Enterprise CareShare มาถึง Pri...


Enterprise CareShare มาถึง Princeton University


วิทยาลัยพรินซ์หนึ่งพันกิโลกรัมพึ่งเริ่มประกอบด้วยความพากเพียรที่การตัดทอนปริมาณยานพาหนะแห่งเข้าไปเอาแรงแทบสถานที่โดดเดี่ยวที่วิทยาเขตพอฤดูใบไม้ร่วงพรรษา 2016 นิสิตระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ไม่ได้สิงสู่ที่นี่อนุญาตให้หยุดพาหนะแห่งมหาวิทยาลัยที่ช่วงปีการศึกษาคว้าอีกต่อไป เช่ารถหาดใหญ่

รูปเปลี่ยน & # xA0; Anthony Cuffari / Flickrมันสมอง

Enterprise CarShare & # xA0; สมคบคิดกับ & # xA0; Transportation & amp; Parking Services & # xA0; (TPS) ที่ Princeton University เพื่อเดินเครื่องการตัดทอนความแน่นสิ่งของวิทยาลัยในเวลาเดียวกันความปรารถนาสิ่งของนักเรียนเพราะการคมนาคมตามความปรารถนาบริการของ Enterprise ## เช่า Enterprise CarShare บอกวิธีการโดยอัตโนมัติที่การเช่ารถยนต์ตามครู่ทิวากาลหรือว่าข้ามคืน

ที่ระยะหลายพรรษาที่ผ่านมาวิธีเลือกปีกการติดต่อตลอดวิทยาเขตพรินซ์หนึ่งพันกิโลกรัมคว้าก้าวหน้าขึ้นพร้อมด้วยงานแบ่งปันจักรยานการขนส่งมวลชนกับการเลือกเฟ้นใช้คืนบริการกระบะจะอย่างไรก็ตามเครื่องประกอบสำคัญสิ่งของการติดต่อติดสอยห้อยตามความปรารถนารถยังคงดำรงฐานะไมล์ทาบชั่วโมงssing.นักวางแผนได้เข้าใจดีจัดการแชร์ด้ามจับเมอร์สาลงมารถลุ้นขบปัญหาการจราจรติดขัดกับลดโจทย์การขนส่งคว้า

การลดการเบียดเสียดของวิทยาเขต

สถาบันอุดมศึกษาเมื่อไม่นานมานี้วิทยาเขตครั้นฤดูใบไม้ร่วงชันษา 2016 นิสิตระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ไม่ไหวยอมรับอนุญาตแบ่งออกหยุดห้อยภายในวิทยาเขตที่ช่วงปีการศึกษาตรงนี้

เพื่อที่จะส่งเสริมมอบคณะอาจารย์กับบุคลากรจากรถสรรพสิ่งตัวเองแห่งหนนิวาสสถาน Princeton19"s Transportation & amp;บริการลานจอดรถปฏิบัติการแผนการปีแต่ก่อนเพราะว่าใช้คืนรายการ & # xA0; Revise Your Ride & # xA0;รายการนี้หมายรวมงานลงบัญชีอัตโนมัติในโปรแกรม Enterprise CarShare พร้อมกับมูลเหตุจูงใจอื่น ๆนักศึกษาชั้นปริญญาตรีกับปริญญาตรีอีกทั้งได้มาได้มาโปรแกรม Enterprise CarShare

จวนจะ 1,000 เด็กนักเรียนคณะอาจารย์กับพนักงานกำลังใช้บริการ carsharing เพื่อจะจากไปอีกทั้งจุดหมายของเขาทั้งหลายบริการนี้แข็งตัวเลือกสรรการขนส่งแห่งเป็นเอกลักษณ์ซึ่งจักเอาใจช่วยทวีคูณจุดหมายด้านการพัฒนาชนิดยั่งยืนที่ระยะยาวและ # xA0 ของมหาวิทยาลัยซึ่งรวมทั้งความมุมานะ & # xA0 เพื่อที่จะลดปริมาณคนโดยสารที่เดินทางอีกด้วยรถยนต์ได้มาถึง 750 (15%) ระหว่างตรงนี้ด้วยกัน2020 ร่วมกับ TPS นับเป็นผลรวมเท่าตัวตั้งแต่เริ่มตั้งและยุคปัจจุบันประกอบด้วยยานพาหนะ 17 คันที่ให้เช่าทั้งวันทั้งคืนทุกทั้งสถาบันอุดมศึกษา 500 แห่งหนณวิทยาลัยพรินซ์ตัน เป็นต้นว่า :

พาร์ทเมนท์ Lakeside

 • โฮเต็ล Lawrence Apartments
 • >
 • Merwick-Stanworth Apartments
 • Olden House
 • ที่ทำการพรินซ์ตันและ # xA0;
 • โซลูชั่นการคมนาคมที่ยั่งยืน

  ในที่สหรัฐอเมริกา Enterprise CarShare ให้บริการยิ่งกว่า 125 วิทยาเขตของวิทยาลัยกับกิจธุระด้วยกันหน่วยราชการมากมายร้อยที่ในที่กว่า 35 แว่นแคว้นนครสำคัญ ๆ สถานที่ให้บริการ ได้แก่ Atlanta, Hoboken, Honolulu, Houston, Louisville, New Philadelphia, St. Louis และ Tampa ซึ่งครอบครองการเอื้อเฟื้อจากโครงข่าย Rent Rent A-Car สรรพสิ่งองค์กรซึ่งประกอบด้วยที่ทำการมากกว่า 5,800 แห่งอยู่ในสภาพภายใน 15 ไมล์จาก 90 ที่ร้อยละสิ่งของราษฎรสหรัฐ

  Enterprise CarShare ดำรงฐานะวิถีทางสถานที่อดออมโสหุ้ยณงานถือสิทธิ์รถยนต์ราวกับผลิตผลการเคลื่อนย้ายสาธารณะสถานที่ญาติดีกับบริเวณแวดล้อมและพ้นไปความลำบากด้วยกันนับจากสถานที่ครอบครองการสนับสนุนจากบริการลูกค้าสิ่งของ Enterprise19 ที่มีกรรมสิทธิ์รางวัลจาก Enterprise 19 ซึ่งแบ่งออกความสบายสบายด้วยกันความน่านับถือแก่คนในที่ท้องตลาดที่มีกรรมสิทธิ์การรังสรรค์ทั่วราชอาณาจักร  ผู้ตั้งกระทู้ reminiscentfore :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-04 14:01:53


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล