คนนี้เปล่าจัดหามามีโอษฐ์ไม่กิน...


คนนี้เปล่าจัดหามามีโอษฐ์ไม่กิน อย่างไรก็ตามสามารถกลิ่นไอชอบพอไมล์ไป


With a wingspan of six inches or more, the cecropia moth (Hyalophora cecropia ) is the biggest moth native to North America.

เหนือลูกจากความจุการจับกุมของมันส์แล้วไปก็ยังสวยงามปีกเป็นสีน้ำตาลแดงที่อุดมไปด้วยซ้ำเครื่องหมายสีขาวขนาดใหญ่รูปเสี้ยวขาแข็งแรงและอวบของร่างกายสีแดงและสีขาวปกคลุมเพื่อ 1C; fur1D;ของเกล็ดผมแต่ละ forewing หมี eyespot โดดเด่นใกล้ปลายของมัน ถั่งเช่า

หนึ่งใน 160,000 สายพันธุ์ของผีเสื้อทั่วโลก cecropia กระจายไปทั่วภาคกลางพร้อมทั้งภาคตะวันออกของสหรัฐฯ แต่โรคนี้ไม่เป็นที่แพร่หลายและเหมือนผีเสื้อตัวอื่น ๆ ชิ้นใหญ่เป็นโรคกลางคืนในเวลากลางคืนแม้คุณโชคดี 19 คุณอาจเห็นแมลงที่น่าเร้าใจเหล่านี้กระพือข้างโดยแสงระเบียงหรือเกาะใกล้รังไหมสีเทาขนาดใหญ่ซึ่งเพิ่งปรากฏรุ่งโรจน์เมื่อเร็ว ๆ นี้

หรือคุณกล้าหาญพบตัวอ่อน cecropia เพียงสวยงามเหมือนผู้ใหญ่เป็นหนอนสีเขียวไขมันที่มีอาร์เรย์ที่เต็มไปเพื่อสีสันข้าวของ tubercles และ spinesใช้ยุคสมัยส่วนใหญ่โตให้อาหารโลภบนใบของต้นเมเปิ้ลต้นป็อปต้นปอนและต้นไม้และสุมทุมอื่น ๆเมื่อโตเต็มวัยและยาวเกือบห้านิ้วตัวอ่อนจะสร้างรังไหมไว้ภายในซึ่งจะกลายคือสิงสาราสัตว์ปีกแห่งมีปีก

แมลงเม่าของ Cecropia เพิ่งจะแตกต่างจากที่อื่นอย่างมากตัวอ่อนวัยตัวอ่อนขาด mouthparts การทำงานตัวอย่างเช่นหนึ่งเดียวกับระบบย่อยอาหารพวกเขา don19; t แม้เสวยในยุคสมัยอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยของผู้ใหญ่โดยทั่วไปแล้วไปสองสัปดาห์กิจกรรมหลักของพวกเขาคือการหาคู่ชีวิตผู้ตั้งกระทู้ exultantmecca68 :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-27 01:57:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล