เรื่องราว 10 อันดับศูนย์ข้อมูล...


เรื่องราว 10 อันดับศูนย์ข้อมูลยอดนิยมประจำปี 2017


สายเคเบิลเครือข่ายบางส่วนด้วยซูเปอร์คอมพิวเตอร์ชุด Comet สถานที่ศูนย์ซูเแมลงปอร์คอมพิวเตอร์ของซานดิเอโกซึ่งมองจากทางเดินร้อน(ทิวภาพ: Rich Miller)

เรื่องราวของศูนย์ประกาศที่โย่งที่สุดที่ปีนี้คือเช่นไร?ในขณะที่ฉันเข้าใกล้ปีใหม่นี่เป็นช่วงๆเวลาแห่งดีในที่การสะท้อนถึงพรรษาพ. ศาสตราจารย์ 2560 และทำซ้ำไปดูแนวโน้มด้วยกันเรื่องที่มีความสำคัญ

|

มีธีมสามครรลองที่จะมีขึ้นในปี 2017: ทุกสิ่งนอกเหนือเวอร์จิเนียเทคโนโลยีและแกนกลางข้อมูล megascaleในช่วงแนวโน้มนี้ครอบครองปีสถานที่น่าตื่นเต้นเหลือใจสำหรับการใช้สมองกลแบบชายและ # xA0, ปัญญาประดิษฐ์ & # xA0 และ & # xA0; รถยนต์แห่งหนเป็นอิสระด้วยการปรากฏเนื้อตัวของกบิลไร้สาย 5G บนขอบฟ้า

|

แต่กิจจาส่วนตัวสถานที่ใหญ่สุดโต่งคืออะไร?สำหรับความนี้อิฉันหันมาแยแสกลุ่มผู้นำตัดสินใจในที่ศูนย์ข้อมูลผู้โหวตอีกด้วยเวลาและความสนใจแห่งปีพมันสมอง ศ. 2560 ที่นี่ 19 ดูกิจจา 10 เหตุที่ยั่วยวนใจผู้เข้าชมหน้าเต็มที่ที่สุดที่ปีตรงนี้ที่ Data Center Frontier ลำดับตามลำดับ

Facebook: Open Sharing เป็นกุญแจสำคัญในงานแก้ไขเหตุการณ์ Arc Flash: & # xA0; เรื่องราวแห่งเราอ่านเต็มแรงที่สุดที่ปีพมันสมอง ศ. 2560 เกิดเรื่องที่น่าทึ่งเพราะว่าเน้นจรดคุณค่าสรรพสิ่งการไม่มิดชิดข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัยผู้ไปการดาต้าเซ็นเตอร์ไม่ไหวพูดคุยเกี่ยวพัน flash arc และ # xA0; สถานที่ 7 & # xD7; 24 Exchange ในดวงจันทร์ตุลาคม Facebook ไม่มิดชิดเหตุการณ์ flash arc เกิดขึ้นสองครั้งที่แกนกลางข้อมูลในสวีเดนและการวิเคราะห์รูปการณ์ภายหลังรูปการณ์ได้เช่นไรเหตุการณ์ที่อาจมีขึ้นอื่น ๆ

หลัก Amazon 1 กิคาดวัตต์มีเมฆีที่เวอร์จิเนีย: & # xA0; คุณก่ออย่างไรให้มีผลรวมการเติบโตของ Amazon Web Services?ในดวงเดือนมกราคมฉันคว้าพินิจพิจารณาการพินิจพิจารณาประทานบัตรสิ่งของ บริษัท Greenpeace ซึ่งบอกให้เห็นจัดการให้คะแนนกระบิลคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์สิ่งของ Amazon19 คงมีกำลังการผลิตกระแสไฟมากกว่า 1 กิประมาณวัตต์แห่งเอื้อเฟื้อศูนย์รวมข้อมูลขนาดใหญ่ของ US-East ที่ Northern Virginia & # xA0 ประกอบด้วยความอยากรู้เกี่ยวพัน CloudHQ ซึ่งยังคงสิงสู่ณโหมดซ่อนตัวตามที่สร้างศูนย์รวมข่าวสารสัดส่วน 43 เมกะวัตต์ที่ Manassas ประเทศชาติเวอร์จิเนียมันสมองกิจจาสิ่งของอีฉันเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมคว้าปันออกความเห็นครั้งแรกเกี่ยวสถานที่เทอะทะ ๆ

Amazon มีแผนคลายงานขยายจุดรวมข่าวสารอย่างเป็นระบบณเมืองเหนือสรรพสิ่งเวอร์จิเนีย: & # xA0;Amazon Web Services ซึ่งพลังปฏิบัติการร่วมกับศูนย์ข่าวสารสรรพสิ่ง COPT ที่การก่อสร้างแกนกลางข่าวใหม่ 11 สถานที่แห่งภาคเหนือของเวอร์จิเนียแห่งพรรษาพมันสมอง ศาสตราจารย์ 2561-19 ซึ่งจักเพิ่มปริมาตรสรรพสิ่งกบิลคประเทศลาวด์คาด 2 โล้นอย่าง

รถยนต์สถานที่เป็นอิสระสามารถล่อใจการฝักใฝ่ขนมจากข่าวศูนย์ข่าว: & # xA0;รถยนต์สถานที่เป็นอิสระจักอย่างกับซูเปอร์คอมพิวเตอร์แห่งหนกลิ้งทางหลวงก่อสร้างประกาศคว้าสูงสุด 4 เอียงหยุดไบต์ดามทิวากาลซึ่งคงมีผลต่อความปรารถนาขนาดใหญ่เพราะว่าศูนย์รวมประกาศและโครงสร้างพื้นฐานแบบไร้สายด้วยเหตุที่ดิฉันได้มาอธิบายไว้ในทั้งมวลสิ่งของข่าวสารเกี่ยวกับประกาศเทคโนโลยีนวชาตนี้ในที่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้

Antenna Boom: Small Cells, DAS Emergeดำรงฐานะ Enablers ประธานเพราะด้วย 5G: Telcos มุ่งตวาดจักชดใช้หมื่นของเซลล์ขนาดย่อมกับระบบเสาอากาศ DAS เพื่อที่จะสนับสนุนการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ไร้สายความไวสูงศักดิ์ 5G สมัยหน้าตากิจจาในวันที่ 3 เดือน 8สรรพสิ่งอีฉันได้มาพิจารณาถึงสิ่งแห่งอาจหมายถึงศูนย์รวมประกาศ micro data center

แกนกลางข่าวสาร M & amp; A Scorecard: ข้อเสนอที่ประกอบด้วยงานกำหนดรูปแบบเมฆินทร์: พรรษา 2017 เป็นปีที่มีการควบรวมภารกิจและเข้าไปจับจ่ายภารกิจณอุตสาหกรรมศูนย์กลางข่าวรวมทั้ง megamerger ระหว่างDigital Realty ด้วยกัน DFTดัชนีบ่งชี้วัดความจำกับคำประกาศของดิฉันได้มาปรากฏตัวหนแรกแห่งจันทร์พฤษภาคมด้วยกันมีสิทธิ์งานอัปเดตจากข้อแนะนำมากดีเยี่ยมสรรพสิ่งดวงจันทร์เดือนธันวาคม

Hybrid Cloud Computing กระดาษสีหงอกใหม่จาก Digital Realty ชี้ให้เห็นว่าความสามารถสรรพสิ่งกระบิลคประเทศลาวด์ไฮบริดและพอกพูนความคล่องแคล่วตัวสวัสดีกับความน่าเชื่อถือเปลี่ยนทางผลิตภัณฑ์ Exchange Service ซึ่งเคลื่อนเพราะว่า Megaport ดาวน์โหลดทูลเร็วเพื่อที่จะแลดูจัดการใช้โซลูชันยาเรือโครงข่ายสถานที่สมน้ำสมเนื้อสามารถลดเนื้อความ#สลับซับซ้อนกับพอกพูนความไวแห่งการประมวลผลกบิลไฮบริดได้อย่างไร
>

Facebook ก่อสร้างศูนย์รวมข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้นไปสิ่งของ Facebook: ตึกที่แข็งแรงด้วยกันสิ่งอำนวยความสะดวกสมรรถสร้างความเสียหายได้มาใหญ่เพียงใดโน่นถือเอาว่าสาระสำคัญสิ่งของเหตุความเอนเอียงในที่เดือนเดือนกุมภาพันธ์ที่จ้องจากไปแห่ง Facebook เพราะกดปุ่มนวชาตซึ่งรวมถึงงานก่อสร้างศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้นไปและแกนกลางประกาศอื่น ๆ ในที่แต่ละวิทยาเขตของคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์

อนาคตแห่งหนเปล่าสามารถเป็นได้: เท้าหน้าศูนย์ประกาศจับตาดูงานก้าวหน้า: บางส่วนสิ่งของผู้นำอุตสาหกรรมสถานที่มองโลกในแง่ดีสุดขอบแสดงความกังขาแห่งหน tนกเขาเร่งงานเติบโตสิ่งของศูนย์รวมประกาศในที่การสัมมนา DCD Webscale ในเดือนเดือนมิถุนายนด้วยกันสนับสนุนมอบผู้ร่วมงานซักซ้อมเพื่อความมุ่งมาดแห่งพอกพูน

Startup EdgeMicro ออกอุบายข่ายงานศูนย์กลางข้อมูลขนาดใหญ่บนทาวเวอร์: & # xA0 เหตุหลงใหลแห่งหนเพิ่มขึ้นพร้อมด้วยการชดใช้คอมพิวเตอร์ขั้นสูงสะท้อนแจกมองเห็นถึงความเอาใจใส่อย่างมากมายในข้อความ 26 ตุลาคมสิ่งของดิฉันเกี่ยวข้องงานประเดิม EdgeMicro ซึ่งดำรงฐานะแผนการล่าสุดแห่งก่นเป้านิ่งไปแห่งหนขอบตลาดซึ่งออกอุบายที่จะโฆษณาชวนเชื่อประกาศขนาดเล็กกระทั่ง 500 รายการศูนย์แห่งหนอาคารเซลล์ผู้ตั้งกระทู้ headymerchant77 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-10 16:01:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล