การตัดสินใจสรรพสิ่ง Kevin Olli...


การตัดสินใจสรรพสิ่ง Kevin Ollie


p>

ถ้าเจ้าเอ็งต้องการประสบการณ์ในสิ่งที่ดีฉันพูดถึงครอบครองเหมือนว่าจ้างกลุ่มคนแปลกหน้าไปติดสอยห้อยตามคุณจรรอบ ๆ กรีดร้อง 1C; Fire Kevin Ollie! 1D แห่งหนระดับเดซิเบลต่างๆ

|

Apparently การกล่าวถึง Ollie19 จะคล้ายคลึงห้ามทำให้เขาล็อกเขา(คุณรู้ตวาดสิ่งที่ไม่ดีเนื่องด้วย Ollie ถ้าคุยกับกดเป็นวิถีทางที่หมายมั่น)

ครึ่งหนึ่งของฤดูกาลแห่งน่าพ่ายแพ้อีกอัน & # xA0; การเรียกร้องค่าป่วยการของ Ollie มอบสูญเสียงานของเขา Huskies ไม่ดีความผิดพลาดของพวกเขาคือไม่สามารถเห็นได้ 14 เห็นจะอาจจะเป็นตัวเลขที่พิจารณาจากตัวเลขงานเข้าร่วมชุมพลในปัจจุบันรายชื่อจะมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นทุกปีแฟน ๆ ได้เฝ้าดูผู้โจ้ที่มีแนวโน้มด้วยกันผู้เล่นแห่งเหลือไม่สามารถเจริญได้

ทั้งผองนี้ทั้งๆ ที่ผลกระทบของทศวรรษของงานปรับเปลี่ยนการสัมมนาเริ่มที่จะแจ่มแจ้งในความเสียหาย 14;อาจครอบครองภัยพิบัติ 14;ขั้นตอน UConn

|

ถ้าเจ้าสำนักกีฬาเดวิดเบเนดิกต์และสำคัญ Susan Herbst ตัดสินใจจัดการแทนที่ Ollie จะเป็นประโยชน์สูงสุดของแผนการนั่นตกว่าการตัดสินใจแห่งสามารถดูแลรักษาได้สำหรับเหตุผลทั้งผองข้างต้นและด้วยเหตุที่มีหน้าแตกต่างที่กำลังปิดสิงสู่และการเข้าสู่โหมดรอดูอีกตอนหนึ่งคงจะเป็นความผิดแผกระหว่างโปรแกรมเอ็ดชั้นแห่งหนสร้างความทุกข์ทรมานกับงานสร้างใหม่ (Indiana) หรือความทุกข์ทรมานระหว่างทางจรทั้งหมดยุบ generational (เซนต์ John19; s)หากเบเนดิกต์และเฮิร์บสไตน์ don19 ไม่เชื่อณโอลีฟ,เขาประสงค์ที่จะไปพวกเขาได้รับทรัพย์สินเป็นมากมายเพื่อให้การตัดสินใจยากในที่ช่วงเวลาแห่งยากลำบากผิอย่างไรก็ตามความเลื่อมใสของพวกเขาใน Ollie คลายไปถึงฤดู 2018-19 พวกเขาจำเป็นต้องขยายความในให้คู่รัก ๆ ว่าไฉนและทำไมสิ่งที่จะเจริญขึ้นพวกเขาจำเป็นต้องทำการค้าวิสัยทัศน์วันหน้าที่ UConn บรรลุผลเจริญเติบโตมีผลกำไรและเป็นโค้ชของ Kevin Ollie

|

ข้อโต้แย้งในการดำรง Ollie อาจเกิดเรื่องที่ยากลำบากกลืนท่ามกลางการละครที่ควรจะผิดหวังมากในนฤปเวศม์ 14 และทำลายสถิตินอกศาล 14 แต่พวกเขายังคงคุณภาพของการพิจารณา Let19 เริ่มต้นพร้อมด้วยสิ่งสถานที่เห็นได้ชัด

The Trophy

| <ตนที่ id = "attachment_3040">
โอ้ว่าใช่ที่เกิดขึ้น(Robert Deutsch-USA TODAY Sports) ชุดว่ายน้ำแขนยาว
|

ชายคนนั้นได้แชมป์ร่วมเพศบ้ายเคล็กทั้งหมดสถานที่คุณพอใจลงบนบานความสำเร็จ แต่ว่าเควิน Ollie ยืนอยู่บน UConn19"s sideline เพื่อเดือนเดือนมีนาคม 2014 และทำลายฤดูกาลของ St. Joe19; s, Villanova, Iowa เซนต์มิชิชิแกนเซนต์ฟลอริดาและเคนตั๊โคนี้การทำงานดังกล่าวยังคงเยอะและขณะที่ Ollie doesn19; t ได้รับเงินเชื่อทั้งหมด (ร่วมกับ Shabazz Napier, Jim Calhoun, เจ้าหน้าที่การซ้อมของพวกชาติเยอรมัน, เว็บไซต์ตรงนี้และอื่น ๆ ) นกเขาเป็นมนุชหนึ่งสถานที่เรียกว่าบทละครบากตาข่ายด้วยกันครอบครองธำมรงค์.พวกเขากล่าวว่าธงเหินตลอดไปด้วยกันในขณะที่แน่ๆพวกเขา don19 เปล่ารับประกันการดำรงตำแหน่งที่ไม่ กำหนด (เพียงขอ Joe Girardi) & # xA0;

ตั้งแต่พรรษา 2014 ผลิตผลในนฤปเวศม์มีตั้งแต่บริสุทธ์จรจนกระทั่งจบพื้นโลกอันใหญ่UConn จักพนันว่าโค้ชที่อิฉันเหลือบเห็นแห่ง Final Four จักกลับมาอีกครั้งครั้นชิ้นส่วนรอบ ๆ เนื้อตัวนกเขายอมรับมายังแห่งหนแห่งนี้

|

บางส่วนของปัญหาเสริมก็เป็นสิ่งของ Ollie19 ด้วยด้วยตัวเองงานก่อสร้างกับดำรงฐานะส่วนหนึ่งของการคำนวณเดียวกัน

|

การย้ายถิ่น

|

ระหว่างที่ฉันได้มองเห็นไม่ชำนาญเมื่อเร็ว ๆ นี้ครั้นเจ้าเอ็งเสียครูฝึกเธอจักเสียด้านสถานที่ประธานอื่น ๆโครงสร้างพื้นฐานของคุณระยะแรกจ่ายเลขานุการแห่งช่วงเวลาแห่งหนมีสิทธิ์งานว่าจ้าง Dwayne Killings และ Raphael Chillious ดูเหมือนว่าจักประกอบด้วยงานอัพเกรด 14;มนุชที่อาศัยที่เส้นสำหรับการฝึกงานหัวหน้าของตัวเองสมมติว่าหยุดสิ่งของพวกเขาสถานที่ UConn ประสบผลสำเร็จChillious โดยเฉพาะถูกนำร่างกายจร UConn เพื่อจะนำไปใช้จากเสียงเล่าลือของนกเขาที่ตำแหน่งนายหน้าเมื่อ Ollie คลอดจรบุคลากรสรรพสิ่งเขาก็จักเริ่มเดินทางพร้อมด้วยพร้อมด้วย

|

แล้วประกอบด้วยผู้เล่น 19 คนJalen Adams และ Terry Larrier คงจะคลอดข้างนอก (แต่ว่าฉันสมรรถอภิปรายได้ในทีหลัง) แต่ว่า Christian Vital จะเข้าโจ้ UConn เหตุด้วยครูฝึกคนใหม่ไหม?Alterique Gilbert หรือ Isaiah Whaley หรือว่า Josh Carlton?James Akinjo ประกาศรับคน James Akinjo เครดิตความเกี่ยวพันสรรพสิ่งนกเขากับดัก Ollie ดังที่เหตุผลแห่งหนเขามอบให้ UConnกระทู้ถามนี้กลายเป็นความที่มีความหมายต่ำกว่ากับรายชื่อแห่งค่อนข้างจะเสื่อมลง แต่อาจเป็นเหตุให้ตู้หาไม่เพราะว่าการสับเปลี่ยนชื่อ Ollie ที่จะแข่งกับเวลาที่จะเอาคืนความเกี่ยวพันกับดักวิทยาคาร

The Money

h3> |

We19 ไม่ไหวเอ่ยถึง Ollie19; อาจจะที่จะซื้อพอดีนี่หรือเงินตรา 19; d จำเป็นต้องรับครูฝึกนวชาตภายใต้ให้คำมั่นWe19 พูดคุยเกี่ยวข่ายงานที่ครอบครองงานสงเคราะห์อย่างดีขนมจากวงการกีฬา UConn

|

ถ้าอิฉันคว้าศึกษากระไรจากรูปการณ์ปัจจุบันนี้ผู้ให้ความสำคัญกับศิษย์เก่าแห่งสะดุดตามีสิทธิ์การพิเคราะห์ตกลงใจแห่งสถานะสถานที่ดำรงฐานะยืนยาวไม่มีนิสิตเก่าชื่อเสียงเรียงนามใหญ่ที่อิฉันสืบหาคว้าถกใช้คืน Ollieค่อนข้างตรงกันข้ามแน่ๆความนับถือสิ่งของเขาทั้งหลายนับว่าเป็น บริษัทกรณีนี้เช่นเดียวกันกับผู้โจ้บาสเกตบอล UConn19 มนุษย์สถานที่ยังคงซักซ้อมงานสร้าง Calhoun วางแยกออกจรดกันกับโปรแกรมคนแห่งหนชอบ Ray Allen กับ Bu Willingham (นายกเทศมนตรีบาสเกตบอล UConn19) จะเปล่ายกขึ้นใช้คืน Ollieมันสมองพวกเขาเป็นเพื่อนกักคุมผิไม่ไหวรับงานช่วยเหลือบริบูรณ์แนวทางขนมจากเงินตราข้างนอกเหตุด้วยการฝึกฝน (มองดู: Edsall, Randy) Herbst และ Benedict จักไม่ผิดตั้งข้อหาชักจูงให้ทั้งหมดสิ่งประธาน ๆ ข้างต้นอยู่ในที่จนกระทั่งจะถือสิทธิ์งานว่าจ้างแยกออกย้ายขนมจาก Ollie19 แทนที่(จ้างจิมคาลฮูนอาจจะแก้ปัญหาอย่างน้อยตัวกระตุ้นและปัญหาตะขอหงิกงอ็อตเตอร์ได้มา แต่ว่าอย่าแจกไกลลิบเลยกว่าสถานที่อิฉันเอง)

|

Optics

|

การเหนี่ยวไกOllie กำลังจะดูเสียHe19 ครอบครองนิสิตเก่าโดยทุกคนครอบครองชายหนุ่มแห่งหนบริสุทธ์และ 14;อีกครั้ง 14;ธำมรงค์มันสมองแต่ปากเหยี่ยวปากกายิ่งนักสุดโต่งก็จะให้ยืมเจียรเล่าขนาดใหญ่ที่ UConn can19; t ได้รับไปทุ่งสิ่งของเลี่ยนด้วยกัน

|

มนุช 1: 1C สิ่งแห่งหนเลวทรามที่พวกเขาจำเป็นจะต้องเหนี่ยวไกคนแห่งหนแต่งพระองค์แหวกแนวนวชาตแห่งเขาทั้งหลายพึ่งจะขยาย) เพื่อจะบากบั่นที่จะลุ้นปันออกด้านการเล่นสนุก? 1D;

|

คน 2: 1C; ใช่เกลอนักสังเกตการณ์กีฬาเช่นเดียวกับแห่งเขาทั้งหลายก่อในตอนแห่งน่าขายหน้าปีเอ็ดจะดำรงฐานะโค้ชบอลพล่านสิ่งของเขาทั้งหลาย D 1 / D>

กับงานก้าวหน้าดำรงฐานะกุญแจสำคัญในที่งานก่อสร้างการบรรลุปันออกแก่หน่วยงานงานที่ทำมาหากินเต็มที่ที่สุดหมายรวมนักกีฬา UConnครั้น Randy Edsall กลับมาพอชันษาที่แล้วขบวนการคิดได้ชัดเจน: ให้ผู้สูงวัยคนเอ็ดแห่งหนถูกใจ (ส่วนมาก) พอใจที่จะทำให้เกิดไฟสถานที่น่าขายหน้าต่อจากนั้นรับผู้ช่วยสถานที่เช้งบางส่วนกับหวังแหวบุคลากรใหม่ ๆ จักสามารถปรับปรุงผู้เล่นให้เต็มแรงเหมาะจะชนะเลิศจบชามได้มาในที่อีก 3-5 ชันษาตรงหน้า

|

ดูเหมือนเหมาะสมพอจนกระทั่งผู้ช่วยสถานที่ฉูดฉาดคนใดคนหนึ่ง Rhett Lashlee ในกรณีนี้จักใช้สลักเกลียวสำหรับคู่แข่ง SMUด้วยกันตอนนี้ก่อนที่รายการฟุตบอลมีโอกาสที่จะเจริญขึ้นมันก็เปล่าเสถียรอีกครั้ง

|

It 19 ครอบครองสถานการณ์ที่ไม่สามารถป้องกันได้และหนึ่งณนั้นที่ก่อสร้างความเสียหายให้กับดักแบรนด์ UConn ที่มีขนาดใหญ่สมมติว่า UConn fires Ollie จะต้องลดการจ้างงานต่อไปเพื่อไม่เป็นเหตุให้โกรธความเชื่อที่ว่าพวกกีฬาของ UConn19 อยู่ที่ความระส่ำระสายทั้งหมด 14;อันที่พวกเขา 19 ถือสิทธิ์การต่อสู้ตั้งแต่ Edsall แรกเริ่มเดินทาง

|

Legacy

|

ส่วนใหญ่ชื่อที่ถูกลอยครอบครองเปลี่ยนถ้า Ollie ไม่ผิดยิง can19; t เสนอประการของความภักดีสถานที่คุณได้รับจากสารส้มที่รู้จักกักคุมดีถ้าด้าวเฮอร์ลีย์เดินผ่านประตูนั้นด้วยกันชนะทันทีที่ UConn เขาเดินออกจากช่องไปหางานดยุคหรือว่าเคนตั๊กกี้หรือ UCLA หรือ 14;คุณจะมีสิทธิ์มัน

บางที Rutgers ครูฝึกสตีฟ Pikiell (ที่เราสลักเกี่ยวกับที่นี่) จักมาถึงคอนเนตทิคัชนะเลิศแล้วพัก [ อัปเดต: Pikiell เพิ่งจะเซ็นนามสกุล]

|

แต่ว่าสถานการณ์ที่บริสุทธ์ที่สุดสำหรับ UConn Basketball ประกอบด้วย Kevin Ollie เป็นหัวหน้าโค้ชแม้จะประกอบด้วยการโกงไม่ดีกับดักเอ็นบีเอในปี 2014, Ollie อยู่ใกล้กับดักสิ่งที่แน่แก่ใจว่าจะยังคงเป็นโค้ช UConn19 ตราบเท่าที่เขา 19 สามารถและปรารถนานั่นเป็นเรื่องแห่งหาได้ลำบากในเกมในวันนี้และแม้ว่าจักไม่ได้รับประกันแหวจะชนะ แต่ว่าก็หมายความดุบางอย่างถ้า Ollie ใดสามารถสร้างโปรแกรมที่เขามุ่งหมายและใช้มันเพื่อชนะณทศวรรษหน้าหรือมากกว่า UConn จะได้ทุบคพ็อตร่วมเพศผู้ตั้งกระทู้ miscreantprospe :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-01 03:27:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล