รับว่าชีวิต: อิฉันก่อตั้ง กองก...


รับว่าชีวิต: อิฉันก่อตั้ง กองกลาง เครื่องสำอางกับขายมอบ LOreal


div>
Toni Ko เดินทางเจียรอเมริกาพอตอนที่เจ้าเอ็งอายุ 13 ชันษาจากแดนเกาหลีใต้เธอไม่ได้เอ่ยปากภาษาอังกฤษตอนที่เธออายุ 25 ปีเธอเริ่มธุรกิจเครื่องสำอางค์ NYX Cosmetics ซึ่งครอบครองร้านอนงค์ที่เธอเติบโตขึ้นมาครอบครอง บริษัท ต่างชาติที่มีมูลคุณค่าหลายโพกผ้าล้านเหรียญในชันษา 2014 เธอคว้า ขายกิจธุระให้กับดัก L & Oreal ด้วยราคาประมาณ 500 กล้อนดอลลาร์จริยธรรมณการทำงานของ Ko มาจากแม่สิ่งของเธอ 14;ยังเป็นเรื่องแห่งหนประสบความสำเร็จเช่นกันตนเอง 14;และไดรฟ์ไปแห่ง & quot; ใช้ชีวิตที่เยี่ยมยอด & quot;เจ้าเอ็งพูดว่า.โคมีส่วนแบ่งการตลาดกับแผนการของเธอภายหน้า

ฉันเกิดและก้าวหน้าในเกาหลีใต้

ตั้งแต่ชั้นเรียนชั้นประถมศึกษาพรรษาที่ 3 ดีฉันมีวาดภาพเรื่องงานใช้ชีวิตณอเมริกาวันหนึ่งเมื่ออิฉันอายุ 13 ปีแม่ด้วยกันพ่อของฉันก็ชอบ "เรากำลังจะขนไปประเทศสหรัฐอเมริกา!" โรงงานรับผลิตเครื่องสําอาง

ฉันเข้าชั้นเรียนในชั้นเรียนภาษาอังกฤษทุกอย่างฟังเท่าเทียม & quot; Blah & # xA0; blah blah blah blah & quot;ฉันไม่เข้าใจอะไรกะหกดวงเดือนช้าๆทีละวาจาฉันริเริ่มถอดรหัสภาษาอังกฤษกะหนึ่งปีต่อมาเราสามารถแจ๋โครงสร้างประโยคได้มาเป็นภาษาที่ทุมากในที่การเรียนรู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กโต

อีฉันย้ายเจียรอเมริกาเพื่อเหตุผลสถานที่ผู้ลี้ภัยทั้งหมดทำเพื่อที่จะอนาคตแห่งดีกับมีชีวิตแห่งหนดีขึ้นอีฉันย้ายจากไปอยู่ลอสแอนเจลิสกับแม่สรรพสิ่งฉันก็เริ่มออกแบบเครื่องเคราหอมด้วยกันธุรกิจประทิ่นขนาดเล็กตั้งแต่ชนมพรรษา 14 ขวบฉันเจียรทำงานกับแม่ทุกเมื่อเชื่อวันสุดสัปดาห์ทุกวันพระขนองเลิกเรียนทุกวันหยุดมันดำรงฐานะเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตินทรีย์ของเรา

ฉันเปล่าคิดแหวแม่สิ่งของฉันคร่ำเคร่งจะถ่ายทอดธุรกิจแจกฉัน ทว่าฉันครอบครองทุกสิ่งทุกอย่างเจ้าเอ็งเป็นนักธุรกิจแห่งหนยอดเยี่ยมอันสำคัญแรงกล้าที่ดีฉันได้เรียนรู้ก็คือไม่ว่าคุณจะทำงานมากแค่ไหนคุณปันออกทุกสิ่งแห่งคุณมีแล้วบางส่วนจำเริญแม่ของฉันเท่าเทียมนายทหารบกเธอเปล่าให้ดิฉันเคี้ยวหมากฝรั่งเพราะเธอตำหนิไม่สุภาพฉันเปล่าสามารถนั่งเพราะผู้บริโภคไม่ได้นั่งดังนั้นดีฉันควรทำไม?มีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ฉันมีสิทธิ์ผลตอบแทนจากลูกค้าจอแสดงผลอาจจะห่างขนมจากฉันประมาณการ 2 ฟุตและอิฉันก็โยนมันทิ้งไปแม่ของฉันดาลโทสะฉันจริงๆเธอกล่าวว่า & quot; เธอไม่สมรรถปฏิบัติต่อสินค้าแห่งคุณค้าได้แบบนั้น & quot;เธอทำเอาฉันได้มามันหวนกลับที่โต๊ะและเดินไปสถานที่เบา ๆ วางไว้บนจอแสดงผล

การถ่ายภาพ David Zentz

<ภายหลังจบระดับมัธยมปลายฉันไปสถานที่ Glendale College สักพักหนึ่ง แต่อิฉันก็ไม่เคยเป็นนักเรียนที่งดงามเลยฉันยังดำเนินการที่ร้านค้ากับดิฉันอยู่ครอบครัวของดิฉันในขณะที่อิฉันอยู่ในที่วิทยาลัยด้วยกันแม่สรรพสิ่งฉันเติบโตขึ้นดำรงฐานะสถานที่โดดเดี่ยวไปอีกทั้งสถานที่กระยาเลยและในที่สุดก็ขายงานเหล่านั้นกับกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายมากกว่าร้านค้าย่อยตอนนี้ฉันกำลังจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางแห่งดีแจกกับร้านค้าปลีกมากกว่ามอบกับผู้ใช้นี่คือการศึกษาเล่าเรียนที่ดีงามสำหรับดีฉันเพราะดีฉันได้เรียนรู้ธุรกิจค้าส่ง

ฉันไปกราบเรียนที่วิทยาลัยจรแล้วจนกระทั่งฉันอายุประมาณ 23. อิฉันไม่ได้กำลังศึกษาอะไรโดยเฉพาะดิฉันเกลียดโรงเรียนดีฉันกำลังมองหาทางออกแล้วฉันก็ทบทวนดูขึ้นฉันดำรงฐานะคนรักการแต่งหน้าเสมอเติบโตขึ้นไปฉันจำได้ว่าไปที่ห้างสรรพสินค้าเห็นแบรนด์ที่มีชื่อเหล่านี้ทั้งหมดเป็นต้นว่าชาแนลและ MAC ด้วยกัน Lanc & # xF4; ฉันราคาแพงเกินไปด้วยผมที่จะซื้อดังนั้นฉันไปร้านขายยาเพื่อซื้อ cheapiesก่อนปี 1999 แบรนด์เครื่องสำอางค์แต่งหน้าดูเหมือนพวกเขามาจากร้านขายยาและพวกเขาใช้เหมือนพวกเขามาจากร้านขายยาพวกเขาไม่ได้คุณภาพที่ดีฉันต้องการจับประสิทธิภาพในการรับแบรนด์ชื่อดังบอกและคุณภาพเครื่องสำอางที่เก็บไว้ที่ห้างสรรพสินค้าและทำเอาราคาไม่มีราคาคุณไม่ควรจะต้องข้ามเพราเที่ยงเพื่อจ่ายลิปสติก

โฆษณา - อ่านดามด้านล่าง

อ่านต่อด้านล่าง

David Zentz Photography

|

เมื่อฉันชนมพรรษา 25 ปีฉันออกจากธุรกิจของครัวเรือนฉันเป็นมนุชปากแข็งแม่ของฉันเป็นชนนีของครอบครัวเหตุฉะนี้เราจึงใช้หัวชนตลอดเวลาและครอบครองบ่อยๆมากขึ้นอิฉันตัดสินใจว่าจักดีกว่าสำหรับอิฉันที่จะอยู่กับครอบครัวมากกว่าการต่อสู้ดังนี้ฉันจึงออกลูกไปเริ่มต้น บริษัท ของตัวเอง

อีฉันบอกแม่สรรพสิ่งฉันเกี่ยวกับเค้าโครงความคิดนี้และเธอให้เงินแก่ดีฉันแก่ฉันพื้นแผ่นดินแตกต่างไปมากไม่มีแนวคิดเกี่ยวการระดมทุนเพื่อเริ่มแรกธุรกิจของมาดาของฉันกล่าวว่า & quot; Don & a;อย่าหัวหดที่จะเสี่ยงและทำทุกอย่างที่เธอต้องการเพราะเสียแต่ว่าคุณจะทะลาย แต่ก็ควรพังทลายเมื่อคุณอายุน้อยกว่าและมีประสบการณ์ในการทำงานเช่นกัน & quot;;

ผลิตภัณฑ์แรกของอิฉันมีกระฉอกสีแห่งอายไลเนอร์ด้วยกัน 12 สีในริมฝีปากซับในปี 2542 ดินสอประทินโฉมเป็นแนวน้อมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนั้นพวกเขาจำหน่ายได้คล่องพวกเขามีอายุการเก็บรักษาที่ดีและประกอบด้วยความต้องการสำหรับพวกเขาอิฉันรู้จักผู้ก่อตั้งในบ้านเมืองนิวเจอร์ซีย์ที่สร้างดินสอเครื่องสำอางกลุ่มนี้สำหรับแบรนด์อื่น ๆ ที่เราจัดการอยู่ที่ธุรกิจขายส่งสิ่งของแม่สรรพสิ่งฉันอีฉันเรียกพวกเขาว่าตอนเย็นและว่าร้าย & quot; สวัสดีฉันกำลังประเดิม บริษัท สรรพสิ่งฉันเองกับฉันปรารถนาซื้อดินสอ & quot;อิฉันจองการนัดพบหมายหยิบยกตาแดงเจียรนิวยอร์กและสั่งซื้อสรรพสิ่งฉันและฉันก็หวนกลับในวันเดียวกัน

โฆษณา - อ่านต่อข้างล่าง

ฉันเช่าซื้อสำนักงานสัดส่วน 600 ตารางฟุตภายใน The California Mart ในเมือง Los Angelesแม่ของอีฉันมีโปร่งแสงพื้นที่กุดังพิเศษดังนี้ฉัน bummed เนื้อที่บางส่วนออกจากคุณและตู่เอาว่าผู้ใช้รายแรกสิ่งของฉันลงความว่าใคร?แม่สิ่งของฉันมันสมองนั่นครอบครองข้อดีสถานที่ฉันประกอบด้วยฉันสร้างหน้าจอตู้ที่มโนหรนี้ซึ่งผิดแผกจากแบรนด์ร้านขายยาอื่น ๆ ในที่ราคาแห่งหนมากดิฉันปรับเปลี่ยนกิโลโก้ด้วยกันหน้าจอที่ดูสะอาดมากด้วยกันชาแนลเอสขนมเค้ก

โฆษณา - อ่านทาบ

NYX เป็นชื่อเสียงเรียงนามของนางฟ้ากรีกดำรงฐานะเทพธิดาที่กลางคืนอิฉันยังเด็กและมลักสถานบันเทิงยามค่ำแห่งยุค 20 สรรพสิ่งฉันและคิดดุมันดำรงฐานะชื่อแห่งสมบูรณ์แบบเกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางค์นอกจากนี้ดิฉันยังมีกรรมสิทธิ์แรงบันดาลใจจากแบรนด์ที่บรรลุผลอย่างอื่น ๆ ซึ่งชดใช้ชื่อจากเทพนิยายกรีกอาทิเช่น Nike

ดินสอเป็นร้านค้าย่อยราคา 1.99 ตราเมื่อพวกเขาเข้าสู่ห้างร้านลูกค้าของฉันได้มาขายกรัณฑ์ดินสอทุกวันในที่ปีแรกฉันขายส่งด้วยตัวเอง 2 กล้อนเหรียญดิฉันได้จัดแสดงสินค้าในลาสเวกกลับัสขนผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์สถานที่มีความร้อน 100 องศาขณะที่ใส่รองเท้าส้นสูงการตอบสนองเป็นปรากฏการณ์

จรทาง & # xA0 ปลายปีแรกการงานเติบโตโดยเร็วฉันเรียกร้องจ้างมนุษย์พนักงานมนุษย์หนึ่งอายุ 2 ปีครึ่งฉันมีผู้ชายคนหนึ่งในที่คลังสินค้าและพนักงานที่ว่าการนอกเวลาที่ลุ้นฉันด้วยใบแจ้งหนี้และสิ่งของในที่ว่าการภายในเช็ด่ปีแรก & # xA0 ฉันย้ายสำนักงานไตรครั้งอีฉันเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

คาดคะเนครึ่งพรรษาหลังรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากคืออายแชโดว์อิฉันมีสองสี 14;เช็ดเขียวมะนาวและม่วงสดใส 14;ไม่มีผู้ใดเคยเหยาะมาก่อนกำหนดแต่อย่างใดหน้าร้อนสีม่วงกับสีเขียวมะนาวถูกฉาบทั่วนิตยสารดีฉันเริ่มค้าหมดจากนั้นในชันษา 2550 Ulta กลายเป็นผู้ค้าหลีกรายใหญ่รายแรกของเรา & # xA0 นั่นคือระยะพักใหญ่ของอิฉันหลายปีที่ผ่านมาฉันไปดูรายการเหล่านี้ทั้งปวงที่เธอแสดงจรยังร้านขายยาแห่งชาติกับมีราคามีราคาที่จะเข้าร่วมเช่น $ 30,000 ถึง 50,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์เราจับจ่ายใช้สอยเงินมากมายเพื่อไปสู่ CVS, Walgreens, Target และฉันก็ไปที่ใดเราจักไปประชุม Walgreens และพวกเขาจะว่าร้าย & quot; ธุรกิจของคุณสร้างที่ CVS จังแค่ใด? & quot;และอิฉันจะจรที่การประชุม CVS และเขาทั้งหลายจะตำหนิ & quot; คุณสร้างธุรกิจแห่ง Rite Aid มากเพียงไหน? & quot;เหตุฉะนี้มันจึ่งไม่ได้เจียรไหนจนกว่า Ulta จะเปิดโอกาสเรา

โฆษณา - อ่านต่อ

ในชันษา 1999 twentysomethingsไม่ได้เริ่มแรกธุรกิจด้านบนฉันดำรงฐานะผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยเราอยู่ที่งานแสดงสินค้าหนึ่งครั้งเพื่อจะซื้อผลิตภัณฑ์และประกอบด้วยรายการที่ฉันชอบที่บูธตรงนี้เมื่อดิฉันถามเกี่ยวข้องเรื่องนี้พนักงานขายจ้องไปแห่งฉันกล่าวว่า & quot; โอ้เราไม่ไหวขายสิ่งเดียว & quot; เลี่ยนเป็นช่วงกาลเวลาที่ปราศจากข้อเสีย Pretty Woman เช่นครั้น Julia Roberts เดินเข้าไปร้าน Beverly Hills และพวกเขาไม่ได้ช่วยเจ้าเอ็งฉันตำหนิ & quot; โอ้อิฉันไม่ได้สิงสู่ที่นี่เพื่อซื้ออันเดียวดีฉันเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง & quot; เจ้าเอ็งมองลงมาที่ดีฉันอีกครั้งจากนั้นเดินออกลูกไปนั่นทำให้อิฉันประสบความสำเร็จอิฉันขอบคุณกัลยาคนตรงนั้นที่เจ้าเอ็งเป็นใคร

ที่ปีพ. ศ. 2552 กับ พ.ศ. 2553 กิจธุระมีงานเติบโตอย่างมาก แต่ผมโดนเทียงฉันดำรงฐานะซีอีโอผู้บริหารด้วยกันผู้สร้างสรรค์ directorมันสมองฉันสวมใส่หมวกมากมายทุกเช้าเมื่อดิฉันเข้ามาจัดการฉันมีสายมนุชรออยู่นอกที่ทำการของดีฉันอยู่หลังจากนั้นฉันกระจ่างว่าเพื่อประโยชน์ของการงานนี้ไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปสิ่งเริ่มแรกที่ดีฉันทำคือการว่าจ้าง CFOฉันยังคงลงนามการวิเคราะห์สำหรับเจ้าหน้าที่ทุกคนกับเรามีเวลาประมาณการ 60 คนCFO เข้ามาและริเริ่มสร้างกรุ๊ปเพื่อให้การงานของดิฉันเติบโตขึ้น

โฆษณา - อ่านต่อด้านล่าง

|

โฆษณา - ดำเนินการต่ออ่านด้านล่าง

|

อุบัติเหตุทำให้การค้นพบที่บริสุทธ์ที่สุดอีฉันมีดินสอสีอายแชโดว์สีขาวขนาดใหญ่มากที่มีประสิทธิภาพเสื่อมถอยดังนั้นเราจึงใส่ลงในที่รายการยกเลิกจากนั้นวันหนึ่งยอดขายเริ่มมีการเพิ่มขึ้นเรากำลังสอดส่ายรายงานนี้ว่า เกิดอะไรขึ้นไปบ้าง มีโชคที่ประกอบด้วยคนที่เชี่ยวชาญปีกคอมพิวเตอร์มากที่ บริษัทเธอพานพบวิดีโอบน YouTube สิ่งของการสอนแต่งหน้าโดยใช้ดินสอของฉันเป็นกกอายแชโดว์นี่คือชันษา 2007 หรือ & # xA0; 2008 ด้วยกันบทแนะนำตัว YouTube แรก ๆ ก็ออกมา & # xA0; เมื่อเราได้มาเห็นวิดีโอดังกล่าวเป็นเชื้อไวรัสเราเจียรที่ & quot; Aha! & quot;กับส่งทุกคนใน YouTube เพื่อตรวจรับผลิตภัณฑ์สรรพสิ่งเรา

David Zentz ถ่ายภาพ

|

ฉันรู้อยู่เสมอดุฉันไม่ได้สร้าง หุ้นส่วน ที่สืบทอดมามอบฉัน

ตัวเลือกสถานที่ดีสุดขอบคือการขาย กงสี ของเจ้าเอ็งให้กับดัก บริษัท สถานที่สามารถจับตราสินค้าของคุณไปสู่ระดับต่อไปอิฉันรู้อยู่เสมอว่าเราต้องการแลกเปลี่ยนให้กับดัก L & Oreal พวกเขามีประวัติแห่งหนดีแห่งการสร้างธุรกิจแห่งเติบโตไปเราดำรงฐานะแบบเก่าก่อนในงานขายกงสี ได้รับการว่าจ้างนายธนาคารเพื่อการลงทุนอีฉันได้นำเสนอผู้ซื้อที่มีอำนาจหลายรายกับมีวิธีการประมูลสุดท้าย L & Oreal เป็นผู้พิชิต

โฆษณา - อ่านประกบด้านล่าง

งานทำธุรกรรมครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นที่วันที่ 30 กรกฎาคม 2014 การเดินเจียรกับเช็คที่เทอะทะเป็นหนึ่งในที่เป้าหมายของฉัน แม้ว่าเมื่อมันเกิดขึ้นฉันรู้สึกเทียบเท่าลูกบอลแห่งหนเพิ่งครอบครองการโผล่ขึ้นลงมาวันรุ่งขึ้นเราตื่นขึ้นมาและเราก็ชอบ ฉันใดฉันจดตื่นขึ้นมาฉันเปล่าชอบประกอบด้วยที่ไปแล้ว


ผู้ตั้งกระทู้ knowledgeableel :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-07 05:07:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล