หุ้นส่วน น้ำมันเชื้อเพลิงรายให...


หุ้นส่วน น้ำมันเชื้อเพลิงรายใหญ่ Roll Up Plale แทบเที่ยงตรง


การร่วมน้ำมันจากชั้นหินย้อยที่ยิ่งใหญ่กำลังสิงสู่ในระหว่างงานดำเนินการกับ 19 กำลังมีขึ้นในขณะแห่งเรื่องท้าทายใหม่ ๆ ข้างหน้า

ทศวรรษที่ผ่านมามากสิบขนาดย่อม บริษัท น้ำมันเชื้อเพลิงอิสระได้สมบูรณ์ fracturing ไฮดคอยลิและการขุดเจาะณแนวนอนเพื่อแบ่งน้ำมันออกจากก้อนหินเท็กซัสพวกเขาประสบผลสำเร็จเกินกระทั่งความฝันชิ้นสุดซึ้งสรรพสิ่งพวกเขา

|

สหรัฐรายงานว่าณเดือนเดือนสิงหาคมมีจำนวนรวมการผลิต 11.35 ล้านบาร์เรลดามวันทวีคูณจากปีก่อนถึง 2.1 กล้อนบาร์เรลซึ่งเป็นสถิติบริบูรณ์ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

|

การทวีมาและการปรับราคาน้ำมันแยกออกอยู่ที่ 75 เหรียญประกบบาร์เรลสำหรับ West Texas Intermediateผู้บริหารระดับสูงสิ่งของน้ำมันแจ้งว่าพอทั้งสนนราคาและการผลิตทวี 19 เท่าจรดเวลาที่จะทำการค้าออกจากไปให้กับดักชายเทิ่ง

|

ความวุ่นวายสรรพสิ่งข้อเสนอดีเยี่ยมเริ่มขึ้นในพระจันทร์มกราคมเมื่อสนนราคาน้ำมันเริ่มพลิกกลับเอ็กซอนซื้อ 275,000 เอเคอร์ในบริเวณที่ลุ่ม Permian จากปิดคลุมครัวเบสของฟอร์ตเวิร์ ธ ลุยเซียนามูลค่า 6.6 โพกหัวล้านดอลลาร์

|

BP จับจ่ายเงิน 10.5 โพกล้านเหรียญตราสำหรับของมีค่าหินดินดานของ BHP Billiton19 ณเดือนเดือนกรกฎาคมบริษัท เหมืองแร่ที่กำลังดิ้นรนสรรพสิ่งออสเตรเลียกำลังก้าวออกมาจากสิ้นสุดหินดินดานและแยกออก BP ซึ่งเป็นผู้โจ้ชาวต่างชาติแห่งหนใหญ่เต็มที่ในสหรัฐ 83,000 เอเคอร์ณเมือง Permian, 236,000 เอเคอร์แห่ง Eagle Ford และ 193,000 เอเคอร์แห่ง Haynesville

Concho Resources ของซ่อนแลนด์จ่ายเงิน 8 พันเลี่ยนเหรียญเพื่อจะซื้อ RSP Permian ในที่เดือนมีนาคมConcho ประธานและซีอีโอของ Tim Leach กล่าวว่าการซื้อจักสร้าง 1C; super1D;ผู้เล่นลุ่มน้ำ Permian ประกอบด้วยพื้นที่ 640,000 เอเคอร์

ในจันทร์สิงหาคม Diamondback Energy คว้าซื้อ Energen ณข้อตกลงค่า 8.4 พันกล้อนเหรียญกับแหล่งข้อมูล Ajax มูลค่า 1.2 โพกล้านดอลลาร์โดยนำผู้เล่น Permian สองรายออกจากเกมข้อกำหนดนี้ทำเอา Diamondback ซึ่งเป็น กองกลาง ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนหนึ่งสรรพสิ่ง Permian ที่ประกอบด้วยพื้นที่ 390,000 เอเคอร์

|

คู่ข้อเสนอที่สำคัญเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาChesapeake Energy แถลงครั้นวันวันอังคารว่าจักได้รับการพัฒนาทรัพยากร WildHorse Houston19 เพราะว่ามีเงินสดและเอกสารถือหุ้นมูลค่า 3 โพกผ้าล้านดอลลาร์ซึ่งจะช่วยปันออกนักเจริญชั้นก้อนหินในเวลาแรกเป็นที่ตั้งหลักณอ่างล้างหน้า Eagle Ford

แคนาดา Encana Corpมันสมองประกาศจับจ่าย Newfield Exploration Co. ค่า 5.5 พันกล้อนเหรียญที่วันรุ่งขึ้นข้อกำหนดนี้คลายขอบเขตการเข้าถึง Encana19 ออกจาก Permian และเข้าสู่เนื้อที่โอคลาโฮมาและนอร์ทดาวัวตา roll up ราคาถูก

|

หุ้นส่วน น้ำมันรายใหญ่อื่น ๆเชฟรอนส่งผลงานสถานที่มีค่าเต็มที่ที่สุดด้วยกันคาดดุจะใช้จ่ายเงิน 54 โพกผ้าล้านเหรียญตราเพื่อปฏิรูปโครงการตรงนี้

|

ปีตรงนี้มีพาง 43.2 พันกล้อนเหรียญแค่นั้นแต่นี่เป็นประเภทสรรพสิ่งการรวมนักลงทุนควรคาดหวังสั่งการขุดเจาะสรรพสิ่งหินดินดานจะครบบริษัท เล็กมาก ๆ ที่กระพร่องกระแพร่งเต็มใจที่จะบิดลูกเต๋าเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ประสบความสำเร็จและจากจุดตรงนี้ผู้เล่นขนาดใหญ่ต้องใช้เพื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพในงานลดทุนเดิมเพิ่มผลผลิตและก่อสร้างการลงทุนที่สำคัญมากขึ้น

นักวิเคราะห์จาก Wood Mackenzie ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์ประกาศด้านพลังงานคาดตวาด บริษัท กระยาเลยจะสมรรถบีบออกลูกเงินทวีคูณอีก 10 โพกผ้าล้านเหรียญต่อปีโดยการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหินติดไฟบริษัท ขนาดใหญ่สามารถปรับปรุงกระบวนการประกอบช้าเพื่องานขุดเจาะและการขนส่งโดดข้ามพื้นที่ได้มามากขึ้น

|

ผู้ให้บริการน้อยลงจะทำให้ราคาของนิ้วสูงศักดิ์ขึ้นเพื่อทวีคูณรายจ่ายด้านทุนบริษัท น้ำมันทุ่นค่าใช้จ่ายเมื่อราคาน้ำมันเชื้อเพลิงลดลงในพรรษา 2557 และการคาดการณ์ในที่ระยะยาวจะบ่งบอกถึงโจทย์การขาดแคลนน้ำมันโดยไม่ต้องมีการตรวจตราและผลิตมากขึ้น

|

ทั่วโลก บริษัท น้ำมันจักต้องใช้เงินตรามากกว่า 20% เพื่อสนองตอบความต้องการและเปล่าเพียง แต่ในการเล่นหินดินดานเชิงอรรถจาก Wood MacKenzie

|

1C การจัดแบ่งทุนอย่างลึกซึ้งตรงเวลา 4 ปีมีผลกระทบหนักหน่วงต่อการสืบชะตาทรัพยากรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคทั่วไป 1D;ทอม Ellacott, รองประธานอาวุโสด้านวิจัยองค์กรของ Wood Mackenzie19 กล่าวว่า "1C โครงการใหม่แห่งมีคุณภาพสูงศักดิ์ไม่เพียงพอที่จะเข้าสู่ช่องทางเพื่อทดแทนช่องว่างที่มีอยู่ในช่วงปัจจุบัน D / p อุตสาหกรรมต้องใช้ทรัพย์สมบัติเพิ่มอีก 600,000 ล้านตราต่อปีเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการในภายหน้าในทศวรรษต่อ ๆ จากไปจากการสำรวจเพราะ บริษัท ที่ปรึกษา Deloitte

|

ในที่ตอนนี้แม้ว่าเทศมนตรีจะมุ่งเน้นงานสร้างตัวเลขที่ดีเพราะไตรมาสถัดไปและไม่ต้องห่วงเรื่องปีหน้า

ทั้งที่ผู้บริหารน้ำมันมั่นใจว่าหินจักทำให้น้ำมันดิบเป็นเวลาหลายทศวรรษข้างหน้านักวิเคราะห์ภายนอกกลุ้มว่านี่อาจน้ำไหลไฟดับมันสุดท้ายสิ่งของ Permian Basin19Wood Mackenzie คาดว่าการออกทุนในชั้นหินจะสูงสุดขอบในปี 2023

|

That19 ที่ปีเดียวกับดักที่ยานพาหนะกระแสไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะกลายเป็นราคาไม่ผิดกว่ารถยนต์แห่งหนขับเคลื่อนด้วยปิโตรเลียมเร็วแค่ไหนที่พื้นแผ่นดินจะปรับตัวให้เข้ากับการขนส่งร่างใช้พลังงานไฟฟ้าจักทำให้เกิดคำถามพื้นฐานเกี่ยวพันอนาคตของธุรกิจน้ำมัน แต่เป็นเรื่องสำหรับคอลัมน์อื่นผู้ตั้งกระทู้ receptivelabore :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-27 21:34:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล