ให้เปล่า 1 เดือนที่ 76 North 4...


ให้เปล่า 1 เดือนที่ 76 North 4th Street โรงงานเหล็กเปิดให้บริการใน Williamsburg


สำหรับผู้เช่าที่ต้องการความสมดุลระหว่างอาคารคลังผลิตภัณฑ์เก่าแก่ของ Williamsburg18 และการพัฒนาที่หรูหราใหม่กว่าตึก Lewis Steel beckonsการเช่า 83 หน่วยนี้ได้รับการพัฒนาโดย Cayuga Capital และ Jake Toll ซึ่งเป็นบุตรของผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Toll Brothersภาคีเขาเปลี่ยนโรงงานเหล็กกล้า 1930 คืออพาร์ตเมนต์ทันสมัยพร้อมกับเพดาน 13 ฟุตคานสัมผัสและหน้าต่างขนาดร.ง.เหมือนแรกเริ่มลิสซิ่งเปิดตัวเมื่อปีแหล่งแล้วและขณะนี้มีห้องพักอีก 6 ห้องตั้งแต่ 3,117 เหรียญ / เดือนหนึ่งห้องนอนไปจนถึงห้องนอน 3 ห้องนอน 5,683 เหรียญ / เดือนและสำหรับผู้เช่าที่รับอพาร์ทเมนท์ที่เหลืออยู่ภาคีเขาก็จะได้รองค่าเช่าเดือนแรกฟรีอีกครั้ง

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, living room, rentals

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, dining room

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, kitchen, rental rental factory

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, rentals

ห้องครัวมุมที่ตกแต่งด้วยเครื่องใช้สแตนเลสใหม่ทู่ไม้สีเข้มและกระเบื้องใต้ดินสีขาวเปิดออกสู่พื้นที่รับประทานอาหารเค้าโครงแนวคิดแบบเปิดสว่างรุ่งเพราะหน้าต่างแบบคลังของซื้อของขายหลายคณะยังโม้ของตัวเอง 13 แม้ว่าแคบ ๆ 13 พื้นที่กลางแจ้ง

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, rental, bedroom

Lewis Steel Building, 76 North 4th Street, bathroom, rental

p> ห้องน้ำมีการตกแต่งแหล่งทันสมัยในมหุรดีที่ห้องนอนสว่างไสวด้วยหน้าต่างคลังเก็บของสินค้าขนาดโตเหล่านี้เพดานสูงเท่าที่คุณเห็นได้ปล่อยมอบมีพท.มากมายสำหรับงานศิลปะเช่นเดียวกับการวิวัฒน์ใหม่ ๆ ใน Williamsburg อาคารนี้ติดตั้งชุดสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจซึ่งประกอบด้วยดาดฟ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมเตาบาร์บีคิวและคาบาน่าจะบนอันดับดาดฟ้า (เหมาะเพื่อฤดูร้อนนี้) ศาลเจ้าพระยาชุมชนสวนตอบพืชผักและห้องสมุดประชาชน


ผู้ตั้งกระทู้ statuesqueevide :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-20 08:56:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล