ความผลิต่างคืออะไร? แท็ก NFC V...


ความผลิต่างคืออะไร? แท็ก NFC V. ชิพ NFC


คำว่า NFC Tag, NFC Chip และ NFC Sticker มักใช้สลับสกัดกั้นแม้ว่าคนที่คุ้นเคยเข้ากับ NFC อาจเข้าใจสิ่งถิ่นคุณหมายถึงโดยการใช้คำเหล่านี้ แต่สิ่งยิ่งใหญ่เป็นต้องทราบนินทาแท็ก NFC ชิปและสติกเกอร์มิเหมือนกันเมื่อกล่าวถึงการสื่อสารเขตสนามใกล้เคียง (NFC) การใช้คำคำยากที่ถูกต้องเพื่อให้ให้มั่นใจว่าจ้างชัดเจนเมื่อสั่งซื้อหาของซื้อของขาย NFC <ชิป NFC หรือวงจรรวม (IC) เป็นจุดสีดำขนาดเล็กกระจิดริดที่คุณสามารถชี้เฉพาะตำแหน่งได้ถ้ามองอย่างใกล้ชิดกับอินเลย์ NFC จากระยะไกลชิป NFC ดูเหมือนว่าจะเป็นสี่เหลี่ยมหรือติดขึ้นใกล้ชิดอื้อซ่าซับซ้อนมากขึ้นชิป NFC คล้ายกับแฟลชไดรฟ์ USB ขนาดเล็กหรือการ์ด SD ที่เก็บข้อมูลที่ลื้อเข้ารหัสข้อมูลอาจเป็นข้อมูลงานติดต่อของท่าน URL เว็บไซต์หรือโค้ดผ่านสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ

NFC Antenna:

เสาอากาศ NFC หมายความว่าส่วนประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของแท็ก NFC เสาอากาศเป็นส่วนประกอบทองแดงหรืออลูมิเนียมแหล่งดูเหมือนว่าจ้างเป็นลวดขดลวดรอบ ๆ ชิปเสาอากาศจะโต้ตอบพร้อมกับโทรศัพท์หรือเครื่องอ่าน NFC เพื่อส่งข้อมูลที่เข้ารหัสโดยใช้กรณีถี่วิทยุตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อชำระเงินผ่าน NFC เสาอากาศจะส่งประกาศข้าวของท่านyment จากโทรศัพท์ของคุณไปยังเทอร์มินัลการชำระเงินเครื่องใช้ผู้ขาย

Check out the view of a NFC chip underneath a microscope. ตรวจสอบมุมมองใกล้ชิดของชิป NFC ใต้กล้องจุลทรรศน์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

แท็ก NFC:

รวมชิป NFC และเสาอากาศ NFC ลงในของซื้อของขายสำเร็จรูปและคุณมีการฝังดิน NFC อยู่แท็ก NFC ดิบที่เก่งแปลงเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายอินเลย์ NFC เป็นแท็ก NFC พื้นฐานที่สุดดูไปถิ่นการฝัง NFC คุณสามารถระบุชิปและเสาอากาศได้ทำนองเห็นได้ชัดอินเลย์มักสับสนกับสติกเกอร์ NFC เกี่ยวพันจากผลิตภัณฑ์ตลอดสองสามารถให้การสงเคราะห์ขั้วกาวอินเลย์โดยทั่วไปมีขนาดพอดีราคาไม่แพงและไม่สามารถปรับแต่งให้กว้างเป็นสติกเกอร์ได้สติกเกอร์ NFC มีส่วนประกอบเครื่องใช้กระดาษซึ่งช่วยให้แท็ก NFC แบบกาวเก่งใช้งานได้หลากหลายรูปทรงขนาดและตัวเลือกการปรับแต่งถึงแม้ว่าสติกเกอร์อาจมีขนาด 30 มม. x 30 มม. แต่การฝังตัว NFC ภายในคงขยายได้ถึง 25 มม. x 25 มม.ผู้ตั้งกระทู้ haltingenthusia :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-21 19:35:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล