งานรับประทานอาหารกับชาววิกตอเร...


งานรับประทานอาหารกับชาววิกตอเรีย: ข้อคดีเย้ายวนแนววิชาประวัติศาสตร์


 • โฆษณาชวนเชื่อตราบใดวันแหล่ง 13 ธันวาคม 2017 อัปเดตครั้งล่าสุด: 13 ธันวาคม 2017
 • ศตวรรษที่ 19 ในขณะที่อีกต่างหากสำรวจประวัติศาสตร์ของชาประเพณีเก่ามีอายุของภาคีไล่ตามสัตว์และการอุบัติที่ทันสมัยของนิทรรศการที่ยิ่งใหญ่งานนิทรรศการยังมีการขยายกระจายอาหารค่ำที่น่าทึ่งแหล่งปลายสุดของการแสดงเซ็ทเคเบิ้ลนำเสนอแว่นตาไข่มุกและเครื่องเงินเงินทองพร้อมด้วยเครื่องมือฉาบดินเผาที่ประดับประดาอย่างสวยงามด้วยทิวทัศน์ชิ้นวิจิตรของตารางเคเบิ้ลทำเอาท่านได้สัมผัสพร้อมกับรีตอันยาวนานที่ล้อมรอบโต๊ะของกินค่ำอย่างไม่ขาดสาย

  การเสวยอาหารในสมัยวิคตอเรียนศิลปะกระแสความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจของศตวรรษแหล่ง 19 กาต้าpulted มากในชั้นมัธยมและชั้นสูงและกระแสความปรารถนาที่จะแสดงความเพียบพร้อมพร้อมด้วยความเติบใหญ่แจ่มแจ้งของครอบครัว one19 กลายเป็นศูนย์กลางของฤดูกาลลู่สังคมงานเลี้ยงของกินค่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเปลี่ยนไปเป็นพิธีกรรมที่ซับซ้อน - การตั้งราคาถูกไฟและเติมแต่งความสนใจมากที่สุดคือการให้รายละเอียดนาทีที่สุดของงานให้บริการและการรับประทานอาหารและอาหารและเครื่องดื่มแหล่งถูกนำเสนอในความอุดมบริบูรณ์เมื่อเราเข้าสู่ช่วงเทศกาลวันหยุดและเริ่มทำโรงอาหารด้วยตัวเองกับครอบครัวเพื่อนฝูงและมิตรสหายร่วมงานทุกคนน่าสนใจมากที่จะพิจารณาว่าที่ใดที่เปลี่ยนไปตั้งแต่ยุคทองของงานเลี้ยงอาหารค่ำ 13;และสิ่งที่ต้องทนอยู่

  FLATWARE

  งานเลี้ยงอาหารค่ำแบบดั้งเดิมอาจโม้รุ่ง 14 หลักสูตรและแต่ละหลักสูตรต้องใช้ภาชนะแยกต่างหากธรรมชาติความฟุ่มเฟือยข้าวของ flatware ของ one19 ได้รองรับการพิจารณาว่าเป็นรูปทรงตามความมั่งคั่งบริการอาหารที่มีเงินเรียกร้องที่สามารถกล่าวตอบสนองทุกความต้องการและความใคร่ที่เป็นที่ต้องการได้เช่นจากฟืนและเค้กไปจนถึงแหนมหน่อไม้ฝรั่งและเซิร์ฟเวอร์มะเขือเทศบรรดาผู้ที่ได้รับรางวัลโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือผู้ที่ใช้เฉพาะสำหรับอาหารที่แปลกใหม่เช่นช็อคโกแลตหอยนางรมและไอศครีมไม่นานก่อนอาหารที่มีอยู่สำหรับอาหารทุกอย่างเท่าที่ควร original paintings for sale

  เมื่อมีใครเห็นว่าเพิ่งสองศตวรรษครั้งก่อนนี้เครื่องเคราใช้ในครัวมักจะถากถางเมื่อวันที่ 13;ถือเป็นภาชนะที่ยอมรับได้มากที่สุด 13อาร์เรย์ของ flatware บนโต๊ะวิคตอเรียทั้งหมดน่าตกใจมากรุ่งบริการที่สุดยอดที่สุดที่เข้าไปสู่ความมั่งคั่งของพวกเขาในศตวรรษที่ 19 อีกทั้งคงใช้อยู่ในปัจจุบันทำให้ประเพณีการรับประทานอาหารนี้มีพลังอำนาจอยู่เสมอ

  ห้องอาหาร

  ความคิดของห้องรับประทานของกินอย่างเป็นทางการ13;หนึ่งทุ่มเทอย่างเคร่งครัดกับการกระทำของการกิน 13;ปรากฏตัวครั้งแรกเริ่มในช่วงต้นศตวรรษที่ 18ในศตวรรษที่ 19 ชนชั้นชาวอังกฤษเริ่มแจกความสำคัญกับการตกแต่งภูมิประเทศนี้ซึ่งใช้เวลาและข้อคดีเบิกบานเป็นอย่างมากหลังจากที่ทุกการโต้ตอบในห้องนี้อาจหมายถึงความแตกต่างในตำแหน่งลู่กลุ่มของ One19ห้องอาหารได้รับการสถาปนายินยอมตารางขนาดใหญ่บุฟเฟ่ต์และตู้ข้างเตียงกำแพงถูกปกคลุมไปด้วยสิ่งพิมพ์ที่ซับซ้อนภาพวาด Master เก่าและกระจกปิดทองในขณะที่ทุกพื้นผิวจัดเครื่องลายครามเงินและแก้ว

  ทู่ด้านข้างถือได้ว่าหมายถึงองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในห้องรับประทานอาหารวัตถุจำเป็นเช่น flatware และมีดพิเศษถูกซ่อนไว้แอ่งยๆในตู้โกนหนวดมหุรดีที่ตู้ลิ้นชักและตู้เผื่อไว้ของได้สะดวกสำหรับคนรับใช้ในการล้างจานที่สกปรกหลังจากล้างออกพื้นผิวที่เล่นผลขนาดใหญ่ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระจกมักเป็นวิธีแห่งสมบูรณ์แบบในการแสดงจานที่ดีมุทธาของครั้งอาหาร 13เจ้าบ้านมักจะแกะแกะสลักเนื้อไว้ที่ตู้ข้างตู้ก่อนที่จะเสริฟ

  SERVICE IN STYLE

  ระหว่างกลางศตวรรษที่ 19 ส่วนใหญ่ของเมือง 1C อารยะ 1D;คนฟาด & # xE0;la russe เรียกได้ว่าหมายถึงเพราะมีการนำมากินโดยเอกอัครราชทูตรัสเซียในช่วงต้นศตวรรษแห่ง 19มีการแทนที่ & # xA0; service & # xE0;la fran & # xE7; aise ซึ่งมีการจัดโภชนาไว้บนโต๊ะเหตุด้วยให้แขกสามารถให้บริการได้เยอะแยะคนลังเลที่จะให้อาหาร & # xE0;la fran & # xE7; aise, เนื่องจากอนุญาตให้โฮสต์พร้อมทั้งปฏิคมแสดงความมั่งคั่งและศักดิ์ศรีของพวกเขาผ่านความจุและกระแสความงดงามของตาราง

  ยังหมายถึงเรื่องของการรับประทานอาหาร & #xE0;la russe ในยิ่งก็ได้รับรางวัลในตอนหลังสุดของศตวรรษแหล่ง 19สไตล์บอกระทั่งอาหารจะเสริฟเป็นรายมนุษย์สำหรับแขกแต่ละคนนั่นหมายความว่าอาหารการกินมาถึงถิ่นร้อนและมีเครื่องใช้เสียน้อยมากในครู่ที่วันนี้บางญาติพี่น้อง 1C;อาหารทำให้เกิดการแพร่กระจายที่กว้างมหาข้าวของการรับประทานอาหารการกิน & # xE0;เป็นหลักสูตรที่มีสัดส่วนที่ดีโดยทั่วไปดั่งกับการรับประทานอาหาร & # xE0; la russe.ในขณะที่ช่วงยุควิกตอเรียในยุคของยุควางผังเมืองอาจโถงใหญ่กว่างานฉลองอาหารค่ำมากที่สุดในปัจจุบันอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับก็ยังค่อนข้างอยู่ตัวไม่เปลี่ยนแปลงจำนวนหลักสูตรลดลงอย่างมีแง่สำคัญในขณะที่มื้ออาหารสามหรือไม่สี่หลักสูตรคือบรรทัดฐานในศตวรรษแหล่ง 21 โภชนาศตวรรษที่ 19 อาจมีตั้งแต่เจ็ดถึงสิบสี่!

  เมนูอาหารเจ็ดหลักสูตรทั่วไปอาจหาญเริ่มต้นด้วยหอยนางรมดิบและซุปยินยอมด้วยหรือน้ำกินซุปและมัศยาจานต้นแบบประกอบเพื่อสี่ขั้นตอนและมักจะรวมถึงอาหารมื้ออาหารที่อุดมไปด้วยซ้ำอาหารรวบยอดถึงเนื้อปราณีเกมมันฝรั่งพร้อมทั้งผักสลัดแสงถูกนำเสนอต่อไปแล้วขนมของหวานและผลไม้ในมุทธาช็อคโกแลตและถั่วถูกวางไว้กับกาแฟอย่างคือทางการสิ้นสุดมื้ออาหาร

  กาแฟอยู่ห่างไกลจากเครื่องดื่มเท่านั้นที่สละบริการพร้อมด้วยแผ่นจานและแผ่นจานโดยเฉพาะแต่ละหลักสูตรมีสิ่งดื่มไวน์แชมเปญ Madeira หรือพอร์ตของตนเองชุดของเครื่องดื่มคริสตัลจากศตวรรษที่ 19 จึงขยายตัวรวมทั้งสิ้นถึงเรือสำหรับสิ่งดื่มทุกแค่ที่เหล่านี้พร้อมด้วยถ้วยวาบวับเพียงเพิ่มเรื่องงดงามของตาราง

  -

  สำหรับมองดูลึกลงไปถึงวิถีงานใช้ชีพถิ่นหรูหราสิ่งของชนชั้นสูงของอังกฤษในยุคคริสต์ศตวรรษแหล่ง 19, พลาดมิได้Rau วัตถุคร่ำคร่า 19;นิทรรศการล่าสุด ชนชั้นสูง: หรูหราและการพักผ่อนในสหราชอาณาจักร ซึ่งดำเนินไปจนถึงวันที่ 20 มกราคมที่ M.S.Rau อุปกรณ์โบราณ 19;French Quarter Gallery & # xA0; คลิกที่นี่ & # xA0; สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานในนิทรรศการแหล่งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และควรเอาใจจดจ่อซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งเอ็ดในชีพที่แท้จริง  ผู้ตั้งกระทู้ entertainingnun :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-28 11:29:01


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล