เราไม่เคย Tire of Tiffany


เราไม่เคย Tire of Tiffany


T คีรีสองภัณฑารักษ์ต้องใช้คำเดียวกันเพื่อแสดงความรีบร้อนในเรื่องความงามและฝีมือของแก้วทิฟฟานี & # xA0; 1C; I can19; t รับเพียงพอ, 1D;พวกเขาพึมพำในการสัมภาษณ์แยกต่างหากและเมื่อซิติเนชั่นแหล่งสี่ของ Cincinnati 19 จัดแสดงในวันเสาร์ที่ 7 กันยายนพิพิธภัณฑ์ศิลปะเทฟท์แห่งปีที่ 19 Lynne Ambrosini และพิพิธภัณฑสถานศิลปะซินซินนาติ 19 ของเอมี่เดอานเชื่อว่าประชาชนรู้แบบเดียวกับที่พวกเขาทำ # xA0;

เกือบครึ่งปีหลังจากปิด ทิฟฟานีแก้ว: ทัศนียภาพวาดที่มีสีและแสง Louis Comfort Tiffany: สมบัติจาก Driehaus Collection มาถึง Taftธรรมดาแล้วโปรแกรมที่ตีรั้งกันเกือบจะเกือบจะเป็นเหตุให้เกิดความกังวล แต่เมื่อทั้งสองสถาบันตระหนักถึงสถานการณ์ที่ไม่สามารถย้อนพลิกได้พวกเขาเลือกที่จะยอมรับมัน

1C คนยังคงพูดถึงการแสดงที่เรามีที่นี่ (ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคมปี 2017), 1D;Dehan ผู้ดูแลศิลป์และการดีไซน์ของ CAM19 กล่าว1C จากนั้นข้าพเจ้าได้กล่าวแก่พวกเขาว่า Taft กำลังจะมีการแสดงด้วยและพวกคีรีกล่าวว่า 18 โอ้ดีแล้วI19 จำต้องไปที่นั่น 19;มันไม่ใช่ของ 18, โอ้, I19, เคยเห็นแล้วว่า 19; & # xA0, 1D; & # xA0;

การจัดแสดงนิทรรศการศิลปะของ Cincinnati 19 มาจาก Neustadt Collection in Queens,New York.การแสดงผลของประทีปไฟ 20 ดวงและหน้าต่าง 5 ดวงรวมทั้งสิ้นทั้งตัวอย่างแก้วสีชมพู 100 ตัวอย่างและ 1C อัญมณี 1D;ภาพประกอบทิฟฟานีสตูดิโอ [19];เป็นรายการที่สี่ที่เข้าเข้าร่วมมากที่สุดในพิพิธภัณฑ์ตั้งแต่ปี 2000 & # xA0;การวาดภาพด้วยสีและแสงที่สร้างรุ่งจากความหลงใหลต่อไปนี้เมื่อพิพิธภัณฑ์จัดซื้อและอนุรักษ์หน้าต่างทิฟฟานีของโบสถ์สี่แห่งจากโบสถ์เซนต์ไมเคิลและเทวทูตในโบสถ์เอพิสโกพัลเอวอนพวกเขาได้แสดงผลถาวรเหนือ Great Hall ในปี 2012 ภายในเวลาเปล่าถึงหนึ่งปีข้างหลังจากที่เทฟท์ได้เป็นเจ้าภาพใน บริษัท With Angels: Seven ค้นพบ Tiffany Windows ใหม่ การเดินทางครั้งนี้เป็นจุดเด่นของสมบัติล้ำค่าแห่งศตวรรษที่ 20 ซึ่งโดนลืมไปเกือบสิ้นสุดหลังจากถูกสำรองไว้ในยุ้งข้าวฉางในเพนซิลเวเนียเป็นเวลาหลายปีหลังจากการช่วยชีวิตของพวกเขาในปีพ. ศ. 2507 จากโบสถ์สวีเดนบอร์กีเนียนที่กรุงเยรูซาเล็มสดในมณฑล Walnut Hills & # xA0;Ambrosini, หัวหน้าผู้ดูแลพร้อมด้วยรองผู้อวยการภาควิชาเทฟท์, กราบทูลนินทา "สามทิฟฟานีก่อนหน้านี้สาธิตให้เห็นถึงความกระหายอาหารของภูมิภาคนี้" ##A0;1C และตอนนี้เราจะส่งมอบให้เพิ่มเติมอีก 1D; & # xA0;

ชิ้นส่วน 60 ชิ้นที่มาลูกจาก Chicago19"s Driehaus Museum ไม่ชินมีการแสดงข้างนอกเมือง Windy ก่อนหน้านี้เทฟท์เป็นจุดเริ่มต้นเริ่มแรกของการท่องเที่ยวทั่วประเทศที่ยังคงดำเนินต่อไปในปีพ. ศ. 2564 นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างแนวนอน 7 ดวงโคมไฟ 16 ยถากรรมและแจกันแก้วเป่า 24 ชิ้นรวมถึงสินค้าทิฟฟานี่ที่รู้จักมักคุ้นกันน้อยเช่นเชิงเทียนแอนเซิลและแม้แต่เก้าอี้Louis Comfort Tiffany ลูกชายข้าวของแท้เพชรพลอยชาร์ลส์ลูหมีทิฟฟานีได้แชร์ไดรฟ์ของผู้ขี่ 19 คนพร้อมด้วยเป็นนักการตลาดมืออาชีพตัวอย่างเช่นไม่นานปฤษฎางค์จากที่เขาได้แนะนำแก้วเป่า Favrile ของภูเมื่อปีพ. ศ. 2436 เขาเข้าหา Alfred Goshorn ผู้อำนวยการคนแรกข้าวของพิพิธภัณฑ์ศิลปะซินซินนาติและเชื่อว่าร้ายภูเขาจะเพิ่มแจกันสีส้มลงในคอลเล็กชันของสถาบันแต่ทิฟฟานี่คือจิตรกรและเป็นคนที่สมบูรณ์แบบนั่นคือเหตุผลที่คนสามารถ 19 ได้รองรับเพียงพอของวัตถุที่เป็นคุณค่าเหล่านี้ Ambrosini และ Dehan กล่าวว่า & # xA0;

ทิฟฟานี่ผู้เกิดเมื่อปีพ. ศ. 2391 ได้เข้าร่วมทัวร์แกรนด์ทัวร์ยุโรปในฐานะเยาวชนและศึกษาที่สถาบันการออกแบบแห่งชาติแห่งรัฐนิวยอร์คซึ่งเขาได้แสดงผลงานภาพสีน้ำและผลงานเลี้ยงอื่น ๆเขาได้มารับการฝึกฝนให้เป็นจิตรกร แต่ภูเขาก็แค่กระจกแก้วและแสงที่รินผ่านกระจกและเทคนิคเยี่ยมแห่งสร้างขึ้น 1D;Dehan กล่าวว่า & # xA0;

อย่างไรก็ดีแทนที่จะดำเนินต่อไปกับประเพณีเก่าแก่ของการวาดภาพบนกระจกทิฟฟานี่ก็ออกไปทาสีด้วยแก้วครั้นเขาค้นพบสีแวววาวและพื้นผ่านๆที่เขาใคร่จากซัพพลายเออร์ที่มีสิงในสหรัฐอเมริกาเขาได้จ้างนักเคมีดาลัดที่มีพรสวรรค์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษและพาเขาไปอเมริกาเพื่อเปิดการทำการทำงานของตัวเองใน Corona นิวยอร์กทิฟฟานี่เดินรุ่งโรจน์ไปบนพื้นเพื่อเลือกชิ้นส่วนที่แม่นยำว่าลูกเรือของช่างฝีมือชายพร้อมทั้งหญิงจะใช้โคมไฟหรือหน้าต่างและสั่งให้พวกเขาแลกเปลี่ยนส่วนออกไป & # xA0;

1C; เขาไม่ได้;ตั้งค่าเป็น 18 ได้แค่ OK.19;มันจงสมบูรณ์แบบ 1D;Dehan กล่าวว่า1C กล่าวว่าพันธมิตรเขากำลังมองหาผ้าม่านของเสื้อโค้ทและพวกเขาต้องการริ้วรอยแห่งจะทำงานเพียงเพื่อถ้าทางเข้าของกระจกอยู่ตรงกลางเครื่องใช้แผ่นพวกเขาจะตัดเข้ากลางของมันค่ากินจ่ายและของเสียไม่เป็นที่กังวลเนื่องจากทิฟฟานีสตูดิโอขีดเส้น d & # xE9; cor for the Gilded Age. & # xA0;

ในฐานะที่เป็นใบของ Ambrosini ผ่านหนังสือ Tiffany19"s หลายชิ้นที่ทำด้วยโลหะไม้และแก้วแม้ภาพแบนจะบ่งบอกถึงความงามที่ประเสริฐของหน้าต่างภูมิประเทศแบบหลายชั้นที่กระเพื่อมของเขาพร้อมด้วย # xA0;

1C; ที่นั่น 19 ยังคงเป็นอคติต่องานตกแต่งศิลปะเมื่อเทียบกับศิลปกรรม 1D;เธอพูดว่า.1C แต่คนที่ทำภูมิประเทศในดาลัดยังคงเป็นศิลปินภูมิทัศน์ไปและเขาคิดว่าเขาเป็นคนที่สำคัญที่สุดในบัญชรแนวนอน 1D; & # xA0; เมทัลชีท เชียงราย

เธอชี้ไปที่ทิวภาพรายละเอียดของใบไม้ถิ่นยถากรรมอาทิตย์กลีบดอก1C นี่คือจิตรกร 1D;Ambrosini กล่าวว่าร้ายสังเกตเห็นระดับของฝีไม้ลายมือการดูแลและศิลปะในทุก Tiffany19 สิ่งของตกแต่ง1C เราแทบไม่เคยเห็นในวงโคจรของสิ่งของชีวิตประจำวันของเราในรูปแบบการกลั่นที่สวยงามเช่นนี้มันเป็นเรื่องที่มีเสน่ห์ไม่เบาพร้อมด้วยมันหนักไม่เบาที่จะไม่ถอนหายใจด้วยเรื่องสบายใจ 1D แต่กระนั้นแก้วทิฟฟานี่ก็ร่วงลงมาจากความโปรดปรานในช่วงปี คริสต์ศักราช 1920-19 และยุค 30s โดยมีโคมไฟที่นำมาจำหน่ายมอบกับร้านขายมือสองเป็นศิลปะการออกแบบแหล่งคึกคักซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลป์สิ่งของ Art Nouveau ทำให้เกิดความทันสมัยของ Art Decoทิฟฟานีสตูดิโอล้มละลายในปีพ. ศ. 2475 (ค.ศ. 1932) จนกระทั่งจนถึงปีพ. ศ.T.G.I.Friday19; s แขวน faux Tiffany โคมไฟในร้านขายของอาหารของตนและ Richard Driehaus สวมหน้าต่าง Tiffany จริง 14;ซื้อครั้งเริ่มแรกของคอลเลกชันของเขา 14;ในผับของตัวเองในชิคาโกไม่กี่ปีแก่มา & # xA0;

ไปยังปี 2018 และภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์และผู้เข้าชมก็ยังต้องการมากรุ่ง & # xA0;

1C; It19;s Tiffany!1D;Dehan บอกว่า1C; ใครสาผีถ19; t มีเพียงพอของทิฟฟานี? 1D;

Louis Comfort Tiffany: สมบัติจากคอลเลกชัน Driehaus เปิดวันเสาร์ถิ่นพิพิธภัณฑ์ Taftศิลปะ 316 Pike St. , Downtownถึงวันถิ่น 27 พฤษภาคม & # xA0;ตั๋ว / ข้อมูลเพิ่มให้เติม: taftmuseum.org.ผู้ตั้งกระทู้ knowingtroupe58 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-26 21:16:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล