วัดใจ Tesla Semi Caught แบบเงี...


วัดใจ Tesla Semi Caught แบบเงียบเชียบ ๆ บนถนนสาธารณะ [วิดีโอ]


25 มกราคม 2018 เวลา 4:42 pm โดย Bengt Halvorson การถ่ายภาพโดย Brandon Camargo / YouTube และผู้ผลิต แบตรถยนต์

"

หาก & # xA0;Tesla Semi & # xA0 เต็มอายุใช้งานได้มายาวยาวนานถึงการอ้างสิทธิ์ของ บริษัท 19 จะเร็วทันใจกว่ารถแทรกเตอร์อื่น ๆ แหล่งมีการผลิตตามปกติทั่วไปในตลาดซึ่งสามารถเร่งความรวดเร็วทันใจได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงห้าวินาทีโดยไม่มีภาระหรือในเวลาเพียง 20 วินาที14เช่นเดียวกับรถกึ่งดีเซล semi14 แหล่งร้างจนถึงหน่วงรถเทรลเลอร์ที่เพิ่มให้น.น.รวมเป็น 80,000 ปอนด์

Semi ถูกจับเพราะว่าผู้ใช้ YouTube Brandon Camargo เมื่อเปล่านานมานี้ในการดำเนินการบนถนนแห่งอยู่อาศัยใน Santa Clara บ้านเมืองแคลิฟอร์เนียไม่ไกลจากสำนักงานใหญ่ของ Tesla19 มีเพียงน้ำเสียงกระหึ่มของยางรถยนต์และจำนวนสำเนียงกระซิบที่กระพือปีกเท่านั้น 14 เสียงกระซิบเมื่อเทียบกับระดับเดซิเบลที่ปล่อยออกมาโดยเทอร์โบดีเซลวันนี้ 19 เทควันโด Tesla Semi ทำท่าจะด่วน 14 ตามแห่งควรจะเป็นเพราะมันไม่ได้ดึงขยันโหลดใด ๆ ออกลูกไป

กึ่งจะต้องมีมากมายกว่าแค่เพียงแค่รวดเร็วและเงียบสงบเท่านั้นเช่นใดก็ตามมันจะต้องส่งมอบข้อคดีน่าเชื่อถือมากมายเกินไปในระดับที่ผู้จัดการกองเรือต้องการและอาจมีการต่อสู้กันมากในขอบเขตของ EV เพราะเกือบทุก กงสี ผู้ผลิตรถบรรทุกรายใหญ่ ๆ กำลังทำงานในโครงการ powertrain- ไฟฟ้า 14 ซึ่งรวมถึงคัมมินส์ที่ใช้น้ำมันน้ำมันดีเซลแบบดั้งเดิม

เว้นแต่นี้ยังมีการทดสอบความหมายความว่าจริงโปร่งอย่างซึ่งเทสลายังต้องผ่านงานร่วมชุมนุมSemi จะต้องใช้ระบบ Megacharger ใหม่เพื่อให้ได้ก้อนแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 14 กำลังการผลิตที่ยังไม่ได้รับเปิดเผย 14 เรียกเผื่อไว้เงินเพื่อแต่ละลำดังถิ่นผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ชี้ให้เห็นว่า Tesla ได้ทวงสิทธิสิทธิ์กับ Semi and Roadster ซึ่งแสดงร่วมกันในพระจันทร์พฤศจิกายนซึ่งไม่สามารถคำนวณได้เนื่องจากสภาพความเป็นอยู่ปัจจุบันนี้ของเทคโนโลยีแบตเตอรี่ดังนั้น Semi กล้าจำต้องพึ่งพานวัตกรรมการจัดเก็บพลังงานอื่น ๆ เพื่อเข้าถึงคราวการขับขี่ที่อ้างถึงได้ถึง 500 ไมล์เมื่อโหลดผู้ตั้งกระทู้ oldenclosure10 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-17 18:14:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล