พื้นที่ปลอดอากรแรกในห้างสรรพสิ...


พื้นที่ปลอดอากรแรกในห้างสรรพสินค้าฮุนได


กลุ่มร้านค้าย่อยของเกาหลีใต้ Hyundai Department Store Group เปิดร้านค้าปลอดภาษีแห่งแต่ต้นในสำนักงานสาขา Samseong-dong ในปากใต้ของเมืองหลวงโซลในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในตำแหน่งผู้มาใหม่ณการแข่งขันแห่งปลอดภาษีที่มั่งมีซึ่งครอบงำเพราะกลุ่มผู้ค้าปลีกฮุนได2 ร้านค้าปลีกอื่น ๆ เป็นต้นว่า & # xA0; Lotte & # xA0; และ & # xA0; Shinsegae

|

ห้างร้านปลอดภาษีขนาด 14,250 ตารางเมตรใหม่จะถลกให้บริการภายในสำนักงานสาขาศูนย์การค้าสิ่งของ Hyundai Department Store19Samseong-dong ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่ร่ำรวยมุขตอนล่างของนครโซล

จะกินเวลาถึงตรีชั้นในสาขานี้กับมีแบรนด์ในที่และต่างด้าวกว่า 420 แบรนด์ ทัวร์เกาหลี

|

ปลั๊กจะเป็นแรกมีอย่างเป็นทางการ & # xA0; Alexander McQueen & # xA0; storeนอกจากนี้อีกทั้งมีดินแดนแฟชั่นต่างด้าวที่ผิดแผกออกเจียรอีกด้วยซึ่งจะนำเสนอยี่ห้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำของ Max Mara & # xA0 และแบรนด์ Versace

|

แบรนด์หรูหราจะขึ้นกับแปดชั้นขณะที่ชั้น 9 สงวนเก็บสำหรับผลิตผลเพื่อความสวยงามและห้างร้านแฟชั่นชั้น 10 จะมีของซื้อของขายหลากหลายชนิดตั้งแต่สินค้าตัวละครไปจวบจนกระทั่งอาหารเช่นโสมแดงและสาหร่ายทะเลกะหร่องซึ่งเป็นที่นิยมสิ่งของผู้ซื้อของซื้อของขายปลอดภาษีจากต่างชาติ

โครงการตรงนี้เป็นแผนการที่เทิ่งมากเนื่องด้วย & # xA0 ห้างสรรพสินค้าฮุนไดซึ่งเป็นธุรกิจแห่งหนค่อนข้างอนุรักษ์นิยมในที่ทศวรรษที่ผ่านมาเกี่ยวกับการขยายการงาน

ห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ ปรปักษ์ Lotte และ Shinsegae ได้มาสร้างฐานการผลิตที่มั่นคงอยู่แล้วในที่ในการงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา Hwang Hae-yeon ประธาน บริษัท Hyundai Duty Free Store กล่าวว่าจะให้บริการที่ประกอบด้วยคุณภาพดำเกิงให้บริการจัดเก็บสินค้าปลอดอากรแก่ลูกค้าโดยหมดค่าใช้จ่ายโดยหลีกเลี่ยงงานดำเนินการทำงานที่มีอยู่ด้วยกันนำเสนอทรรศนะใหม่ ๆคาดตวาดจะมียอดขายมากขึ้น 670 พันล้านวอน (588.2 ล้านตราสหรัฐ) ในปีหน้าด้วยกันมากกว่า 1 โล้นล้านวอนที่ปี 2563

ฮุนไดกล่าวว่าอีกทั้งสร้างพื้นที่พิเศษเฉพาะด้านดิจิตอลเพื่อจะมอบความเชี่ยวชาญที่แตกต่างจากผู้บริโภค

|

จะให้ทุน 10 โพกล้านวอนเพื่อติดริเริ่มตั้งขึ้นไดโอดทอแสงขนาดใหญ่ที่สุด 37 เมตรและ 36 เมตรที่ประกอบด้วยขนาดใหญ่ที่สุดแห่งโลกป้ายโฆษณาบนฝาด้านนอกสรรพสิ่งสาขาฮุนไดช้อปปิ้งเซ็นเตอร์สาขาการค้าในเดือนเดือนธันวาคม

ผู้ค้าปลีกอีกต่างหากวางแผนที่จะจรรโลงการตลาดที่ต่างๆนาๆโดยเกี่ยวธุรกิจอื่น ๆ ในธุรกิจค้าปลีกแบบอย่างและการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องเสียภาษีอากรstore เพื่อสร้างความแข็งขมังในงานเป็นตัวแทนกำจัดที่ครอบคลุม

|

การมากขึ้นใหม่ตรงนี้จะเป็นร้านสถานที่ปลอดภาษีอากรสถานที่ 4 ในเนื้อที่ Gangnam พร้อมกับร้านค้า & # xA0; Lotte Duty Free & # xA0 ใน Lotte Worldทาวเวอร์แห่งย่าน Songpa ด้วยกันใน COEX ด้วยกัน & # xA0; Shinsegae Duty Free & # xA0 ใกล้สถานีขนส่ง Express Bus

|

การเข้าใกล้ห้างร้านปลอดภาษีอื่น ๆ มีแนวโน้มมากขึ้นธุรกิจเป็นข้อได้เปรียบในสมัยโบราณเนื่องจากคนเดินทางโดยเฉพาะกลุ่มใหญ่ ๆ สามารถเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ในการออกนอกบ้านได้

|

ที่อดีตร้านรวงปลอดภาษีภายในเมืองหลวงโซลทางตอนเหนือของนที แต่การเปลี่ยนปัจจุบันไปอีกต่างหากพื้นที่ Gangnam แสดงให้เห็นว่าจุดหมายที่ปลอดภาษีใหม่ ๆ สามารถปรับปรุงขึ้นแห่งภาคใต้สรรพสิ่งเมืองได้ Hwang ยังจัดแสดงความมั่นใจที่สถานที่ Gangnam ด้านข้าง COEX พร้อมด้วยเช่นกันการดำเนินการ 19; s 1C สิ่งกลมๆแตกต่างหลัก DD สถานที่อยู่ในสภาพใกล้กับดักโรงแรมชั้นไฮเอนด์สามที่ห้างสรรพสินค้าใต้พิภพคาสิโนและศูนย์รวมการประชุมสถานที่เป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงสินค้าระหว่างประเทศอย่างสม่ำเสมอSM Town ซึ่งเป็นที่รู้จักกักคุมดีที่บรรดาแฟน ๆ K-pop ที่ทำการค้าผลิตภัณฑ์ของ SM Entertainment ก็อยู่เกือบ ๆ ด้วยผู้ตั้งกระทู้ stakingpregnanc :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-24 20:50:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล