที่จะหาได้เด็ก ๆ กำลังทำของเล่นขนมจากวัสดุที่ไม่คาดฝัน & # xA0;

อย่างกับคนอื่น ๆ อีกยิ่งที่สิงอยู่ใน Bidibidi การย้ายถิ่นโคนผู้ลี้ภัยแห่งใหญ่สุดโต่งในแหล่งหล้าพื้นที่มาร์ตินจำเป็นต้องทิ้งชีวิตินทรีย์ไว้หลังฉากเพื่อหนีการสู้สู้รบที่เรือนในซูดานล่างหลังจากดั้นด้นมาถึงยูกันดาด้วยทรัพย์สมบัติโกร๋งเกร๋ง Martin และกับดักเพื่อนร่วมชั้นสิ่งของเขาใน Bidibidi กำลังสร้างคอลเลกชันของเล่นใหม่ ๆ ออกมาจากอันที่คนอื่น ๆ ทิ้งจร

ในบุรี Bidibidi Oxfam กำลังหาน้ำสะอาดกะ 200,000 คนหมายรวมห้องห้องส้วมและห้องล้างมือโน่นหมายเรื่องว่าลูก ๆ ชอบมาร์ตินกับเพื่อน ๆ สิ่งของเขาe เปล่าเพียง แต่ว่าปลอดภัยจากความขัดแย้งเท่านั้น แต่อีกทั้งเจ็บป่วยเช่นกันเช่นกัน 13 ด้วยกันเพราะเขาทั้งหลาย 19 ไม่จับไข้บ่อยมากพวกเขาสามารถจินตนาการได้อย่างความเป็นอิสระ

|

ยกรถยนต์ขึ้นมาร์ตินบ่งบอกว่าอิ่มใจ: 1C ฉันสร้างแบบนี้เกล้ากระผมเริ่มก่อสร้างโดยใช้คืนกล่องดีฉันใช้เล็บเพราะว่าเจาะและเชือกเพื่อผูกยั่วเย้าเป็นผนังห้องขวดที่ชดใช้ขวดโซดาแม้ว่ามาร์ตินและเสี่ยว ๆ ของนกเขาได้สร้างรถของเล่นเด็กอย่างน่าประทับใจ เสียแต่ว่าก็ไม่ได้เป็นเพียงชิ้นเดียวในใจสรรพสิ่งเขาเท่านั้นMartin19 หวังแหวเขาจักสามารถกลับไปโรงเรียนได้แจ้น ๆ นี้ซึ่งนกเขาจะสมรรถจินตนาการในการใช้ประโยชน์ได้อย่างถ่องแท้ผู้ตั้งกระทู้ smellyplaster57 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-13 03:17:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล