รายงานฉบับนวชาตเน้นถึงความกังว...


รายงานฉบับนวชาตเน้นถึงความกังวลใจและแนวโน้มแห่งหนส่งผลต่อชำนัญพิเศษด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบและงานจ


การโกง: 58% ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าองค์กรสิ่งของพวกเขาจำเป็นจะต้องอยู่ภายใต้การควบคุมภายในญิบปีที่ผ่านมาDun & Bradstreet ข้อมูลผลการศึกษาที่วิเคราะห์สถานะช่วงปัจจุบันของวัตรตามหลักปฏิบัติและการจัดซื้อ ตามความเชื่อมั่นทางวิชาชีพแห่งหนเกี่ยวข้องข้อคิดปัญหาอาทิกฎระเบียบการฉ้อโกงเทคโนโลยีกับทรัพยากรรายงานความเชื่อมั่นด้านการปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และการจัดหาผลิตภัณฑ์ของ Dun & amp; Bradstreet 2018 พบว่ากฎระเบียบที่ทวีคูณยังคงเป็นประเด็นกังวลเสาสำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกลุ่มนี้ในขณะที่ความมั่นใจโดยรวมโดยทั่วไปเป็นรายงานการวิจัย Dun & Bradstreet แห่งหนจัดทำขึ้นโดย ComRes ซึ่งเป็นที่ปรึกษาข้างการวิจัยท้องตลาดชั้นนำและรวมถึงคำตอบจากผู้นำด้านความประพฤติตามหลักเกณฑ์และการจัดซื้อจัดจ้างกว่า 600 ที่ในสหรัฐด้วยกันสหราชอาณาจักรรวมตัวกันผ่านการสำรวจออนไลน์ณเดือนเดือนกุมภาพันธ์ 2018 รายงานกฏเกณฑ์จะถือสิทธิ์การอัปเดตเป็นระยะเพื่อจะค้นหาด้วยกันติดตามอธิคมในระยะสั้นด้วยกันระยะยาวและความห่วงใยในวัตรตามกฎเกณฑ์และผู้ชำนาญพิเศษด้านการจัดซื้อจัดจ้างรวมถึง:

การควบกำกับ headwinds เนื่องจากภูมิทัศน์ข้างการกำกับสอดส่องในสหรัฐกับสหราชอาณาจักรมีเติบโตซับซ้อนกว่าครึ่งหนึ่ง (ร้อยละ 53) ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่ากฎระเบียบด้วยกัน / หรือหน่วยงานกำกับดูแลที่มีการป้องกันพวกเขาจากการงานของเขาทั้งหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ;ระหว่างที่สองในสาม (65 เปอร์เซ็นต์) กล่าวว่ากฎระเบียบแห่งมีสิงสู่มีการเสี่ยงต่องานดำเนินกิจธุระของเขาทั้งหลายในระยะสามจันทราที่ผ่านมานอกจากนี้เรื่องรอบคอบสรรพสิ่งลูกค้า / พ่อค้า สปอร์ตไลท์ LED

เทคโนโลยี woes หลายหน่วยงานได้ใช้คืนเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของความประพฤติตามกฎเกณฑ์ของตน

และโปรแกรมการจัดซื้อจัดจ้างและกว่าไตรในเช็ด่ (78 เปอร์เซ็นต์) ประกอบด้วยความคุ้นเคยกับดัก ปัญญาประดิษฐ์ แต่ผลการศึกษาบอกให้เห็นว่ายังมีช่องว่างสำหรับการแก้ไข: ร้อยละ 36 สรรพสิ่งผู้ตอบแบบสอบถามเชื่อว่าเทคโนโลยีดำรงฐานะอุปสรรคประกบการปฏิบัติการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

|

การทุจริต เปอร์เซ็นต์ห้าสิบแปดผู้ตอบแบบข้อคำถามรายงานดุองค์กรสิ่งของตนได้มาการทุจริตในตอนสองชันษาที่ผ่านมาและในที่ชุดตรงนี้ 88 เปอร์เซ็นต์เจาะจงว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีผลต่อแบรนด์ของ บริษัท ของพวกเขาเอง

การรวมกันของบทบาท การจัดซื้อกับการปฏิบัติติดสอยห้อยตามกฎระเบียบมีความคล้ายคลึงกักคุมความต้องการแห่งทับเหลื่อมล้ำกันฉิวเฉียวหนึ่งแห่งสาม (30 เปอร์เซ็นต์) ของผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจระบุว่าโฟกัสของพวกเขากว้างขวางพื้นที่ดังกล่าวและแห่งกลุ่มนี้ 94 เปอร์เซ็นต์เจาะจงว่าดำรงฐานะผู้ตัดสินใจหลักเขตที่มีทรัพยากรเพียงพอหรือไม่ก็เพียงพอและสนับสนุนการปฏิบัติตามหลักการและหลักเกณฑ์ข้อบังคับ

แง่บวกโดยทั้งมวล ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อกับการปฏิบัติติดสอยห้อยตามกฎระเบียบปะปนกันมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับบรรดาศักดิ์ปัจจุบันกับอนาคตของสาขาวิชาสรรพสิ่งตนในที่วันนี้มากกว่าอัตราร้อยละ 90 ของผู้ตอบแบบข้อคำถามลงทะเบียนความมั่นใจในปลายบวกเพราะอ้างจรดความรู้สึกสถานที่พวกเขาหลงเชื่อว่าพวกเขามีส่วนร่วมกับองค์กรของรูปอย่างมีประสิทธิภาพ

|

1C ผู้เชี่ยวชาญปีกการปฏิบัติติดตามกฎระเบียบด้วยกันการจัดซื้อทั่วโลกอยากลดการเสี่ยงลดเงินลงทุนและใช้โลกโปรแกรมความตัวเป็นเกลียวเนื่องจาก 1D;said Brian Alster, Dun &Bradstreet19"s หัวหน้าฝ่ายซัพคชสาร & amp;การปฏิบัติติดตาม1C โดยประมวลความคิดเห็นโดยทั่วไปเกี่ยวกับอุปสรรคในการรับรู้และการบรรลุเช่นเดียวกันอิฉันสามารถขบปัญหาได้ดีขึ้นไปสำหรับโจทย์บางอย่างแห่งหนทำให้ฟังก์ชันกลุ่มนี้ไม่สามารถบรรลุผลเป็นผลได้อย่างเต็มที่ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ permissibleunde :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-25 01:44:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล